Blog game

Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ nổi bật với màu sắc Galaxy huyền ảo

Kassadin vị Tướng đi Rừng được rất nhiều người yêu thích. Với năng lượng  ẩn sâu và khả năng phát huy sức mạnh nhờ đô động cơ cao mà Kassadin sở hữu. Vị Tướng này luôn có chỗ đứng trong đấu trường chuyên nghiệp vì sức mạnh đáng gờm. Vì nhiều điểm để yêu thích đến vậy, nên skin Kassadin cũng luôn là từ khóa hot. Đặc biệt Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ luôn là trang phục được săn đón khá nhiệt tình.

Giới thiệu Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ

Trong cõi hư không sẽ chẳng có nhân vật nào như Kassadin. Vị Tướng hiện diện cùng lúc với vũ trụ và sẽ có mặt ngay tại giây phút kết thúc cuối cùng

Hình ảnh của Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ

Mẫu trang phục Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ được phát hành để chào mình sự ra mắt của máy chủ Oceania Liên Minh Huyền Thoại năm 2013. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ chòm sao Nam Thập Tự. Và các cộng đồng trong khu vực Châu Đại Dương đều tôn thờ cây thánh giá.

Skin Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ xứng đáng để mua

Skin Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ xứng đáng để mua

Kassadin Vũ Trụ như một thực thể hoàn toàn khác biệt. Anh đến từ vũ trụ sâu thẳm, xung quanh anh là tấm màn sao lấp lánh của dải ngân hà huyền bí. Mặc dù có vẻ ngoài khác biệt như một người ngoài hành tinh từ nơi khác tới, nhưng ẩn sâu trong nó là sức mạnh nội tại đang cuộn trào có thể bùng cháy bất cứ lúc nào.

Đánh giá Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ

Các bạn có thể thấy từ hình nền vẽ quảng cáo và trong game khá tương đồng. Những chiếc sừng vàng bóng bắt mắt. Trên áo được cách điệu nhưng chi tiết vô cùng tỉ mỉ. Màu xanh dương khoác lên làm nền chủ đạo đã thật sự khiến người chơi hài lòng.

Hiệu ứng của Skin khi nhân vật thi triển sức mạnh rất đẹp mắt

Hiệu ứng của Skin khi nhân vật thi triển sức mạnh rất đẹp mắt

Có lẽ hình tượng người ngoài tinh từ trước đến nay luôn để chỉ những gì mang vẻ dị biệt. Nhưng lại luôn ẩn chứa bên trong những sức mạnh tiềm tàng mà con người không thể biết. Chính vì vậy các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng của một người anh hùng vũ trụ ngoài hành tinh để khoác lên Kassdin.

Kassadin chuẩn bị xuất chiêu như vừa bước ra từ hố đen vũ trụ

Kassadin chuẩn bị xuất chiêu như vừa bước ra từ hố đen vũ trụ

Không chỉ có trong Liên Minh Huyền Thoại các trò chơi khác cũng lấy hình tượng người ngoài hành tinh rất nhiều. Hay ngoài đời thường người ta thường ví von những nhân vật xuất chúng nhưng có hoàn cảnh khác thường cũng là người ngoài hành tinh.

Nếu bạn đã từng yêu thích Skin Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Skin này của Miss Fortune. Tại skin này của cô nàng cũng sở hữu khả năng biến hình cực ngầu. Hãy cùng nhay tìm hiểu thêm về Miss Fortune Skin  qua bài viết sau nhé bạn đọc.

Tổng hợp Kassadin skins siêu đẹp

Mặc dù nhắc tới Kassadin ta sẽ nghĩ ngay tới Đạo Tặc Vũ Trụ. Nhưng các bạn đừng quên vị Tướng vô song này còn rất nhiều Skin cũng đẹp và hấp dẫn không kém đâu nhé.

Kassadin Biển Sâu

Đây là một trong những Skin chào mừng Lễ Hội nằm trong nhóm Đại dương. Nhìn Kassadin như ông vua thủy tề với sức mạnh trào dâng từ biển cả.

Kassadin bien sau thuộc nhóm trang phục Đại Dương

Kassadin Biển Sâu thuộc nhóm trang phục Đại Dương

Kassadin Ngày Xưa

Trang phục này có giá khá mềm 120 RP. Nhưng không vì thế mà nó giảm uy lực của Kassadin. Với tông màu vàng cam ấm kết hợp với tím. Trang phục này giúp người chơi có cảm giác vô cùng bắt mắt mỗi khi thi triển phép thuật.

kassadin ngay xua có giá thành mềm mại

Ngày Xưa có giá thành khá dễ chịu

Kassadin Sứ Giả

Mặc dù skin này đã được ra mắt một khoảng thời gian khá lâu. Nhưng vẫn được nhiều người yêu thích vì độ cầu kì của skin. Màu sắc u tịch khiến Kassadin làm đối thú e sợ hơn với mình. Chiếc đao được bao quanh bởi màu khí tím, phần nào dựng lên một diện mạo hoàn toàn bắt mắt cho Kassadin.

kassadin su gia

Kassadin Sứ Giả có diện mạo vô cùng đặc biệt

Kassadin Lễ Hội

Đây là một trong nhưng Skin mà không phải bạn cứ có tiền là mua được đâu nhé. Vì không phải lúc nào Liên Minh Huyền Thoại cũng mở bán những skin trong nhóm Lễ Hội.

kassadin le hoi được săn đón rất nhiều

Lễ Hội là trang phục Vip không phải lúc nào cũng mua được

Các bạn đã chiêm ngưỡng thỏa thích những Skin tuyệt đẹp của tướng Kassadin rồi chứ. Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ có làm bạn ấn tượng không? Nếu đã nhắm trúng skin này rồi thì mau mau tiết kiệm RP để tậu về cho mình trang phục hấp dẫn này đi thôi.Đừng quên đón đọc những bài viết về các Skin siêu đẹp trong Liên Minh tại đây nhé!

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén