Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Tiêu điểm tướng Nocturne và bảng ngọc bổ trợ Nocturne cần thiết

Trong Liên Minh Huyền Thoại, tướng Nocturne đã từng là một trong những vị tướng đi rừng mạnh nhất. Thế nhưng chỉ vì chiêu cuối chỉ gank đích thực không được tốt mà vị tướng này không còn được sử dụng nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp. Sắp tới tướng Nocturne sẽ được cộng thêm sức mạnh của Riot hứa hẹn sẽ không làm các gamer thất vọng. Bây giờ hãy cùng the247arcade tìm hiểu về tiêu điểm tướng Nocturne và cách sử dụng bảng bổ trợ Nocturne khi đi rừng.

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Nocturne

Khi nhắc đến tiêu điểm Nocturne là nhắc đến những điểm mạnh, điểm yếu cũng như các kỹ năng của tướng Nocturne khi đi rừng như thế nào là hiệu quả. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tướng Nocturne - Ác mộng vĩnh cửu
Tướng Nocturne – Ác mộng vĩnh cửu

Điểm mạnh, yếu của tướng Nocturne

Điểm mạnh:

+ Khi đạt tới cấp độ 6 độ cơ động cực của tướng sẽ rất mạnh.

+ Có khả năng tiếp cận đối thủ nhanh.

+ Khả năng dồn sát thương nhanh chóng và gọn lẹ.

+ Đặc biệt hơn chiêu cuối của tướng Nocturne có thể hù dọa đối thủ.

Điểm yếu:

+ Cơ động cực chỉ thực sự mạnh khi đạt tới cấp 6.

+ Ở giai đoạn đầu không phát huy được hết sức mạnh của tướng.

+ Khi bị tụt lại phía sau rất khó để gượng dậy được.

+ Sử dụng kỹ năng rất tốn năng lượng.

Các kỹ năng của tướng Nocturne

Lưỡi dao bóng tối: Khi sử dụng kỹ năng này thì cứ sau 10 giây, đòn đánh kế tiếp của tướng sẽ gây sát thương đến tất cả kẻ thù xung quanh nó lên đến 120% và giúp hồi máu chó nó. Sau mỗi đòn đánh thì tướng Nocturne sẽ bị giảm hồi chiêu trong vòng 1 giây, giảm 2 giây khi đánh vào tướng.

Thanh gươm bóng tối: Độ sát thương của thanh gươm bóng tối có thể gây ra 65/110/155/200/245 (+) sát thương vật lý và để lại Vệt Bóng Tối trong vòng 5 giây. Tướng Nocturne có thể đứng trên Vệt đó, hơn thế khi chạy xuyên qua vật thể còn giúp tướng Nocturne tăng 15/20/25/30/35% tốc độ di chuyển và 20/30/40/50/60 sức mạnh Công kích.

Bóng đen bao phủ: năng lượng mà Nocturne mất khi dùng kỹ năng này là 50. Tiêu điểm của Nocturne sẽ cường hóa thanh gươm của mình và gia cung thêm tốc độ đánh nội tại. Kỹ năng bóng đen bao phủ sẽ Nocturne tạo ra chiếc nhẫn có khả năng ngăn chặn sự đả kích của đối phương đồng thời giúp tăng thêm 20/25/39/35/40% tốc độ đánh nội tại cho mình nếu như thành công.

Tướng Nocturne có sức mạnh đi rừng vượt bậc
Tướng Nocturne có sức mạnh đi rừng vượt bậc

Nỗi kinh hoàng tột độ: đây là cơn ác mộng của mọi đối thủ, kỹ năng này chỉ khiến Nocturne tiêu hao mất khoảng 60/65/70/75/80 năng lượng nhưng bù lại đó nó sẽ gây sát thương trong mỗi giây và khiến cho đối thủ phải hoảng loạn đến khi hết thời gian hiệu lực nếu như đối thủ không thoát ra được.

Hoang tưởng: kỹ năng này sẽ khiến đối thủ không kiểm soát được tầm nhìn và loại bỏ sự chia sẻ tầm nhìn của địch với đồng minh cho đến khi hết thời gian hiệu lực trong khi đó Nocturne chỉ mất 100 năng lượng. Trong thời gian đang còn hiệu lực, tướng Nocturne có thể lao thẳng đến địch và gây 150/275/400 (+) sát thương vật lý.

Bảng bổ trợ Nocturne đi rừng

Khi nhắc đến các dụng cụ hỗ trợ cho tướng Nocturne đi rừng thì không thể không nhắc đến bảng ngọc Nocturne và bảng bổ trợ Nocturne. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu xem bảng ngọc cho Nocturne gồm những gì nhé!

Ngọc bổ trợ cho Nocturne

– Ngọc Áp Đảo: hỗ trợ tướng Nocturne dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu nhanh hơn.

– Sốc điện: khi Nocturne sử dụng ngọc này tướng địch sẽ phải nhận 3 đòn đánh hoặc kĩ năng riêng biệt trong vòng 3 giấy, ngọc này còn giúp gây thêm sát thương thích ứng.

–  Thu thập chiến tích: khi tướng Nocturne hạ gục tướng địch và phá mắt sẽ thu được thập nhãn cầu. Giúp nhận thêm 0.6 sức mạnh công kích hoặc có thể là 1 sức mạnh phép thuật tương ứng với mỗi nhãn cầu thu được.

– Tác động bất chợt: Sau khi sử dụng kĩ năng lướt, nhảy, bay hoặc di chuyển, có tàn hình thì Nocturne có thể gây sát thương lên bất cứ vị tướng nào.

– Thợ săn tàn nhẫn: Nocturne sẽ nhận được 8 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh và cộng thêm 8 mỗi lần cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng.

– Pháp thuật: ngọc giúp Nocturne có thêm 15 sức mạnh phép thuật hoặc cộng thêm 11 sức mạnh công kích.

– Tập trung tuyệt đối: nếu Nocturne còn nhiều máu sẽ giúp gia tăng thêm sát thương.

– Cuồng phong tích tụ: Nocturne sẽ được nhận thêm SMPT hoặc SMCK theo thời gian của trận đấu diễn ra.

– Tấn công: hỗ trợ thêm 9% tốc độ đánh.

– Linh hoạt: thêm 15 sức mạnh thích ứng.

– Heart: lượng máu của Nocturne được nhận thêm 15.90 máu tùy vào cấp độ.

Khi các vị tướng chiến đấu trong các trận giao tranh,  game thủ sẽ dựa vào tiêu điểm của tướng để sử dụng. Hiểu được tiêu điểm sẽ dễ dàng dành chiến thắng, Như  Nocturne nếu giao tranh các trận đấu trong rừng sẽ dành được nhiều chiến thắng . Đối với vị tướng khác cũng vậy tiêu điểm là điều quan trong phải tìm hiểu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tiêu điểm của tướng Blitzcrank qua  bài viết  bảng bổ trợ Blitzcrank  để bạn hiểu rõ về vị tướng này nhé.

Bảng bổ trợ Nocturne

Bảng hỗ trợ Nocturne đi rừng
Bảng hỗ trợ Nocturne đi rừng

Đối với những tướng đi rừng gây sát thương thì sẽ được dùng bảng bổ trợ Nocturne cơ bản 21-9-0. Hoặc có thể lựa chọn phương pháp cộng điểm vào ma thuật (số điểm được cộng là 4) để có thêm 5% trừ đi thời gian xoay chiều thay vì 4 điểm Nộ để có thêm 5% tốc độ đánh.

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã biết được tiêu điểm tướng Nocturne có những điểm mạnh, điểm yếu cũng như các kỹ năng mà tướng Nocturne có được khi đi rừng như thế nào rồi phải không. Hãy sử dụng bảng bổ trợ Nocturne để hỗ trợ tướng Nocturne đi rừng được tốt hơn nhé. Chúc bạn có những trận đánh Liên Minh Huyền Thoại vui vẻ nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *