Blog game

Hướng dẫn lên bảng ngọc cho Hecarim đi rừng Gank toàn bản đồ

Hecarim là một sát thủ thầm lặng hội tụ rất nhiều kỹ năng trong đó kỹ năng di chuyển đạt tới tốc độ ánh sáng là điểm mạnh của hắn. Vì thế, Hecarim thường được sử dụng nhiều trong các trận chiến lớn nhỏ. Trong bài viết hôm nay the247arcade sẽ giúp bạn rõ hơn tiêu điểm tướng Hecarim và cách lên bảng bảng ngọc Hecarim đi rừng nhé!

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Hecarim

Được mệnh danh là vị tướng sống trong bóng tối Hecarim nửa người nửa thú luôn là sự lựa chọn của các cao thủ LOL. Hecarim lao vào các cuộc giao tranh với một tinh thần bất khuất và tư thế hiên ngang, hắn có thể  xâm nhập vào hàng ngũ của đối thủ một cách dễ dàng. Khi mở cuộc giao tranh, Hecarim luôn là một câu chuyện kinh hoàng đối với hàng ngũ quân địch.

Tiêu điểm tướng Hecarim

Tiêu điểm tướng Hecarim

Kỹ năng của Hecarim

Càn Quét (Q): Đây là kỹ năng số một của tướng Hecarim, với kỹ năng này hắn có thể gây sát thương và dọn quái rừng với thời gian hồi chiêu khá ngắn. Khi Hecarim đánh trúng mục tiêu bằng kỹ năng này hắn sẽ được cộng 1 điểm cộng dồn vào Càn Quét. Chỉ có thể cộng dồn đến 2 lần và khả năng hồi chiêu ngắn, vì thế cần nâng cấp tối đa đầu tiên.

Nhiếp hồn trận (W): Những kẻ thù xung quanh Hecarim sẽ nhận sát thương từ hắn khi Hecarim dùng sát thương ma thuật trong một thời gian ngắn. Sau khi gây sát thương lên kẻ thù, hắn sẽ được hồi máu dựa trên phần trăm sát thương mà kẻ địch phải chịu. Bạn nên nâng ở cấp độ 2 để hồi phục và dọn quái nhanh hơn.

Vó ngựa hủy diệt (E): Hecarim sau khi nhận thêm tốc độ di chuyển, hắn có thể đi xuyên vật thể trong thời gian ngắn nhất. Đòn sát thương cuối cùng của tướng Hecarim giúp hắn có thể gây thêm nhiều sát thương vật lý lên đối thủ. Bạn nên nâng ở cấp độ 3 để tăng gank cho nó, còn nếu chỉ nâng ở cấp thứ hai thì chỉ giúp Hecarim gây sát thương nhiều hơn.

Kỹ năng của Hecarim đi rừng

Kỹ năng của Hecarim đi rừng

Bóng ma kị sĩ ( R): Hecarim gây sát thương phép trên một đường thẳng bằng cách triệu hồi các bóng ma kị sĩ tới. Hecarim sẽ khiến kẻ địch bỏ chạy tán loạn trong nỗi sợ hãi bằng một luồng sóng năng lượng mà hắn tạo ra.

Ưu và nhược điểm của tướng Hecarim

* Ưu điểm:

 • Kỹ năng của Hecarim rất rộng và khả năng dọn quái rừng nhanh.
 • Kẻ địch khó có thể chạy thoát khỏi tay Hecarim, rất dễ gank.
 • Hecarim là tướng có khả năng gây nhiều sát thương và chống chịu tốt.
 • Chiêu cuối của Hecarim có thể khống chế được rất nhiều mục tiêu.

*Nhược điểm:

 • Trong giai đoạn đầu Hecarim thường yếu, do đó bạn cần đặc biệt chú ý không sẽ dễ bị cướp rừng.
 • Hecarim sau khi sử dụng hết kỹ năng sẽ rất dễ bị đối thủ thả diều.

Trong  LMHT  có rất nhiều phiên bản, có 5 tướng  được đánh giá là mạnh nhất  ở phiên bản mới. Trong đó có tướng Hecarim và Caitlyn  hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng ngọc Caitlyn để xem về lối chơi của cô ấy nhé.

Bảng bổ trợ của Hecarim mới nhất ở vị trí đi rừng

Trong phiên bản này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lên bảng ngọc Hecarim đi rừng theo cách sau:

Bảng ngọc Hecarim của Sofm

Bảng ngọc Hecarim của Sofm

Nhánh ngọc chính

 • Nhánh ngọc Áp Đảo này giúp bạn săn lùng và loại bỏ con mồi bằng đòn sát thương và loại bỏ mục tiêu.
 • Thú săn mồi: Đây là viên ngọc siêu cấp bạn cần xây dựng trong bảng ngọc cho Hecarim. Đối với người đi rừng thì tốc độ di chuyển và tính sát thương tăng theo tốc độ di chuyển là rất cần thiết và hữu ích để có thể kết liễu con mồi một cách dễ dàng. Chỉ cần 1 kỹ năng, Hecarim có thể gây sát thương lớn lên nhiều đối thủ, và dĩ nhiên hắn sẽ trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều kẻ địch.
 • Tác động bất chợt: Với ngọc này, sau khi hết bay, nhảy, tàn hình hoặc lướt mà gây sát thương lên tướng địch thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng trong vòng 5s. Sau 4s bạn có thể hồi chiêu.
 • Trong bảng ngọc của Hecarim viên ngọc chúng ta cần xây dựng ở nhánh ngọc chính đó là Thu thập nhãn cầu. Bạn tiến hành Thu thập nhãn cầu sau khi đã tham gia hạ gục tướng địch hoặc phá mắt. Bạn sẽ được nhận thêm 10 SMPT hoặc 6SMCK khi đã thu tập được 20 mãn nhãn cầu.
 • Thợ săn tàn nhẫn: Đây là ngọc không thể thiếu nếu chúng ta muốn xây dựng bảng ngọc cho Hecarim đi rừng. Có viên ngọc này bạn sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển. Số điểm sẽ được cộng dồn trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục tướng địch.

Hecarim chinh phục mọi đường trên:

Nhánh ngọc phụ của Hecarim đi rừng

 • Ngọc không thể thiếu trong bảng ngọc Hecarim Top hay đi rừng đó là Chuẩn xác. Có ngọc này trong tay tốc độ đánh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và sát thương lên đối thủ lâu dài.
 • Đắc thắng: Viên ngọc có thể kiếm cho bạn 20 vàng và hồi lại 12% lượng máu sau khi đã hạ gục được tướng địch.
 • Đốt hạ: Viên ngọc rất hay xuất hiện trong nhánh phụ của rất nhiều bảng ngọc khác nhau. Nó giúp bạn gây nhiều sát thương lên đối thủ có nhiều máu hơn bạn.

Hecarim một sự kết hợp giữa người và thú sẽ đem lại sự trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn khi chơi LOL. Đặc biệt để sức mạnh của hắn được phát huy cần xây dựng bảng ngọc Hecarim đi rừng một cách hoàn hảo nhé!

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén