Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Singed tank với lối đánh “feed to win” cực khó chịu

Được mệnh danh là Dược Sĩ Điên, tướng Singed trong Liên Minh Huyền Thoại là một trong những sự lựa chọn khó chịu nhất ở đường trên với sự lì lợm và khả năng càn phá hùng mạnh trong những pha giao tranh. Để hiểu rõ hơn về tướng Singed hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Singed cũng như bảng ngọc singed và cách chơi Singed Tank trong bài viết sau đây nhé.

Phân tích tiêu điểm tướng Singed

Tướng Singed không có khả năng đánh tay và dồn sát khỏe nhưng Singed lại có sức mạnh ở đường trên giống như một cỗ xe tăng. Nhiệm vụ chính trong những trận đánh giao tranh của Singed chỉ là chạy thẳng và vào giữa đội hình của kẻ địch và ném những vị tướng quan trọng đó về phía đồng đội của mình để hạ gục chúng ngay lập tức.

Dược Sĩ Điên - Singed
Dược Sĩ Điên – Singed

Thật khó để bạn có thể hạ gục tướng Singed khi Dược Sĩ Điên này đang sở hữu các kĩ năng chạy trốn/truy đuổi là Keo Siêu Dính, Hất và kĩ năng Thuốc Hóa Điên. Hơn thế, Giáp Cường Hóa còn cung cấp cho tướng Singed một lượng máu không hề nhỏ dựa vào chỉ số năng lượng mà hắn đang có.

Kĩ năng của Singed mà khiến kẻ địch cảm thấy khó chịu và ức chế nhất là Phun Khói Độc, đây chính là kĩ năng gây sát thương chính của tướng Singed.

Trong LMHT luôn có những cao thủ sở hữu các con tướng và lên bảng ngọc cho những vị tướng để có những trận đấu hay. Cách lên một bảng ngọc không hề dễ, chúng ta phải tìm hiểu về tướng đó như singed có những khả năng  chiến đấu nào và Twisted có những khả năng nào. Tham khảo thêm về cách lên Bảng ngọc Twisted Fate của cao thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất thế giới.

Bảng ngọc Singed

Bảng ngọc Singed được phân theo nhánh ngọc chính và nhanh ngọc phụ. Để tận dụng được hết sức mạnh của Dược Sĩ Điên thì bạn phải hiểu rõ về bảng ngọc Singed. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về bảng Singed nhé.

Bảng bổ trợ Singed
Bảng bổ trợ Singed

Nhánh ngọc chính trong Bảng ngọc Singed

– Pháp thuật: giúp cường hóa kỹ năng và giúp kiểm soát năng lượng cho tướng Singed.

– Triệu hồi Aery (Ngọc siêu cấp): giúp tướng Singed gia tăng thêm sát thương. Kỹ năng này đưa Aery đến chỗ kẻ địch thông qua những đòn đánh và gây sát thương lên kẻ địch hoặc tạo lá chắn bảo vệ đồng đội. Tính sát thương của Singed theo cấp bậc từ 10% SMPT và 15% SMCK được cộng thêm là 20-60.

– Áo choàng mây: Sau khi sử dụng chiêu cuối, thì Singed sẽ được nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong vòng 2.5 giây và có thể đi xuyên qua vật thể. Nếu sử dụng phép hồi chiêu trong vòng 60 giây sẽ phải chịu ảnh hưởng của giảm hồi chiêu.

– Mau lẹ giúp tăng tốc độ di chuyển cho tướng Singed và tăng thêm tốc sát thương phép thuật.

– Thiêu rụi: Khi đích trúng phải kĩ năng đầu tiên của tướng Singed sẽ bị đốt cháy. Sau 20 giây sẽ hồi chiêu.

Nhánh ngọc phụ Bảng ngọc Singed

– Kiên định: giúp tướng Singed tăng thêm 12 sức mạnh công kích hoặc tăng thêm 20 sức mạnh phép thuật tương ứng.

– Tàn phá: Trong vòng 4 giây, tướng Singed sẽ tích tụ được một đòn đánh cực mạnh lên trụ với bán kính 600 quanh nó. Với cú đánh tích tụ này, Singed sẽ gây thêm 125 sát thương vật lý.

– Giáp cốt: Mỗi khi tướng Singed bị tấn công bởi 3 đòn đánh hoặc kĩ năng kế tiếp của kẻ địch thì chúng sẽ bị giảm 20-50 sát thương.

– Tấn công: tăng thêm 15 sức mạnh thích ứng cho tướng Singed.

– Linh hoạt: là ngọc trong bảng bổ trợ Singed  giúp cộng thêm 5 giáp cho tướng Singed.

– Heart: Singed sẽ được cộng thêm 15.90 máu tùy theo cấp.

Cách chơi Singed Tank với chiến thuật “Feed To Win”

Không có một vị tướng nào có thể so sánh được với độ lỳ lợm của tướng Singed. Khác với những vị tướng khác, Singed có thể áp dụng lối đánh “Feed To Win” ngay từ cấp 1 mà không cần phải trang bị bất cứ thứ gì cả. Trong một trận đấu Singed có thể áp dụng cách chơi Feed này nhiều lần, thế nhưng hắn vẫn là 1 vị tướng khó chịu nhất.

Ở cấp 1, Singed sẽ lao ra phía sau của đối thủ và sử dụng chất độc của mình để hạ gục tất cả quân lính khiến kẻ địch không kịp trở tay. Với cách đánh này Singed sẽ dễ dàng thu hút rừng và mid của kẻ địch lên gank và khiến cho Singed phải Feed nhiều lần trong 1 trận đấu.

Sức mạnh tiềm ẩn của Singed với lối đánh “Feed To Win”
Sức mạnh tiềm ẩn của Singed với lối đánh “Feed To Win”

Trong lối đánh này, Singed có một lợi thế rất lớn đó chính là Build đồ của hắn không quá đắt quá, hắn có thể dễ dàng lên trang bị từ những trang bị nhỏ với giá trị trong khoảng từ 350 đến 475 vàng. Giúp Singed ghép trang bị đồ dễ dàng hơn so với những vị tướng khác.

Chẳng hạn như khi Singed ra lane với 1 chiếc nhẫn Doran sau đó về lên 1 chiếc hồng ngọc sẽ được cộng thêm 150 máu. Nếu như sau đó Singed muốn lên thêm 1 cái lam ngọc nữa thì sẽ năng lượng sẽ được chuyển hóa thành máu  và được tăng thêm một lượng máu nữa. Sau đó Singed sẽ dễ dàng trang bị cho mình đá vĩnh hằng.

Như vậy, thông qua bài viết này của http://the247arcade.com các bạn đã phần nào biết được tiêu điểm tướng Singed, cũng như bảng ngọc bổ trợ Singed và cách chơi Singed tank với chiến thuật “Feed To Win” rồi phải không nào. Hãy tận dụng những lợi thế của bảng ngọc Singed này trong những trận đánh LOL của mình nhé.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *