Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách lên đồ bảng ngọc tái tổ hợp Darius đường trên

Darius là vị tướng được nhiều người quan tâm trong Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là từ khi có sự thay đổi của bảng ngọc tái tổ hợp Darius. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, the247arcade sẽ giới thiệu cụ thể đến các bạn về bảng ngọc Darius, cách chơi và các tiêu điểm Darius.

Giới thiệu về bảng ngọc Darius

Trong bảng ngọc bổ trợ Darius, người ta chia làm nhánh chính và nhánh phụ. Tại các nhánh bạn nên lựa chọn ngọc sao cho hợp lý với chiến thuật của mình để giành chiến thắng  trong trò chơi.

Nhánh ngọc chính trong bảng ngọc của Darius

  • Nhánh ngọc chính của Darius bảng ngọc tái tổ hợp này là Chinh Phục. Đây được cho là viên ngọc hoàn hảo nhất dành cho Darius tính đến thời điểm hiện tại.
  • Có viên ngọc này trong tay bạn sẽ được cộng thêm một lượng sát thương rất lớn. Do đó, bạn có thể dễ dàng đánh bại kẻ địch trong những pha tay đôi và giao tranh.

Cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp cho Darius:

Tiếp đến là ngọc Đắc Thắng, đây là viên ngọc có thể khiến bạn có thêm vàng và hồi lại 15% máu để tiếp tục tấn công kẻ thù. Vì thế bạn hãy tận dụng chiêu thức này trong nhánh chính bảng ngọc cho Darius.

Ngọc Huyền Thoại- Kháng Hiệu ứng: Đây là viên ngọc rất cần thiết đối với bạn trong việc tránh bị chồng CC bất tỉnh từ đối phương.

Nhánh ngọc cuối cùng trong chuỗi nhánh ngọc chính của bảng ngọc Darius là Nhát Chém Ân Huệ: Ngọc này có thể gây cho đối thủ thấp máu sát thương 10%.

 

Bảng ngọc bổ trợ Darius
Bảng ngọc bổ trợ Darius

Nhánh Ngọc Phụ của Darius

Nhánh phụ trong bảng ngọc Darius gồm:

  • Giáp cốt: Đây là viên ngọc có khả năng phòng thủ hiệu quả cho Darius. Ngoài ra, viên ngọc này có khả năng giảm sát thương từ kẻ địch khi nó bị tấn công.
  • Ngọc Tiếp Sức: Ngọc này có tác dụng làm tăng giá trị của lá chắn và giúp hồi máu tốt. Ngoài ra, ngọc Tiếp Sức còn giúp Darius có cơ hội lật kèo và trụ vững khi giao tranh hoặc khi bị tấn công.

Lưu ý nên dùng kết hợp 2 ngọc thích ứng để tăng tính sát thương và một ngọc máu để tăng sức mạnh khi chơi.

Trong LMHT vị tướng Darius đượcnhiều người yêu thích được mệnh danh tướng lĩnh  đáng sợ và gan dạ nhất. Còn thần thụ Maokai được xem như con trâu của làng Liên Minh Huyền Thoại. Với kỹ năng từ thiên nhiên đặc biệt là rễ cây giúp Maokai có thể hồi máu từ đòn đánh thường chỉ với nội tại. Để tìm hiểu rõ hơn về Bảng ngọc Maokai và cách chơi của Maokai , hãy theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi

Cách lên đồ bảng ngọc Darius

Trong trò chơi này bạn nên chiếm nhiều thế chủ động càng tốt. Việc lên đồ Darius top mạnh nhất gồm có các trang bị sau:

Móng vuốt

Đây là món đồ bạn nên ưu tiên cho Darius, vì nó vừa có khả năng tăng tốc độ vừa có tính sát thương cao, tăng các chỉ số SMPT và STVL cho Darius.

Lên đồ để cho Darius  trở nên hùng mạnh hơn

Lên đồ để cho Darius  trở nên hùng mạnh hơn

Giáp liệt sỹ

Như đã biết thì tướng Darius khả năng di chuyển còn yếu. Do đó khi bạn trang bị cho tướng Giáp liệt sỹ, nó sẽ làm tăng khả năng đi đường và cải thiện tốc độ cho tướng để có thể tiếp cận mục tiêu một cách nhanh nhất.

Giáp tâm linh

Giáp tâm linh cũng là loại trang bị không thể thiếu cho tướng Darius nếu như bạn muốn tăng thời gian hồi chiêu và kháng phép. Khi trang bị Giáp tâm linh bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi phải đối đầu với những tướng Pháp sư.

Giáp thiên thần và Rìu đại mãng xà

Do tướng Darius phải giao đấu khá nhiều nên việc trang bị cho tướng Giáp thiên thần sẽ khiến Darius an toàn và tự tin hơn khi giao tranh cho đến khi game kết thúc.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm Rìu đại mãng xà để vừa có thể tăng máu, tăng tính sát thương mà khả năng dọn dẹp lính lại nhanh. Việc dọn dẹp lính nhanh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho đi đường trong cả trận đấu.

Full Sát lực Darius và Rìu đen

Để tăng thêm khả năng sát lực cao bạn nên trang bị bộ đồ full Sát lực Darius. Khi trang bị bộ đồ này bạn sẽ tiễn đối thủ lên bảng điểm số với duy nhất một combo trong bộ full Sát lực đó.

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc trước khi chọn phong cách này bởi vì nó chỉ phù hợp khi tướng của bạn đã xanh và có khả năng đè đường đối thủ.

Tướng Darius đã được trang bị Rìu đen
Tướng Darius đã được trang bị Rìu đen

Một trang bị gần như bắt buộc với Darius là Rìu đen. Bởi vì 20% chỉ số khả năng xuyên giáp và hồi chiêu sẽ được cộng dồn giúp tướng Darius ra những chiêu thức liên tục và đồng nhất một cách tối đa.

Lượng sát thương của Rìu đen gây ra lên đối phương là tương đối lớn. Đối với những đấu sĩ như Darius thì một chút sát thương và máu cũng là những điểm cộng cần đạt được.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về bảng ngọc Darius và cách lên đồ cho tướng Darius. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Darius oai hùng trên đấu trường nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *