Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn lên bảng ngọc cho Karthus – Tiếng ru tử thần

Chúng ta vẫn thường nghe danh tiếng của Karthus là một pháp sư hùng mạnh với khả năng trụ lại hay sống sót trong các cuộc giao tranh rất tốt. Trong bài viết này, the247arcade sẽ giúp bạn lên bảng ngọc Karthus để vị tướng này có thể phát huy hết khả năng tấn công của mình nhé!

Câu chuyện về tướng Karthus

Karthus trước kia từng bị ám ảnh bởi những cái chết và hắn chấp nhận mình sống trong hình hài của một xác chết sống. Ma pháp là điều mà vị tướng Karthus có thể kiểm soát được trong lòng bàn tay và hắn muốn truyền bá chân lý mà hắn tạo ra vào thế giới.

Bảng ngọc là để tăng thêm sức mạnh cho các vị tướng. Qua bài này bạn đã được tìm hiểu về bảng ngọc của Karthus. Chúng tôi mong bạn hãy tìm hiểu thêm về những vị tướng khác để có cái nhìn chung về lối chơi cũng như cách chọn tướng chơi sau này.  Hãy tham khảo Bảng ngọc Trundle để biết được  lối chơi và tài năng thực sự của hắn nhé!

Tướng Karthus rất thích trò chuyện cùng các ngôi mộ
Tướng Karthus rất thích trò chuyện cùng các ngôi mộ

Karthus rất hay vào những đám tang, nghĩa trang để trò chuyện với những bia mộ và các linh hồn. Đặc biệt hơn, hắn đóng giả làm người chết và bí mật theo dõi đám tang của mình. Đến khi mọi người phát hiện thì hắn hoàn toàn bị xa lánh và bỏ rơi đến cô độc.

Sau đó hắn đã di chuyển đến quần đảo bóng đêm bởi sự tò mò và muốn khám phá nơi đây. Khi đến đây hắn choáng ngợp với vẻ đẹp huyền bí và hư ảo của vùng đất này. Đây được hắn coi như là quê hương và Karthus đã trở thành một vị vua của xác chết đem theo những Khúc Cầu Hồn làm đối thủ khiếp sợ.

Khúc Cầu Hồn của tướng Karthus sẽ khiến nhiều kẻ địch phải bỏ mạng
Khúc Cầu Hồn của tướng Karthus sẽ khiến nhiều kẻ địch phải bỏ mạng

Chính Khúc Cầu Hồn đã lấy đi không biết bao nhiêu tên đối thủ của nó, những con mồi khi bắt gặp Khúc Cầu Hồn của hắn sẽ phải bỏ mạng lại nơi đây.

Bảng ngọc Karthus – Tiếng ru tử thần

Để xây dựng bảng ngọc Karthus có nhiều cách khác nhau. Nhưng lưu ý khi xây dựng hay lên một kế hoạch xây dựng bảng ngọc cho Karthus bạn cần nắm được những điểm mạnh, điểm yếu cũng như tính cách của vị tướng tử thần này.

Bảng ngọc cho Karthus
Bảng ngọc cho Karthus

Nhánh ngọc chính

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Karthus  và bảng Ngọc bổ trợ cho Karthus trang bị đánh mạnh nhất.Nếu chưa biết cách  xây dựng bạn có thể tham khảo nhánh ngọc Karthus của chúng tôi nhé!

Pháp thuật và Thiên Thạch Bí Ẩn

Pháp thuật là một trong những viên ngọc được xây dựng trong nhánh ngọc chính này: Nó có khả năng hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng. Đặc biệt nó giúp tướng Karthus kiểm soát năng lượng một cách tốt hơn.

Thiên Thạch Bí Ẩn: Giúp tướng Karthus gây sát thương lên kẻ địch bằng kỹ năng tung thiên thạch vào chính kẻ địch đó. Nếu Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu thì nó có khả năng làm giảm hồi chiêu còn lại của kẻ thù.

Bài Ráp về tướng Karthus:

Dải Băng Năng Lượng

Dải Băng Năng Lượng đây là viên ngọc bạn nên đặt nó trong nhánh chính của bảng ngọc Karthus vì có nó tướng Karthus có thể hồi phục năng lượng được nhiều hơn. Có được nguồn năng lượng rồi, tướng Karthus mới có thể sử dụng những kỹ năng một cách liên tục.

Thăng Tiến Sức Mạnh

Ngọc tiếp theo mà chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng là Thăng Tiến Sức Mạnh: Có được viên ngọc này trong nhánh chính sẽ giúp bạn giảm 10% thời gian hồi chiêu để tiếp tục chiến đấu với kẻ thù nhanh nhất.

Đặc biệt lượng hồi chiêu còn dư sẽ không mất đi mà chuyển thành sức mạnh phép thuật. Điều này sẽ giúp tướng Karthus trong giai đoạn đầu trận khi tiến hành trao đổi chiêu.

Cuồng Phong Tích Tụ

Cuồng Phong Tích Tụ: Ngọc này giúp tướng Karthus có thêm lượng sức mạnh đáng kể sau 10 phút.

Ngoài ra, nó còn giúp Karthus bổ sung sức mạnh phép thuật và giúp cho hắn mạnh hơn theo thời gian. Đặc biệt là cuối trận thường gây nhiều sát thương lên đối thủ.

Nhánh ngọc phụ

Nhánh ngọc phụ gồm những viên ngọc được chọn là:

  • Áp Đảo: Khi chiến thắng đối thủ trong giao tranh bạn sẽ được công thêm 12 sức mạnh công kích hoặc cộng thêm 20 sức mạnh phép thuật.
  • Vị Máu: Để Karthus trụ đường được lâu hơn bạn sử dụng ngọc này để tăng thêm khả năng hồi phục cho tướng nhé!
  • Thợ Săn Tối Thượng: Ngọc này giúp giảm thời gian hồi chiêu của chiêu cuối sau mỗi điểm hạ gục kẻ địch.

Vừa rồi chúng tôi đã trình bày về nguồn gốc nỗi ám ảnh cái chết của tướng Karthus và cách xây dựng bảng ngọc Karthus. Bạn có thể hiểu rõ hơn tính cách và con người hắn bằng cách cùng hắn thực chiến trong những trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *