Blog game

Bảng ngọc Twisted Fate của Dopa – Trùm cày thuê Hàn Quốc

Trong giới game thủ chắc chắn không ai không biết đến cái tên Dopa – trùm cày thuê Hàn Quốc. Dopa là một trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất thế giới. Bạn có tò mò về bảng ngọc Twisted Fate của Dopa không? Hãy cùng chúng tôi khám phá bảng ngọc Twisted Fate Dopa nhé!

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc Twisted Fate Dopa thì chúng ta cùng http://the247arcade.com điểm qua một vài nét về chàng game thủ tài năng này nhé.

Tìm hiểu về Dopa – trùm cày thuê Hàn Quốc

Dapo hay còn gọi Apdo là một trong những game thủ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, anh đã từng tham gia giải đấu chuyên nghiệp, thế nhưng do dính phải “phốt cày thuê” mà bắt buộc anh phải dừng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Thiên tài Liên Minh Huyền Thoại Dopa

Thiên tài Liên Minh Huyền Thoại Dopa

Nổi tiếng trong giới game thủ Liên Minh Huyền Thoại với nhiều thành tích đáng nể. Tuy không được tham gia thi đấu chuyên nghiệp nhưng với khả năng leo rank “có 1 không 2 của mình”. Thánh cày thuê Dopa đang sở hữu một lượng fan hùng hậu không thua kém bất cứ game thủ nào trong LOL.

Thành tích trong giới game thủ LOL của Dopa

– Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình Dopa, trong 3 mùa đầu Dopa luôn giữ vị trí hàng đầu tại Hàn Quốc và vị trí thứ 2 ở mùa giải thứ 4.

Dopa Streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc

Dopa Streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc

– Và là 1 trong số top 10 game thủ leo rank Thách Đấu server Hàn Quốc.

– Dopa đã giành chiến thắng ở nhiều trận đánh đơn với các game thủ chuyên nghiệp sừng sỏ khác chẳng hạn như Thần đồng Faker… Chính vì vậy, mà anh đã giành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

– Hiện, anh xếp thứ hạng 6 tại mấy chủ Trung Quốc và luôn giành được vị trí độc tôn tại máy chủ Hàn Quốc. Do tiền sử cày thuê của mình mà anh đã bị cấm thi đấu chuyên nghiệp vĩnh viễn.

Trong LOL các vị tướng sẽ phát huy tối đa sức mạng khi nâng cấp được bảng ngọc. Đối với Twisted đã được game thủ giỏi nhất Dopa lên cho một bảng ngọc hoàn chỉnh và chuẩn nhất. Đối với Tướng Malphite là một trong những vị tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, để phát huy được sức mạnh của vị tướng này bạn cũng cần pải lên bảng ngọc phù hợp để khái thác tối đa sức mạnh. Hãy cũng nhau tìm hiểu và  xây dựng bảng ngọc Malphite thật kỹ và chuẩn nhấtnhé!

Khám phá bảng ngọc Twisted Fate của Dopa

Nhờ vào khả năng leo hạng vô tiền khoáng hậu mà Dopa được xem là một trong những gamer chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi nhất thế giới.

Một trong những vị tướng giúp Dopa leo rank tốt và không thể thiếu trong mỗi trận đấu LOL của anh chính là con bài Twisted Fate.

Lối đánh “Trâu bò” của Dopa khi sử dụng bảng ngọc cho Twisted Fate

Với cách lên đồ cũng như cách sử dụng bảng ngọc Twisted Fate dị biệt đã giúp Dopa leo hạng rất tốt khi sử dụng tướng Twisted Fate trong những năm vừa qua.

Bảng ngọc của Twisted Fate:

Bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate

Bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate

– Kiên Định: Là một trong những loại ngọc có trong bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate mà Dopa sử dụng để giúp vị tướng này sống lâu trăm tuổi và có khả năng chống chế và không chế kẻ thù hùng mạnh.

– Ngọc quyền năng bất diệt: Bổ trợ tướng Twisted Fate có đòn đánh liên tiếp lên kẻ địch sau 4 giây và có khả năng gây sát thêm sát thương phép, giúp hồi máu và tăng vĩnh viễn…

– Giáp cốt: Sau khi bạn chịu phải cú đánh sát thương của tướng địch thì 3 đòn đánh hoặc phép kế tiếp của kẻ đó gây sát thương lên bạn sẽ bị giảm đi 20-50 sát thương (ở cấp 1 – 18) trong vòng 3 giây. Nếu muốn hồi chiêu này bạn cần phải đợi trong khoảng thời gian là 45 giây.

– Kén tằm: Khi khởi đầu trận đấu, sẽ được cộng thêm 50 máu và có thể tham gia hạ gục kẻ địch được 4 lần và dùng số máu đó để đổi lấy Thích…

– Kiên cường: Sau khi bạn sử dụng một phép bổ trợ sẽ được nhận thêm Kháng Hiệu ứng và Kháng làm chậm kẻ địch trong chốc lát…

Nhánh ngọc phụ

– Cảm hứng: khi sử dụng ngọc này bạn sẽ được nhận thêm 30 – 270 máu tùy thuộc vào cấp độ.

– Thuốc thời gian: sẽ giúp Twisted Fate cộng thêm 20 thời gian tác dụng của bình thuốc, dược phẩm và bánh quy đồng thời bạn sẽ được nhận thêm 5% tốc độ di chuyển…

– Máy dọn lính: Khi vào trận bạn sẽ được nhận thêm 6 máy Dọn Lính, Tiêu diệt lính bằng trang thiết bị này và sẽ được cộng thêm % sát thường để loại bỏ lính.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về “thánh cày thuê” Dopa và những thành tích mà anh đã giành được trong giới game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Và hiểu thêm về cách sử dụng bảng ngọc Twisted Fate của Dopa dị biệt như thế nào khi leo rank.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén