Blog game

Hướng dẫn chọn bảng ngọc Trundle top hoặc đi ở vị trí đi rừng

Trundle là một vị tướng được nhiều cao thủ lựa chọn trong Liên Minh Huyền Thoại ở vị trí đường trên hoặc đi rừng. Trong bài viết này hãy cùng http://the247arcade.com khám phá tiêu điểm tướng Trundle và xây dựng bảng ngọc Trundle Top và đi rừng hiệu quả nhé!

Tiêu điểm tướng Trundle – Huyền thoại vua quỷ khổng lồ

Trundle – Vua Quỷ khổng lồ sở hữu trí tuệ kỳ lạ sẵn sàng dẫm đạp lên những kẻ nghi ngờ tài năng và sự thống trị của hắn. Khả năng đặc biệt của vị tướng này là một đấu sĩ đánh gần và hút sức mạnh từ đối phương và dùng nó để cường hóa năng lượng cho chính mình trong những cuộc giao tranh.

Huyền thoại vua quỷ khổng lồ

Huyền thoại vua quỷ khổng lồ

Tiêu điểm  tướng Trundle là có khả năng hồi phục nhanh cho phép hắn giữ được lượng máu ở mức độ cao khi đi rừng. Trundle rất thích tạo ra đấu trường của riêng mình và dễ dàng thống trị cả đường trên và khu rừng…

Trundle luôn tìm mọi cơ hội để săn người, cướp rừng hoặc bằng cách nào đó ép đường đối phương. Hắn sử dụng Cột Băng rất hợp lý để chặn đường rút lui của địch và làm chậm con mồi, phá đội hình của đối thủ khi đang trong cuộc giao chiến.

Trundle có thể biến con mồi thành bữa tiệc của chính mình bằng kỹ năng Chinh Phục của mình.

Bảng ngọc Trundle Top

Để chọn được một bảng ngọc Trundle Top hợp lý, phục vụ bạn từ đầu trận đến cuối trận bạn cần biết tướng Trundle có  những ưu điểm gì và làm thế nào để nó phát huy được ưu điểm và hạn chế nhược điểm. Tham khảo bảng ngọc dưới đây của chúng tôi:

Cách chọn bảng bổ trợ Trundle top

Cách chọn bảng bổ trợ Trundle top

Cách chơi về các tướng trong LOL bạn đã biết hết chưa. Với bài viết trên bạn đã biết về cách chơi của  tướngTrundle, Ngòa ra bạn nên tham khảo thêm cách chơi của tướng Taric  nhé. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách chơi Taric để biết về vị tướng đầy cứng cáp trên đấu trường công lý này nha bạn đọc.

Hệ ngọc chính- chuẩn xác

  • Trundle Vua Quỷ Khổng Lồ chủ yếu gây sát thương lên đối thủ bằng những đòn đánh tay gây sát thương lớn. Vì thế, bạn nên dùng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công để gây thêm cho quân địch 12% sát thương bằng 3 đòn liền kề.
  • Đắc Thắng là viên ngọc thứ hai chúng ta cần xây dựng trong nhánh chính của bảng bổ trợ Trundle Top. Có viên ngọc này bạn sẽ được hồi lại 12% lượng máu và nhận thêm số vàng quy định.
  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Khi tướng Trundle hạ gục được đối thủ sẽ được tăng thêm tốc độ đánh. Điều này thật tuyệt vời và ý nghĩa khi càng về cuối trận sức mạnh của tướng Trundle ngày càng tăng.
  • Nhát Chém Ân Huệ là viên ngọc cuối cùng chúng ta cần xây dựng trong nhánh ngọc chính. Nó sẽ giúp Vua Quỷ Khổng Lồ tăng khả năng hạ gục những đối thủ có số lượng máu thấp hơn mình.

Hệ ngọc phụ – Áp Đảo

Xây dựng nhánh ngọc phụ gồm các viên ngọc tiềm năng như Mau Lẹ, Thủy Thượng Phiêu, Pháp Thuật.

  • Ngọc Mau Lẹ: Ngọc này giúp bạn di chuyển nhanh hơn và tăng các chỉ số SMPT hoặc SMCK thích ứng.
  • Thủy Thượng Phiêu: Khi tướng Trundle đi trên sông sẽ rất cần đến ngọc này vì nó sẽ cung cấp cho bạn 25 tốc độ di chuyển và 18 sức mạnh Công Kích, ngoài ra bạn cũng có thể nhận thêm 30 Phép thuật.

Bảng ngọc Trundle rừng

Để có thể chọn được bảng ngọc Trundle đi rừng hiệu quả bạn cần có một kỹ năng và chiến thuật riêng của mình. Nếu như bạn cảm thấy hứng thú với việc đi rừng bạn có thể tham khảo bảng bảng ngọc Trundle sau của chúng tôi:

Bảng ngọc Trundle vị trí đi rừng

Bảng ngọc Trundle vị trí đi rừng

Nhánh ngọc chính

  • Nhánh ngọc chính gồm những viên ngọc có khả năng đặc biệt thích hợp với vị trí đi rừng gồm: Kiên Định, Quyền Năng Bất Diệt, Tàn Phá Hủy Diệt, Ngọn Gió Thứ Hai, và ngọc cuối cùng cần chọn đó là ngọc Tiếp Sức.
  • Các viên ngọc kể trên chắc bạn đã nắm được những khả năng mà chúng mang lại cho tướng của chúng ta rồi. Riêng với Ngọn Gió Thứ Hai có nhiều người vẫn chưa nắm được những khả năng mà ngọc này mang lại.
  • Chức năng cơ bản của ngọc này là sau khi bạn không may nhận sát thương từ tướng địch, bạn sẽ được hồi 6+ 4% lượng máu đã mất trong vòng 10s.

Nhánh ngọc phụ

Nhánh ngọc phụ bạn có thể chọn các ngọc sau: Chuẩn Xác, Đắc Thắng và thêm nữa là Huyền Thoại:Tốc Độ Đánh. Nhánh ngọc này chúng ta xây dựng nhằm mục đích chủ yếu là tăng tốc độ đánh và tính sát thương lên đối thủ.

Việc bạn chọn bảng ngọc Trundle Top hay đi rừng đều phụ thuộc vào kỹ năng thực chiến của bạn. Bạn có hứng thú với một trong hai bảng ngọc trên không? Hãy cho chúng tôi biết bảng ngọc bạn yêu thích nhất bằng cách comment dưới bài viết nhé!

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén