Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc Draven của cao thủ, xạ thủ đòi hỏi kỹ năng cao

Trong Liên Minh Huyền Thoại thì Draven là vị tướng có khả năng sử dụng rìu rất xuất sắc. Mỗi phát rìu của Draven có thể gây nên hàng tấn sát thương khủng lên đối thủ của nó. Để Draven trở nên mạnh mẽ và oai hùng hơn bạn cần tham khảo bảng ngọc Draven và tìm hiểu thông tin về tiêu điểm tướng Draven trong bài viết sau của http://the247arcade.com nhé!

Tiêu điểm tướng Draven

Draven nổi tiếng với sát thương đầu ra cực mạnh và ổn định cho đến khi kết thúc trận đấu. Với vũ khí lợi hại của mình là chiếc Rìu, Draven liên tục càn quét đối thủ với những kỹ năng thuần thục và trở thành mối lo ngại của rất nhiều đối thủ.

Tướng Draven oai hùng
Tướng Draven oai hùng

Kỹ năng của Draven

  • Rìu Xoáy (Q): Đây là kỹ năng nổi tiếng của Draven mà khi nghe tới danh vị tướng này, đối thủ đều phải e ngại. Draven sẽ dùng Rìu Xoay để gây sát thương lên đối thủ, chiếc rìu sẽ rời khỏi vị trí và văng lên không trung. Khi Draven bắt được nó thì lại tiếp tục tung ra một chiếc nữa để công kích đối phương. Draven luôn sẵn sàng với hai chiếc Rìu Xoáy trong tay.
  • Xung huyết (W): Giúp ra tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cho Draven. Điều này rất cần thiết cho Draven để tướng này có thể nhặt Rìu một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Theo thời gian, lượng tốc độ di chuyển được cộng thêm sẽ bị giảm dần, vì thể bạn cần tận dụng nó trong những việc cần thiết.
Kỹ năng ném Rìu của tướng Draven
Kỹ năng ném Rìu của tướng Draven
  • Dạt Ra (E): Cung cấp cho Draven khả năng gây sát thương lên đối thủ và tiến hành hất tung chúng sang một bên. Ngoài ra, Draven còn làm cho đối phương bị chậm lại chỉ bằng một điểm.
  • Lốc Xoáy Tử Vong (R): Đây là kỹ năng có thể khiến cho Draven kết liễu mục tiêu ở bất kể nơi nào trên bản đồ. Draven gây sát thương vật lý bằng cách ném hai chiếc Rìu và khi ném trúng mục tiêu, sau đó Rìu sẽ quay ngược trở lại với Draven.

Để có các trận đấu hay các tướng không thể thiếu vũ khí chiến đấu. Vũ khí nào mang lại sức mạnh cho tướng cũng là vấn đề bạn phải tìm hiểu. Đối với Draven vũ khí lợi hại là chiếu rìu  còn  với Zed đó chính là phi tiêu. Tìm hiểu thêm về vị tướng Zed và cách xây dựng bảng ngọc Zed của những game thủ xuất sắc thế giới nhé.

Ưu và nhược điểm của tướng Draven

* Ưu điểm:

  • Draven là vị tướng sở hữu lượng sát thương lớn và có một lối chơi rất hổ báo
  • Draven – Vị tướng có khả năng gây sát thương lên toàn bản đồ.
  • Sức mạnh của luôn khiến đối phương phải e dè

* Nhược điểm:

  • Sở hữu lối chơi hổ báo nhưng nó sẽ là con dao hai lưỡi để đưa Draven vào những tình cảnh nguy hiểm, vì vậy bạn nên hết sức cẩn thận.
  • Để sử dụng tướng Draven thành thạo, bạn cần rèn luyện kỹ năng ném và nhặt Rìu
  • Tầm đánh của tướng Draven thường ngắn hơn những tướng khác trong LOL.

Bảng ngọc Draven của cao thủ

Bạn có thể lựa chọn bảng ngọc cho Draven với những viên ngọc được chọn như sau:

Bảng ngọc Draven đường dưới
Bảng ngọc Draven đường dưới

Ngọc thứ nhất là Chinh Phục

Ngọc này khi tiến hành giao tranh trong vòng 4s, thực hiện đòn đánh đầu tiên lên tướng địch thành công bạn sẽ được cộng thêm 6-35 SMCK tùy theo cấp độ bạn đang có.

Bạn có thể chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong vòng 3s. Chỉ cần bạn gây sát thương lên tướng địch sẽ có thể làm mới được bùa lợi này ở thời gian cận chiến.

Bài ráp về Draven:

Ngọc Đắc Thắng và Huyền thoại hút máu

Ngọc tiếp theo cần xây dựng trong bảng ngọc Draven là ngọc Đắc Thắng: Ngọc này có nhiệm vụ tham gia hạ gục tướng địch. Sau khi hạ gục được tướng địch bạn sẽ nhận được thêm 12% lượng máu đã mất và được cộng thêm 20 vàng.

Huyền thoại hút máu là một trong những viên ngọc của nhánh chính: Ngọc này tham gia vào việc hạ gục kẻ địch và tăng vĩnh viễn hút máu.

Ngọc tiếp theo đó là Thợ Săn Tàn Nhẫn và Đốn hạ

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tham gia hạ gục tướng duy nhất và nhận được thêm 8 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh và được cộng dồn Thợ Săn Tàn Nhẫn.

Đốn hạ: Ngọc này có thể gây nhiều sát thương lên tướng có nhiều máu hơn bạn. Cụ thể có thể gây thêm được 4% sát thương lên tướng 150 máu.

Tướng Draven vốn dĩ đã mạnh, nếu bạn biết cách xây dựng bảng ngọc Draven một cách chắc chắn cùng chiến thuật tốt sẽ khiến nó trở nên bất khả chiến bại. Tuy nhiên, khi sử dụng tướng Draven trong các cuộc giao tranh bạn cần luyện tập kỹ năng nhặt Rìu trước đã nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *