Blog game

Sử dụng bảng ngọc bổ trợ của Faker thế nào để có được lợi thế lớn nhất?

Faker được biết đến là một game thủ nổi tiếng trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Anh là ngôi sáng sáng trong làng thể thao điện tử của Hàn Quốc. Trong bài viết này hãy cùng the247arcade làm quen với chàng game thủ này và tìm hiểu về những bảng ngọc bổ trợ của Faker nhé!

Thông tin thú vị về Faker

Lee Sang-hyeok là tên ngoài đời thực của chàng game thủ Faker, anh chàng sinh ngày 07/05/1996. Tuổi nhỏ nhưng đã nổi tiếng khắp Châu lục với tài năng của mình khi thi đấu Liên Minh Huyền Thoại ở vị trí đường giữa.

OGN Champions Spring 2013 là nơi khởi đầu sự nghiệp của Faker. Tại giải đấu này anh đã gây được sự chú ý của người hâm mộ và được bình chọn là  “Người chơi mới xuất sắc nhất” của giải đấu. Anh hạ gục được hầu hết các người chơi khác ở Hàn Quốc nói chung và thế giới nói riêng ở vị trí đường giữa với khả năng thiên bẩm của mình.

Lee Sang-hyeok nổi tiếng trong giới Liên Minh Huyền Thoại

Lee Sang-hyeok nổi tiếng trong giới Liên Minh Huyền Thoại

Faker giành được nhiều danh hiệu lớn như OGN Champions Winter 2013, OGN Champions Summer 2013…

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng bộ não của Faker luôn hoạt động chuyên sâu. Faker có những hiểu biết sâu sắc về các vị tướng trong game và cách chọn ngọc và bảng bổ trợ. Những bảng ngọc của Faker xây dựng đều rất phù hợp với thế trận, bởi vì cậu ấy là “trùm” trong việc phân tích và giải quyết tình huống.

Có nhiều người rất thích cách lên Bảng ngọc bổ trợ của Faker cho tướng Leblanc đường giữa. Tướng Tryndamere cũng là vị tướng không khiến bạn nhàm chán đâu nhé. Chúng ta cũng hãy xem cách lên bảng ngọc cho  vị tướng này bởi các game thủ khác nhé.  Hãy cùng xem cách xây dựng bảng bổ trợ Tryndamere và cách chinh chiến của vị tướng này  tại đây.

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Faker là một trong những game thủ có hiểu biết sâu sắc về tất cả những vị tướng, cách chọn ngọc và bảng bổ trợ sao cho phù hợp với mỗi thế trận, cậu cũng là “trùm” phân tích tình huống và quy luật của mỗi trận đấu.

Trong sự nghiệp của mình, Faker đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Đã có lúc, tưởng chừng như vị trí đầu bảng xếp hạng Thách Đấu của cậu ấy bị lung lay nhưng với sự yêu mến của người hâm mộ, anh vẫn vững bước trên con đường mình đi.

Những bảng ngọc bổ trợ của Faker

Trong bước đường sự nghiệp của mình Lee Sang-hyeok game thủ số một người Hàn Quốc tạo dựng không biết bao nhiêu bảng ngọc để cậu ấy cùng với vị tướng của mình chinh chiến ở tuyến đường giữa. Sau đây là các bảng ngọc của Faker hay dùng nhất, bạn có thể tham khảo:

Bảng ngọc của Faker cho Azir vị trí MID

Lee Sang-hyeok rất giỏi trong tuyến đường giữa và luôn dành nhiều thời gian để xây dựng nên những bảng ngọc phù hợp với chiến thuật của cậu ấy. Bảng ngọc Azir là một trong những tâm huyết của chàng Faker này:

Bảng ngọc của Azir

Bảng ngọc của Azir

  • Thiên Thạch Bí Ẩn: Đây là một trong những viên ngọc cần xây dựng trong bảng ngọc bổ trợ của Faker cho Azir. Bạn có thể dùng Q để làm chậm và dùng W để hạ gục đối thủ một cách thường xuyên. Như vậy, đối thủ mới không có cơ hội né các được những đòn sát thương của chúng ta.
  • Dải Băng Năng Lượng: Đối với Azir một vị tướng không được tối ưu hóa các trang bị năng lượng và các trang bị kháng phép khác nên việc tiết kiệm sẽ giúp ích cho vị tướng này.
  • Ngọc Mau Lẹ: Đây là viên ngọc hay được xây dựng trong các bảng ngọc của Faker. Ngọc này làm tăng thêm tốc độ cho bạn để giúp bạn chọn được vị trí tốt khi giao tranh.
  • Thiên Rụi: Trong bảng ngọc của Azir bạn cần đến viên ngọc Thiên Rụi để quấy rối đối phương và khiến cho kẻ địch lúc nào cũng trong tình trạng thiếu máu mỗi khi trao đổi chiêu thức.
  • Phát Bắn Đơn Giản và Mắt Thây Ma là hai viên ngọc trong nhánh ngọc phụ bạn cần dùng để chinh chiến cùng với tướng Azir.

Bảng ngọc bổ trợ của Faker cho tướng Leblanc đường giữa

Đây là bảng ngọc của Faker hay xây dựng đối với tướng LeBlanc ở vị trí đường giữa. Bạn có thể tham khảo cách xây dựng bảng ngọc sau và sử dụng sao cho được nhiều lợi thế nhất nhé!

Bảng ngọc của Faker xây dựng cho tướng LeBlanc

Bảng ngọc của Faker xây dựng cho tướng LeBlanc

Trong nhánh ngọc chính của LeBlanc này Faker sẽ chọn những ngọc gồm:

  • Ngọc Sốc Điện: Ngọc này sẽ giúp cho tướng LeBlanc gây thêm sát thương cho đối thủ sau 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt.
  • Tác động bất chợt là ngọc thứ hai mà Faker muốn xây dựng để tướng LeBlanc có thể gây thêm sát thương và tăng chỉ số sát lực.
  • Thu Thập Chiến Tích: Sau khi LeBlanc hạ gục được kẻ địch, vị tướng này sẽ kiếm được sát thương vĩnh viễn.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Khi sở hữu ngọc này tốc độ di chuyển của LeBlanc sẽ được tăng khi hạ gục các tướng địch. Điều này giúp cho khả năng kiểm soát đường của nó trở nên tốt hơn.

Nhánh ngọc phụ nên sử dụng các loại ngọc cao cấp là Thăng Tiến Sức Mạnh, Cuồng Phong Tích Tụ và ngọc Pháp Thuật. Các viên ngọc này sẽ giúp cho tướng có thêm sức mạnh phép thuật.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn bảng ngọc bổ trợ của Faker, chàng game thủ số 1  người Hàn Quốc. Hy vọng với những kiến thức chúng tôi vừa trình bày ở trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về chàng trai xứ lạnh này và biết cách sử dụng bảng ngọc của Faker thật hiệu quả nhé!

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén