Blog game

Hướng dẫn lên bảng ngọc cho Camille trong vai trò người đi rừng

Sau nhiều lần được Riot Game chỉnh sửa, tướng Camille – Bóng Thép vẫn được đánh giá là một trong những tượng đài của LOL. Camille sở hữu khả năng mở giao tranh và sát thương rất tốt. Giai đoạn đi đường Camille dường như không “ngán” bất cứ đối thủ nào. Để rõ hơn về cách chơi cũng như lên Bảng ngọc Camille, bạn hãy đón đọc bài viết ngay sau đây của the247arcade.com nhé!

Tìm hiểu bảng kỹ năng của Camille

Kỹ năng chính là một trong những tiêu điểm mà bạn cần nắm vững để làm căn cứ cho việc nâng bảng ngọc Camille.

Nội tại  – Thích Ứng Phòng Ngự

Trong một thời gian ngắn, đòn đánh lên tướng địch sẽ giúp cho Camille một lá chắn = 20% máu tối đa của cô nàng giúp chặn những sát thương của kẻ địch.

Giao Thức Chuẩn Xác (Q)

Bóng Thép gây sát thương + Tăng tốc chạy qua đòn đánh kế tiếp của mình. Nếu cô nàng dừng lại một khoảnh khắc giữa 2 đòn tấn công thì Giao Thức Chuẩn Xác có thể sử dụng lại sau chốc lát và gây ra nhiều sát thương cho địch. Kỹ năng này của Camille không phải là một đòn chí mạng.

Camille sở hữu mở giao tranh cực kỳ tốt ở bảng ngọc Camille

Camille sở hữu mở giao tranh cực kỳ tốt

Đá Quét Chiến Thuật (W) và Bắn Dây Móc (E)

Đá Quét Chiến Thuật (W) :Camille vận sức đá quét theo hình nón về một hướng và gây sát thương cho kẻ địch. Những kẻ trong phạm vi nửa ngoài vùng mà cô nàng đã quét sẽ chịu sát thương vật lý và bị làm chậm lại. Camille được hồi máu.

Bắn Dây Móc (E)

Camille bắn dây móc địa hình và kéo mình tới tường => bật khỏi chỗ đó + hất tung đối phương khi hạ cánh.

Dùng lần đầu: Bắn dây móc vào địa hình đã định => Kéo Bóng Thép tới đó + tái sử dụng chiêu trong 1s.

Dùng lần thứ 2: Phóng khỏi tường => đâm tướng địch đầu tiên va phải => chạm đất + gây chấn thương phép + làm choáng kẻ địch trong phạm vi xung quanh => lướt về tướng địch, tăng tốc đánh và tầm bay.

Tối Hậu Thư – Chiêu Cuối

Bóng Thép lướt tới tướng đã chỉ định và nhốt nạn nhân trong một vị trí. Đòn đánh của Camille gây thêm sát thương lên đối phương. Khi Camille rời khỏi khu vực, Tối Hậu Thư kết thúc.

Hướng dẫn cách chơi Camille Bảng ngọc Camille

Bóng Thép là một vị tướng tương đối khó chịu, bộ kỹ năng của cô nàng hoạt động tương đối phức tạp và rắc rối. Camille có nhiều mưu mẹo cũng như cách combo nâng cao. Nếu muốn trở thành một cao thủ với tướng Camille thì bạn cần phải nắm được những combo, phát huy được điểm mạnh của cô nàng.

Bạn biết cách lên bảng ngọc cho các tướng trong game LMHT không?  Bài viết trên chúng tôi hướng dẫn lên bảng ngọc cho Camille trong vai trò người đi rừng. Và bài viết tiếp theo là hưỡng dẫn lên bảng ngọc Ekko để phù hợp với kỹ năng của anh ấy nhé!

Chơi Bóng Thép ở giai đoạn đầu game

Kỹ năng Giao Thức Chuẩn Xác là kỹ năng chính gây sát thương của Camille nên bạn cần nắm vững cách sử dụng cũng như quy tắc chung. Cô nàng cần farm chuẩn, nếu như bạn muốn trao đổi chiêu thức với đối phương thì cần phải đạt 3 chiêu thức. Cần nhớ rằng nếu bạn đẩy cao mà không cắm mắt thì rừng bạn sẽ thăm hỏi.

Giai đoạn giữa Bóng Thép thực sự là một tướng solo-Bảng ngọc Camille

Giai đoạn giữa Bóng Thép thực sự là một tướng solo

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này là lúc cô nàng thực sự là một tướng solo. Khi đã đạt Ulimate, nhờ Dịch Chuyển của mình, cô nàng có thể đi đảo đường cũng như Gank cho đồng đội.

Cách combo của Bóng Thép: Bắn dây móc vào tường, lao vào kẻ địch làm chúng choáng => Đánh thường để lấy nội tại sau đó dùng Q, W, R để giữ chân kẻ địch. Ở thời điểm nhạy cảm cần cắm mắt để hạn chế đối thủ gank.

Giai đoạn cuối game

Khả năng đẩy lẻ và bắt mục tiêu của Camille cực kỳ đáng sợ. Với bộ full trang bị đầy đủ, ở giai đoạn cuối game cô nàng không hề e dè trong các trận solo với bất cứ vị tướng nào.

Nhiệm vụ của Bóng Thép lúc này là đi đẩy lẻ đường đơn khiến kẻ địch chịu một áp lực lớn. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội của mình kiểm soát + ăn những mục tiêu quan trọng.

Với bộ kỹ năng của Camille thì không phải dễ mà bắt được cô nàng. Không chỉ vậy, khả năng bào phá trụ của Bóng Thép cũng chẳng chịu thua thiệt một vị tướng nào. Chỉ cần đối phương lơ là một chút là cô nàng có thể đẩy bay 1 đường, có khi là bay cả trụ chính.

Combat tổng: Chọn thời cơ thuận lợi => bay vào để khống chế, dồn sát thương những vị trí chủ lực của team địch bằng chiêu cuối. Camille cũng có thể tiếp cận những đối tượng đi lẻ và tiêu diệt nạn nhân một cách nhanh gọn, sau đó lui về an toàn.

Hãy nắm rõ cách chơi để có thể dựa vào đó để tính toán, nâng bảng ngọc Camille cho phù hợp nhất bạn nhé.

Cách nâng Bảng ngọc Camille

Là một đấu sĩ đường trên mang thiên hướng tấn công thì bảng ngọc Camille với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác”, ngọc phụ “Áp đảo” sẽ rất phù hợp với cô nàng.

Bảng bổ trợ Camille với 2 hệ ngọc này sẽ giúp cho Bóng Théo có được lượng sát thương cũng như tốc độ nhanh hơn => Đẩy đường + trao đổi chiêu thức với đối phương dễ dàng hơn nhờ kháng thép + giáp.

Trang bị những viên ngọc cho tướng trong bảng ngọc Camille

Trang bị những viên ngọc sẽ giúp cho các vị tướng phát huy được tối đa sức mạnh

Viên Sẵn Sàng Tấn Công và Viên Đắc Thắng

Viên Sẵn Sàng Tấn Công:Trang bị viên ngọc này cho bảng ngọc Camille sẽ được tối ưu hóa sát thương. Lý do bởi đặc thù của Bóng Thép là các đòn đánh kết hợp giữa các kỹ năng của cô nàng.

Kỹ năng Q – Giao Thức Chuẩn Xác của Camille cũng xem như là một đòn đánh thường. Chính vì vậy mà viên Sẵn Sàng Tấn Công sẽ được kích hoạt một cách dễ dàng nhất.

Viên Đắc Thắng: Viên ngọc này giúp hồi máu và cho cô nàng 25 vàng tham gia hạ gục. Vì lẽ đó mà đây là viên ngọc được rất nhiều game thủ ưa chuộng.

Huyền Thoại Tốc Độ Đánh và Viên Nhát Chém Ân Huệ

Huyền Thoại Tốc Độ Đánh: Bộ kỹ năng của Bóng Thép có thể gây ra những sát thương ở các đòn đánh thường, chính vì vậy mà đây sẽ là một viên ngọc phù hợp với cô nàng. Nó có tác dụng giúp sát thương đầu ra của Bóng Thép nguy hiểm hơn.

Viên Nhát Chém Ân Huệ: Với những mục tiêu thấp máu, viên ngọc này hỗ trợ gây ra thêm nhiều sát thương cho chúng trước khi chúng có thể khống chế hay gây sát thương tới bạn.

Viên Tác Động Bất Chợt

Bảng ngọc bổ trợ Camille sẽ đầy đủ và hiệu quả hơn nếu như bạn trang bị thêm viên ngọc này. Bởi với một tướng thường bắt đầu bằng chuỗi combo Bắn Dây Móc + Phi Thân để làm choáng và áp sát đối phương.

Như vậy, 1 Viên Tác Động Bất Chợt là sự lựa chọn đúng đắn. Chuỗi Combo của cô nàng sẽ giúp cho hoạt ngọc này được kích hoạt, từ đó tăng sát lực những đòn đánh và gây ra nhiều sát thương.

Lên Bảng ngọc Camille đi rừng bá đạo độc đáo nhất

Lên bảng ngọc Camille đi rừng bá đạo nhất

Viên Thợ Săn Tham Lam

Với bộ kỹ năng gây nhiều sát thương của Bóng Thép thì khi tham gia hạ gục viên Thợ Săn Tham Lam sẽ cho một lượng hút máu phép vĩnh viễn.

Như vậy bài viết trên đã giúp các game thủ có hướng để nâng bảng bổ trợ Camille một cách hợp lý nhất. Nếu muốn xem cách lên đồ, nâng bảng ngọc đi rừng, đi top của những tướng khác thì hãy đón đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén