Blog game

Cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp Fiora đi đường trên cực khỏe

Hàn Quốc luôn là cái nôi sản sinh ra những Top Laner nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại: Khan, Smeb, Marin,… Và vị tướng làm nên tên tuổi của họ chính là Fiora. Sở hữu một lối chơi yêu cầu kỹ năng cao và tay đôi cực khỏe, Fiora là một con quái vật trong mọi game đấu. Để tận dụng tốt sức mạnh của Nữ Kiếm Sư này, bạn cần nâng bảng ngọc Fiora một cách hợp lý.

Tiêu điểm tướng Fiora

Ở khu vực đường trong tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, Fiora luôn được nhắc đến như một cái tên mạnh. Nữ Kiếm Sư sở hữu bộ chiêu thức với lực sát thương mạnh và khả năng phục hồi tốt. Về late game Fiora được coi là không đối thủ, cô nàng có thể solo bất cứ một vị tướng nào.

2 phép bổ trợ Tốc biến và Dịch chuyển là chuẩn nhất cho cô nàng. Nó giúp Fiora tạo ra những đột biến trong giao tranh khi đi đường hoặc giữa, cuối trận đấu.

Tiến lên Miền Nam là một loại game bài rất dễ chơi thu hút rất đông đảo người chơi. Hiện nay chơi trên điện thoại là lựa chọn của đa số người chơi. Hãy thư giãn cùng game sau những giờ làm việc căng thẳng.

Kỹ năng của Fiora

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc Fiora, hãy cùng điểm qua những kỹ năng của cô nàng này.

Nội tại – Vũ Điệu Kiếm Sư

Cô nàng thách thức các tướng địch gần bên tránh được đường kiếm của mình. Fiora chỉ ra hướng và tìm cách tấn công địch từ hướng đó. Nếu có thể hoàn thành thử thách của bản thân, Fiora sẽ nhận được lợi thế và chỉ ra một lợi thế.

Dựa trên những kỹ năng để xây dựng được bảng ngọc tái tổ hợp Fiora

Dựa trên những kỹ năng để xây dựng được bảng ngọc tái tổ hợp Fiora

Kỹ năng Lao Tới – Q

Nữ Kiếm Sư lao tới và chém kẻ địch gần mình. Cô nàng gây sát thương vật lý kèm với những hiệu ứng trên đòn đánh mà mình tung ra. Đòn này của Fiora tập trung vào các Điểm Yếu và kẻ địch có mức máu thấp. Kỹ Năng Lao Tới của Fiora khi trúng một kẻ địch thì thời gian để hồi chiêu là 60%.

Malphite là một trong những vị tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, để phát huy được sức mạnh của vị tướng này bạn cần xem xét xây dựng bảng ngọc Malphite thật kỹ nhé!

Phản Đòn – W

Với kỹ năng này, cô nàng sẽ chặn hết những sát thương cùng hiệu ứng khống chế nhận vào thời gian ngắn, sau đó đâm về một hướng. Nếu cô nàng chặn được hiệu ứng khống chế bằng kỹ năng phản đòn thì nhát đâm mà cô thực hiện sẽ làm tướng địch đầu tiên bị chậm lại hoặc choáng.

Nhất Kiếm Nhị Dụng – E

2 đòn tiếp theo, Fiora được tăng tốc độ đánh (50%). Đòn đầu tiên khiến mục tiêu chậm lại (30% trong 1 giây), đòn thứ 2 có thể là đòn chí mạng.

Đại thử thách – Chiêu cuối

Trên một tướng địch chỉ định, Fiora chỉ ra 4 Điểm Yếu và chỉ khi ở gần hắn thì cô nàng mới tăng tốc độ. Nếu cô đánh trúng cả 4 điểm đó hoặc kẻ địch bị hạ gục sau khi Fiora đánh trúng ít nhất 1 điểm thì trong vài giây tiếp theo, cô và đồng minh của mình trong khu vực ảnh hưởng sẽ được hồi máu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Fiora

Điểm mạnh

  • Fiora sở hữu bộ kỹ năng có lực sát thương rất lớn
  • Cô nàng có bộ cơ động cao cùng kỹ năng né địch tốt.
  • Theo thời gian về cuối trận thì sức mạnh của Fiora càng mạnh ( khi đã trang bị đầy đủ).
  • Khả năng lăn cầu tuyết, đè + ép đường đối phương khi giành được chút lợi thế.
  • Có thể solo với bất kỳ đối thủ nào, nằm trong top tướng đầy lẻ tốt nhất.
  • Fiora có khả năng gank team rất tốt, dễ ăn Pentakill.
  • Có thể khắc chế nhiều tướng đường trên.
Fiora - Nữ kiếm Sư có nhiều kỹ năng cực mạnh

Fiora – Nữ kiếm Sư có nhiều kỹ năng cực mạnh

Điểm yếu

  • Chỉ những người chơi có kỹ năng tốt thì mới có thể phát huy được hết hiệu quả của Fiora.
  • Với chiêu cuối thì khi giao tranh cần chọn thời điểm thích hợp để lao vào đối phương.
  • Đầu trận hơi yếu.

Nâng Bảng ngọc Fiora

Là một vị tướng mạnh nên Fiora được nhiều người chơi sử dụng. Bảng hỗ trợ Fiora cần trang bị những viên ngọc nào? Để phát huy được hết kỹ năng của cô nàng thì bạn cần tham khảo bảng ngọc bổ trợ cho Fiora.

Bảng ngọc Ryze cũng giống như các vị tướng khác, cũng đều nên xây dựng thành nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ.

Nhánh chính trong bảng ngọc bổ trợ Fiora Top

Bảng ngọc Fiora – Viên Chuẩn Xác

Trong bảng Fiora Top bạn nên trang bị cho cô nàng viên Chuẩn Xác. Ngọc Chuẩn Xác sẽ giúp Nữ Kiếm Sĩ tăng đòn đánh và lực sát thương lâu dài.

Viên Chinh Phục

Sự góp mặt của viên Chinh Phục trong bảng ngọc Fiora sẽ giúp cô nàng tăng khả năng tấn công trong những kèo đấu tay đôi và giao tranh tổng.

Bảng hỗ trợ Fiora

Bảng hỗ trợ Fiora

Viên Đắc Thắng

Ở nhánh chính trong bảng ngọc tái tổ hợp Fiora chắc hẳn rằng viên Đắc Thắng là một lựa chọn rất hợp lý. Sau khi hạ gục 1 kẻ địch thì Viên Đắc Thắng sẽ giúp cô hồi lại một lượng máu khá lớn. Ngọc bổ trợ này giúp Fiora có lượng máu cần thiết về sống sót và tiếp tục chiến đấu.

Bảng ngọc Fiora mới – Viên Tốc Độ

Đây là viên cần thiết mà bạn nên nâng cho bảng ngọc Fiora. Viên ngọc này sẽ bổ sung tốc độ đánh cho cô nàng gây sát thương.

Nhát Chém Ân Huệ

Bảng ngọc Fiora của Marin, bảng ngọc Fiora Smeb cũng trang bị viên ngọc này. Nhát Chém Ân Huệ giúp lượng sát thương lớn hơn để giết chết kẻ địch trong thời gian ngắn nhất.

Bảng ngọc Fiora Tank

Bảng ngọc Fiora Tank

Nhánh phụ

Đối với nhánh phụ trong bảng ngọc Fiora Top thì bạn nên trang bị viên ngọc Giáp Cốt.  Viên ngọc này sẽ giúp cho Nữ Kiếm Sư có thêm sự chống chịu trước những đòn đánh và kỹ năng cấu máu của đối phương khi đi đường.

Bạn có chơi tá lả online? Bạn đã bỏ túi cho mình những cách chơi hay để trở thành thần bài tá lả chưa?

Bạn đọc có thể tham khảo cách cộng bảng bổ trợ Fiora Top qua video sau:

https://www.youtube.com/watch?v=BXiIuy8sWg8

Bảng ngọc hỗ trợ Fiora mà http://the247arcade.com giới thiệu trên đây đều là những ý kiến tổng hợp từ các chuyên gia và game thủ hàng đầu. Ngoài việc tìm hiểu tiêu điểm tướng Fiora mới, nắm bắt được điểm mạnh, yếu thì bạn cần phải biết cách lên bảng ngọc Fiora. Để có được thêm nhiều thông tin về cách lên bảng ngọc của các tướng thì hãy đón đọc những bài viết sau của chúng tôi nhé.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén