Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Bảng bổ trợ Karma Sp lên đồ hỗ trợ theo cách đánh bảo kê AD

Tướng pháp sư Karma là vị tướng có thể đi được đường đôi và cả đường đơn. Karma lớn lên từ một vùng đất chịu nhiều đau thương Lonia, chính vì thế vị tướng này rất muốn được thay đổi bản thân để trở nên hoàn thiện hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tiêu điểm tướng Karma và xây dựng bảng bổ trợ  Karma SP và Mid nhé!

Tiêu điểm tướng Karma – Kẻ được khai sáng trong LMHT

Karma Liên Minh Huyền Thoại  trở nên hoàn toàn chủ động trong cả kỹ năng và hình ảnh. Sở hữu nhiều kỹ năng riêng biệt. Cô ấy có thể sử dụng kỹ năng từ xa của mình để vừa tấn công nhiều đối thủ cùng một lúc vừa có thể hỗ trợ cho những đồng đội khác của mình khi đứng cạnh nhau.

Tướng Karma - Kẻ được khai sáng
Tướng Karma – Kẻ được khai sáng

Cô trở nên vô cùng đáng sợ khi có thấy sự có mặt của kẻ địch tiếp cận mình. Kỹ năng cuối cùng của Karma là Kỹ năng Chuyên Tâm giúp cô ấy hồi lại máu và tiếp tục trói chân kẻ thù. Đặc biệt kỹ năng Linh Giáp của cô nàng có thể làm thành lá chắn và tăng tốc độ cho chạy cho những đồng đội của mình. Với kỹ năng này, tính cơ động và sức chống chịu của vị tướng này sẽ trở nên mạnh mẽ cả trong lúc tấn công và phòng thủ.

Giới thiệu về những kỹ năng của tướng Karma:

Không dừng lại ở đó, Nội Hỏa một kỹ năng khi được cường hóa sẽ gây ra sát thương lớn lên kẻ địch, những kẻ cản bước cô trong phạm vi phát nổ.

Khi bạn sử dụng chính xác khả năng cường hóa ở chiêu cuối, sức mạnh của Karma sẽ được phát huy một cách hiệu quả từ đầu trận đến cuối trận.

Xây dựng bảng bổ trợ Karma SP

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể xây dựng lên bảng ngọc Karma Sp một cách hoàn hảo để phát huy được khả năng của Karma. Bạn có thể tham khảo bảng ngọc sau của chúng tôi:

Bảng bổ trợ Karma SP
Bảng bổ trợ Karma SP

Hệ ngọc chính trong bảng ngọc Karma

  • Ngọc đầu tiên trong bảng bổ trợ Karma SP là Triệu Hồi Aery: Ngọc này có tác dụng tăng khả năng cấu rỉa đối thủ. Bạn cần điều chỉnh và sử dụng viên ngọc này sao cho thật hợp lý bởi ngọc này cần thời gian hồi chứ không thể sài một cách liên tiếp được.
  • Dải Băng Năng Lượng là viên ngọc thứ hai bạn nên chọn nó vào nhánh ngọc chính vì nó có thể cho tướng khả năng hồi phục lên đến 80% năng lượng đã mất đi. Bạn cũng nên vận dụng ngọc này một cách hợp lý, ví dụ như căn thời gian hợp lý để sử dụng miễn phí kỹ năng này…
  • Ngọc thứ 3 trong bảng ngọc cho Karma chúng ta cần thêm đó là Mau Lẹ: Ngọc này có tác dụng làm tăng tốc độ di chuyển của tướng Karma, do đó kỹ năng của tướng cũng sẽ được tăng thêm một chút.
  • Ngọc thứ 4 trong nhóm ngọc chính là Thủy Thượng Phiêu: Khi đồng đội của bạn đang xảy ra giao tranh ở những con sông cách bạn rất xa, có viên ngọc này tốc độ chạy trên sông của bạn sẽ tăng để bạn có thể nhanh chân tới giải cứu đồng đội.

Trong LMHT tướng Karma có khả năng đi  đường đôi và đường đơn trong khi đó  Orianna là kỳ quan công nghệ tạo nên, khả năng là đi đường giữa .Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những đặc điểm của vị tướng Orianna trong bài viết về Bảng bộ trợ Orianna  nhé.

Hệ ngọc phụ

  • Trong nhánh ngọc này ta nên dùng Suối Nguồn Sinh Mệnh: Khi chúng ta sử dụng Kỹ năng Chuyên Tâm hoàn thành sẽ kích hoạt ngọc này để bản thân và đồng đội có thêm một chút máu để tiếp tục chiến đấu trong giao tranh.
  • Tiếp Sức là viên ngọc rất cần thiết đối với một vị tướng như Karma. Nó giúp cho cô tăng giá trị của lá chắn và hồi máu để bảo vệ bản thân và đồng minh.

Cách lên bảng ngọc Karma Mid

Cách xây dựng bảng ngọc Karma Mid cũng gần tương tự như bảng bổ trợ Karma Sp. Về cơ bản bạn cần nắm rõ là chúng ta sử dụng những viên ngọc đó để xây dựng một bảng ngọc chính có hợp lý không? Có giúp chúng ta phát huy được khả năng của tướng không? Trả lời được các câu hỏi đó bạn sẽ lên được một bảng ngọc cho tướng Karma một cách hoàn hảo.

Bảng ngọc Karma MID
Bảng ngọc Karma MID

Trong  bảng ngọc Karma Mid này chúng tôi xây dựng dựa trên bảng ngọc Karma Sp. Trong nhánh ngọc chính bạn có thể thay 2 viên ngọc cuối thành:

  • Tập Trung Tuyệt Đối để có thể nhận thêm tối đa 24 sức mạnh Công Kích và 40 sức mạnh Phép Thuật theo từng cấp độ thích ứng khi bạn còn trên 70% lượng máu.
  • Cuồng Phong Tích Tụ: Sau 10, bạn sẽ lại được nhận thêm sức mạnh Công kích và sức mạnh Phép Thuật.

Nhánh Ngọc Phụ chúng ta có thể xây dựng gồm các viên ngọc: Chuẩn Xác, Đắc Thắng, Nhát Chém Ân Huệ để cải thiện tốc độ đánh và làm tăng tính sát thương lên đối thủ.

Trên đây, http://the247arcade.com vừa hướng dẫn các bạn cách xây dựng và lên bảng bổ trợ Karma SP, Mid. Với những chia sẻ hữu ích trên hy vọng đã giúp bạn có thể có thêm kiến thức trong việc xây dựng một bảng ngọc hoàn chỉnh.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *