Blog game

Cách nâng bảng ngọc Kha’zix đi rừng của các cao thủ hàng đầu

Là một vị tướng có khả năng tàng hình, Kha’Zix luôn thoắt ẩn thoắt hiện trong những pha giao tranh. Đây cũng là vị tướng làm nên tên tuổi của Levi tại đấu trường thế giới. Ở bài viết sau đây, cùng tìm hiểu rõ hơn về về vị tướng này cũng như cách nâng bảng ngọc Kha’Zix đầy đủ và chi tiết nhất.

Kha’Zix –  Sát thủ hư không

Kha’zix là một động vật săn mồi tà ác đến từ thế giới Hư Không. Vị tướng này xâm nhập vào vùng Valoran để “xẻ thịt” những sinh vật đầy hứa hẹn của nơi đây. Mỗi lần đi săn thành công,  “Sát thủ” này lại tiến hóa mạnh mẽ hơn rất nhiều. Kha’zix có một khao khát cháy bỏng và mãnh liệt là nuốt chửng mãnh thú Rengar. Đây là mãnh thú đầu tiên và cũng là duy nhất mà Sát Thủ Hư Không đánh giá là “ngang cơ” với mình.

Kẻ khát máu và cuồng vọng

Khi đến với thế giới này, Kha’Zix mỏng manh, đói khát. Những sinh vật mà hắn gặp lần đầu tiên đều quá nhỏ bé. Chúng không thể đáp ứng được nhu cầu tiến hóa của sát thủ này.

Chính vì vậy, Kha’Zix xác định mục tiêu của mình là những sinh vật to lớn, nguy hiểm bậc nhất. Kha’zix chính là hình mẫu bất chấp tất cả để đạt được mục đích. Cho dù đối mặt với kẻ mạnh, Kha’zix vẫn bất chấp “chiến” để đạt được mục đích của mình.

Kha’zix là một vị tướng khát máu

Kha’zix là một vị tướng khát máu

Sau mỗi cuộc đi săn thành công, Kha’zix lại mạnh hơn. Với chiến tích đi săn của mình, Kha’zix ngày càng trở nên hung hãn hơn và luôn nghĩ bản thân là kẻ “bất khả chiến bại”. Và đương nhiên là, dưới gầm trời này, kẻ mạnh còn có kẻ mạnh hơn nữa.

Kỳ phùng địch thủ

Rengar – sinh vật duy nhất mà Kha’zix đánh giá cao đã xuất hiện vào lúc Sát Thủ Hư Không đang thưởng thức chiến lợi phẩm của mình. Và kẻ đi săn đã trở thành con mồi. Từ trong bóng đêm bí ẩn, Rengar phi ra với sức mạnh khủng khiếp. Cơn lốc này mang theo những móng vuốt sắc bén và gai nhọn đến sởn gáy. Kha’zix bị vật xuống nền đất, bị Rengar gầm vào mặt và chém, cào liên tiếp. Sự bất ngờ cùng cơn đau đã khiến Kha’zix gầm lên một cách điên cuồng. Hắn nhắm vào mắt kẻ tấn công khiến nó lùi lại.

Trận chiến kéo dài từ hoàng hôn cho tới khi mặt trời xuống núi. Bất phân thắng bại, cuối cùng cả 2 đã phải buông nhau ra trong tình trạng hấp hối với vô số vết thương trên cơ thể. Khi vết thương đã phần nào lành, sự khát khao chiến thắng trong Kha’zix lại bùng lên mạnh mẽ. Sát thủ của Hư Không trở lại với những cuộc đi săn với sinh lực mới. Một ngày nào đó, Kha’zix sẽ thực hiện được mong ước của mình – hạ gục Rengar.

Bảng ngọc Kha’Zix có gì đặc biệt?

Để phát huy sức mạnh của Sát Thủ Hư Không, bên cạnh việc lên đồ đi rừng, các game thủ cần nâng bản Ngọc Khazix. Trang bị đánh mạnh nhất cho tướng của mình là điều cần thiết với người chơi.

Bảng bổ trợ Kha’zix – Nhánh chính

Viên ngọc Siêu Cấp – Sốc Điện

Là một sát thủ thì việc tăng thêm khả năng sát thương để “Kill” các con vật trong thời gian nhanh nhất là điều vô cùng tuyệt vời. Với một kỹ năng, Kha’zix có thể gây cho kẻ địch lực sát thương lớn khiến cho cái tên Kha’Zix trở thành cơn ác mộng của toàn bộ kẻ địch.

Bảng ngọc cho tướng Kha’zix

Bảng ngọc cho tướng Kha’zix

Viên Thu Thập Chiến trong bảng ngọc Kha’zix

Bảng ngọc Kha’zix Levi – game thủ nổi tiếng nước ta chắc chắn không thể thiếu viên Thu Thập Chiến Tích. Bên cạnh viên Sốc Điện thì đây sẽ là một viên ngọc nữa giúp cho Kha’zix tăng lực sát thương. Đánh bại được càng nhiều kẻ địch thì lực sát thương của Kha’zix càng tăng.

Galio là một vị tướng cực mạnh trong game Liên Minh Huyền Thoại cũng giống như Kha’zix luôn được cộng đồng gamer yêu mến. Nếu bạn đang sở hữu vị tướng Galio thì hãy lên một bảng ngọc Galio thật chuẩn để tăng tối đa sức mạnh cho Galio  nhé.

Viên Tác Động Bất Chợt và Thợ Săn Tàn Nhẫn

Với một Sát thủ như Kha’zix thì 2 viên ngọc này có tác dụng rất lớn. Với viên Tác Động Bất chợt trong bảng ngọc Khazix mùa 8, 9, vị tướng này đều có thêm được lực sát thương khi thực hiện động tác nhảy. Không chỉ vậy, trong những giây tiếp theo, Kha’zix còn có thêm được 10 sát lực và khả năng tấn công đạt tới mức Max.

Với  viên Thợ Săn Tàn Nhẫn trong bảng ngọc Kha’zix của Sofm, chỉ số tốc độ của hắn sẽ được tăng thêm rất nhiều. Với một Sát thủ  thoắt ẩn thoắt hiện như Kha’zix thì đây là một viên ngọc vô cùng cần thiết.

Tham khảo video sau đây để nắm bắt rõ hơn cách nâng bảng ngọc Kha’zix

Nhánh chính trong bảng bổ trợ Kha’zix top

Sự góp mặt của viên Tập Trung Tuyệt Đối trong bảng ngọc Kha’zix sẽ giúp cho hắn có thêm lực sát thương khi máu còn đầy. Viên ngọc này hữu ích với những pha ẩn nấp, ngụy trang, rình mồi và ập đến bất ngờ để kết liễu kẻ địch.

Viên Cuồng Phong Tích Tụ: Giai đoạn cuối trận, với viên ngọc này Kha’zix sẽ được tăng thêm lực sát thương. Dù ít hay nhiều thì sự bổ trợ này cũng giúp cho Sát Thủ Hư Không sở hữu lực sát thương lớn có khả năng hạ gục mọi mục tiêu.

Kha’zix với những kỹ năng nổi bật

Kha’zix với những kỹ năng nổi bật

Tiêu điểm tướng Khazix

Nếm mùi sợ hãi (Q): Đây chính là kỹ năng gây sát thương chính của vị tướng này với thời gian ngắn + khả năng tăng lực sát thương khi kẻ thù chiến đấu đơn độc. Chính vì điều này nên cần nâng tối đa đầu tiên.

Gai Hư Không (W): Tăng khả năng dồn dame và hồi máu cho Kha’zix để giao đấu và Farm rừng tốt hơn. Vì vậy, kỹ năng này sẽ được nâng thứ 2.

Nhảy (E): Kỹ năng này tăng sự cơ động cho Kha’zix. Vậy nên, chúng ta sẽ nâng tối đa kỹ năng này cuối cùng.

Đột Kích Hư Không (R) : Kỹ năng này tăng tính đột biến khi đi săn cũng như khả năng cường hóa cho Kha’zix. Do đó, kỹ năng này chỉ cần lấy đúng cấp độ.

Hy vọng thông tin chi tiết về bảng ngọc Kha’zix mà the247arcade đã chia sẻ trên đây hữu ích với các game thủ. Để nắm bắt thêm những tin liên quan tới các vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại và tin tức game bạn hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên nhé.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén