Blog game

Tư vấn cách lên bảng ngọc cho Heimerdinger đi Top và Mid

Heimerdinger là vị tướng được mệnh danh là nhà phát minh lỗi lạc. Ông đã tạo ra nhiều loại máy với sức sát thương vô cùng lớn. Trước kia, ông ấy ít được ngó đến vì Heimerdinger kém cơ động nhưng phép thuật từ những cái Ụ Súng của ông ấy thì rất đáng để suy xét. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên bảng ngọc Heimerdinger để ông ấy có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình nhé!

Giới thiệu sơ lược về tướng Heimerdinger

Heimerdinger gắn liền với mệnh danh Giáo sư hay nhà phát minh lỗi lạc trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Heimerdinger sở hữu một bộ óc tân tiến nhất Piltover. Để trở nên lỗi lạc như bây giờ Heimerdinger đã làm việc chăm chỉ và không biết mệt mỏi.

Tướng Heimerdinger - Vị tướng với những phát minh lỗi lạc

Tướng Heimerdinger – Vị tướng với những phát minh lỗi lạc

Heimerdinger làm việc đến mức ám ảnh và khám phá ra những bí ẩn vô cùng thú vị mà những đồng đội của ông ấy không bao giờ làm được trong suốt nhiều thập kỷ qua. Ông luôn tự đặt ra những câu hỏi hóc búa và khiến mình phải tự tìm tòi để giải quyết nó thật chính xác.

Mặc dù các lý thuyết trên thực tế rất khó hiểu và còn mang nhiều tính riêng tư. Heimerdinger vẫn luôn khát khao được dạy dỗ và chia sẻ những kiến thức mà mình có cho những ai có nhu cầu lĩnh hội.

Bảng ngọc Heimerdinger đi Top

Cũng giống như việc lên bảng ngọc Hecarim, để lên được một bảng ngọc Heimerdinger đi Top mùa mới nhất bạn cần nắm rõ chức năng và cách sử dụng của từng ngọc. Có nhiều cách để xây dựng, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách thông dụng như sau:

Xây dựng bảng ngọc Heimerdinger

Xây dựng bảng ngọc Heimerdinger

Nhánh ngọc chính của tướng Heimerdinger

 • Ngọc Pháp thuật: Ngọc này là ngọc đầu tiên chúng ta nên chọn để xây dựng nhánh ngọc chính trong bảng ngọc cho Heimerdinger. Ngọc Pháp thuật có tác dụng hủy diệt và tàn phá rất ổn, ngoài ra nó còn có khả năng kiểm soát năng lượng cũng rất tốt.
 • Thiên Thạch Bí Ẩn: Ngọc này làm nhiệm vụ gây sát thương thêm cho kẻ địch ở trong một vùng nhất định bằng cách tung thiên thạch vào kẻ đó. Đặc biệt thời gian hồi chiêu của ngọc này không quá lâu, để Heimerdinger tiếp tục chinh chiến.
 • Áo Choàng Mây: Sau khi Heimerdinger sử dụng chiêu cuối của mình, vị tướng này sẽ được nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 5s. Đặc biệt vị tướng này khi có viên ngọc này sẽ có thể đi xuyên qua vật thể.
 • Tập Trung Tuyệt Đối: Ngọc này rất hay được sử dụng trong các bảng ngọc của Liên Minh Huyền Thoại. Khi sở hữu ngọc này bạn sẽ nhận thêm sát thương thích ứng khi có trên 70% lượng máu.
 • Thiên Rụi: Đây là ngọc bạn nên cần cho tướng Heimerdinger, khi có ngọc này bạn sẽ có kỹ năng đốt cháy tướng địch và gây thêm 30- 60 sát thương trong vòng 1s.

Nhánh ngọc phụ của tướng Heimerdinger

 • Ngọc cảm ứng: Ngọc này có khả năng bẻ cong những luật lệ và phá vỡ những ranh giới thường ngày.
 • Thời Điểm Hoàn Hảo: Ngọc này sẽ giúp tướng Heimerdinger ngưng đọng thời gian sau phút thứ 6. Có ngọc này bạn sẽ an toàn hơn và tránh được sát thương từ kẻ địch. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng Đồng Hồ Ngưng Đọng 1 lần.
 • Thuốc thời gian: Khi sử dụng bình thuốc thời gian hoặc bánh quy bạn sẽ được nhận 50% lượng máu ngay lập tức đồng thời năng lượng của bạn cũng được cải thiện. Đặc biệt khi sử dụng bình hồi phục bạn sẽ tăng được 5% tốc độ di chuyển.

Bài trên là giới thiệu cách lên đồ và bảng ngọc cho Heimerdinger đi top và mid. Ngoài ra chúng tôi muốn giới thiệu thêm cho các bạn về cách lên đồ và bảng ngọc cho Karma đi được đường đôi và đường đơn.   Cùng tìm hiểu vị tướng  qua bài viết Bảng bổ trợ Karma Sp nhé.

Bài Ráp về tướng Heimerdinger.

Bảng ngọc Heimerdinger Mid

Bạn có thể xây dựng bảng ngọc Heimerdinger Mid dựa trên bảng ngọc đi Top trên. Nhánh ngọc chính gồm có những ngọc như: Ngọc Pháp thuật, Thiên Thạch Bí Ẩn,  Áo choàng mây, Tập trung tuyệt đối, và ngọc Thiên Rụi. Chức năng của những viên ngọc này đã được chúng tôi trình bày ở trên.

Cách xây dựng bảng ngọc Heimerdinger Mid

Cách xây dựng bảng ngọc Heimerdinger Mid

Nhánh phụ của bảng ngọc bạn có thể xây dựng gồm những ngọc như:

 • Chuẩn xác: Ngọc này giúp bạn tăng được tốc độ đánh và có tính sát thương lâu dài theo thời gian
 • Ngọc Đắc Thắng: Nghe cái tên đã cảm thấy thú vị rồi phải không? Khi sở hữu ngọc Đắc Thắng sẽ giúp bạn hồi lại 12% lượng máu đã mất sau khi tham gia hạ gục tướng địch. Không chỉ tăng thêm máu cho bạn, giúp bạn có đủ máu để chiến đấu mà còn giúp bạn có được thêm 20 vàng nữa đấy!
 • Đốt hạ: Ngọc này trong các nhánh ngọc chính khác vẫn hay sử dụng. Nó có tác dụng là làm tăng thêm 4% sát thương lên nhiều tướng địch có số lượng máu nhiều hơn bạn, tăng 12% đối với tướng có lượng máu chênh lệch 2000.

Trên đây, the247arcade.com vừa tư vấn cho các bạn cách xây dựng bảng ngọc Heimerdinger đi top và Mid. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn lên kế hoạch hoàn hảo để thực chiến cùng vị tướng Heimerdinger. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén