Blog game

Cách chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Zed mid hiệu quả nhất cho game thủ

Zed là một trong những vị Tướng tài hoa bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Nhắc đến Zed người chơi thường không bao giờ quên được khả năng tính dame đoán được hướng đi và suy nghĩ của đối phương. Đối với những vị Tướng đối đầu  với Zed sẽ không dưới một lần ám ảnh với lực sát thương cực khủng của anh. Sau đây the247arcade.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách lên đồ cách chơi, bảng ngọc Zed bổ trợ dành cho vị Tướng đường giữa siêu đỉnh này.

Thông tin cơ bản của Tướng Zed

Giống như Zed Adrino cũng có lối chơi linh động, mạnh mẽ và khó đoán. Anh đã từng thành công từ khi còn rất trẻ. Adriano giành đến 4 Scudetto Cùng CLB thành Milan, vô địch Copa America 2004, đoạt giải Cầu thủ hay nhất FIFA Confederations Cup 2005…

Mọi người thường nhớ đến anh vì tiếc cho một tài năng đỉnh cao đã sụp đổ quá sớm. Lần cuối anh khoác màu áo Brazil là 2010 và là những ngày tháng cuối cùng của anh trên sân cỏ. Với quá nhiều bê bối về đời tư liên quan đến các bang đảng. Anh đã phải giã từ sân cỏ từ lúc này.

Nhưng với Zed thì vẫn khác, mặc dù có nhiều điểm chung về tài năng. Nhưng anh sẽ đồng hành cùng các game thủ trong một thời gian dài chứ không ra đi sớm như Cầu thủ bóng đá Adrino ngoài đời đâu.

Bảng bổ trợ Zed, bảng ngọc Zed hạ đối thủ trong nháy mắt

Tại bảng Bổ trợ Zed người chơi sẽ có hai nhánh ngọc Chính Áp Đảo và nhánh ngọc Phụ.

bang bo tro cua zed hiệu quả khi đi MID

Hướng dẫn sử dụng Bảng Bổ trợ của Zed

Nhánh ngọc Chính Áp đảo

Tại đây viên ngọc siêu cấp Sốc điện sử dụng đầu tiên sẽ gây sát thương cho đối phương sau 3 đòn đánh hoặc kĩ năng duy nhất.

Viên ngọc Thu thập chiến tích là ngọc cao cấp tiếp theo để tang thêm lượng sát thương nhỏ sau một điểm hạ gục

Phát Bắn Đơn Giản là ngọc cao cấp thứ hai của Zed để tối đa hóa lượng sát thương gây ra. Sau đó không thể quen sử dụng Thợ Săn Tàn Nhẫn để tăng tốc độ di chuyển.

Nhánh ngọc Phụ

Tại nhánh ngọc này người chơi cần sử dụng: Nhát Chém Ân huệ để gây thêm lượng sát thương sau khi đã dồn combo cho đối phương còn dưới 40% máu. Tiếp theo bạn hãy sử dụng Đắc Thắng  để dồn sát thương vào tướng chủ lực đối thủ nhé.

Trên đây là cách hướng dẫn sử dụng Bảng bổ trợ cho Zed.

bang ngoc bo tro zed chi tiết

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed chi tiết

Cách lên đồ Zed cho game thủ

Cùng xem hướng dẫn lên đồ Zed để có thể chơi vị Tướng này một cách hiệu quả nhất nhé.

cach len do cua zed dễ thắng

Cách Lên đồ cho Zed dễ thắng

 Cách lên đồ của Zed Khởi đầu

Bạn cần tới Kiếm Dài để có lượng sát thương ổn.

Sau đó lần lượt tiếp theo là Khiên Doran và Bình Máu.

Cách lên đồ cho Zed Lần về đầu tiên

Tại giai đoạn lên đồ cho Zed lần về đầu tiên ta có Dao Hung Tàn, Kiếm Răng Cưa và Mắt Kiểm Soát.

Cách trang bị phù hợp

Trong cách lên đồ cho Zed chúng ta cần:

Dạ KIếm Draktharr, Áo Choàng Bóng Tối, Gươm của Vua Vô Danh, Đao Thủy Ngân, Chùy Gai Malmoritus và Giáp Thiên Thần.

Trên đây là cách lên đồ cho Zed trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cách chơi Zed hiệu quả dành cho game thủ

Hướng dẫn chơi Zed các bạn hãy tham khảo những bước dưới đây.

Giai khởi đầu trận đấu

Nếu đi đường với các tướng đánh xa thì ta cần đứng xa sử dụng kĩ năng (Q) Phi Tiêu Sắc Lẹm để ăn lính và cấu máu đối thủ. Khi đạt được cấp 3 lúc này Zed có thể trao đổi chiêu thức dễ dàng với đối thủ hơn nhờ combo : (W) Phân Thân Bóng Tối -> (E) Đường Kiếm Bóng Tối gây sát thương và làm chận -> (Q) Phi Tiêu Sắc Lẻm nếu dính trọn combo này sẽ khiến đối thủ mất 1 lượng máu.

cach danh zed đi Mid hợp lý

Cách Đánh tướng Zed đi Mid hợp lý

Giai đoạn Mid

Nếu bạn muốn kết thúc đối thủ thì hãy cấu máu đối thủ trước để mất 1 lượng máu rồi mới sử dụng combo của Zed . Trong giao tranh tổng thì Zed là tướng sát thủ đi tìm sát thương chủ lực của đối phương để hạ gục với chiêu cuối sát thương cực kì lớn của mình .

Kết thúc game

Vẫn là đẩy lẻ và chờ cơ hội combat tổng. Hãy nhớ cấu máu trước trước khi giao tranh với bộ combo của mình nhé sẽ là sát thương vô cùng lớn lên đối thủ đó.

Tiêu điểm tướng Zed

Vị tướn này có rất nhiều Tiêu điểm, các bạn có thể tham khảo Zed tiêu điểm tướng tại clip dưới.

Bạn có bao giờ thắc mắc các biệt danh mà các tướng bạn chơi được gọi từ ai không? Từ Riot hay từ các game  thủ mà nhân vật tướng lại có những biệt danh thú vị như vậy. Với  Tướng Zed được nói đến như một vị tướng tài ba. Vì có tài năng và sức mạnh vô song. Còn tướng Singed lại là dược sĩ điên, một nhà giả kim người Zaun với trí tuệ đại tài.  Hãy tìm hiểu thêm về Singed qua bài viết Bảng ngọc Singed nhé.

Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ học hỏi thêm được về cách sử dụng Bảng ngọc Zed, cách lên đồ cách chơi Zed một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công với Zed – Chúa Tể Bóng Tối Liên Minh Huyền Thoại!

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén