Uncategorized

Điểm mặt 3 quân bài thần mạnh nhất trong bộ bài của Yugi

Những lá bài trong bộ bài của Yugi mạnh nhất

Những lá bài trong bộ bài của Yugi mạnh nhất

Yugi là một game đấu bài nổi tiếng với nội dung hấp dẫn. Những lá bài của Yugi đều mang một sức chiến đấu khác nhau. Trong đó, những lá bài ma thuật Yugi là vượt trội hơn hẳn. Tiêu biểu là 3 quân bài thần mạnh nhất trong bộ bài của Yugi.

Top 3 vị thần trong Yugi sở hữu sức mạnh lớn nhất

Đối với người chơi bài ma thuật Yugi, những lá thần bài Yugi luôn được yêu thích nhất. Những lá bài này chiếm một số lượng rất ít trong bộ bài của Yugi. Nổi bật trong số này chính là 3 vị thần với sức mạnh tối cao: Ra, Slifer và Obelisk.

Tuy nhiên, trong bộ bài magic của Yugi vẫn còn một số lá bài thần khác. Các thẻ bài Yugi này chỉ được ít người biết đến. Tính tới hiện tại, bộ bài Yugi có 12 quân bài thần thánh. Thêm vào đó là 2 quân bài khác được dung hợp để tạo nên thần mới.

Đầu tiên, xếp thứ 3 trong top các vị thần mạnh nhất của bài Yugioh là Obelisk the Tormentor. Vị thần này còn được gọi với tên Cự thần binh Obelisk. Lá bài gây ấn tượng với hình ảnh vị thần có vẻ ngoài mạnh mẽ. Obelisk có sức mạnh quét sạch được bọn quái thú của đối thủ chỉ trong nháy mắt. Sức tấn công và phòng thủ đều ở mức 4000.

Những lá bài của Yugi mạnh nhất

Những lá bài của Yugi mạnh nhất

Bên cạnh đó, khi sử dụng vị thần Obelisk, người chơi có thể tăng số lần hủy diệt hoặc tấn công bằng cách hy sinh quái vật của mình. Chúng ta có thể chiêm ngưỡng sức mạnh tốt nhất của thần này khi Ishizu trao Obelisk cho Kaiba. Kaiba đã dùng quân bài này trong các trận đấu tập với 3 con Rồng Trắng Mắt Xanh.

Chắc hẳn những tín đồ của game Yugi sẽ biết rõ về lá bài kiếm ma độc cô cầu bại Yugi – một trong những lá bài ma quái của bộ bài Yugi Muto.

Vị thần Obelisk cũng bùng nổ sức mạnh của mình khi chiến đấu với chính Ishizu hoặc Yugi bóng tối. Có thể nói, Obelisk khi rơi vào tay Yugi đã có đóng góp quan trọng trong trận chiến với Marik. Với sức chiến đấu mạnh mẽ, người chơi nào cũng muốn Obelisk trở thành một trong các lá bài Yugi mình sở hữu.

Quân bài lớn thứ 2 so với những lá bài trong bộ bài của Yugi là Slifer. Lá bài thần này có tên đầy đủ là Slifer the Sky Dragon hay còn gọi Thiên không Long Osiris. Thẻ bài này được hiểu là con rồng của thần Osiris.

Thần bài Yugi Slifer

Thần bài Yugi Slifer

Slifer có khả năng là tự tăng 1000 điểm về sức mạnh cho các lá bài của Yugi mà game thủ nắm trên tay. Khi sở hữu Thiên không Long Osiris, người chơi sẽ dễ dàng tăng sức mạnh của vị thần này trên mức 4000. Hơn thế nữa, lá bài này còn có lập tức giảm 2000 điểm tấn công và phòng thủ của quái thú bên đối thủ.

Từ những sức mạnh trên, chúng ta có thể khẳng định lá bài thần Slifer là một trong những đòn chí mạng với đối phương.

Và vị thần cuối cùng trong bộ bài Yugi mạnh nhất là Ra. Lá bài này đã từng được triệu hồi bởi Mai Kujaku nhưng bị thất bại. Nguyên nhân là do cô không đọc được các ký tự cổ có trên lá bài.

Thần Ra có sức mạnh lớn nhất trong bộ bài của Yugi

Thần Ra có sức mạnh lớn nhất trong bộ bài của Yugi

Tên gọi đầy đủ của vị thần này là The Winged Dragon of Ra. Có nghĩa là Dực Thần Long – Ra. Thần Ra có 3 sức mạnh đặc biệt mà các lá bài của Yugi không đánh bại được. Chính vì vậy đây được coi là lá bài mạnh nhất trong bộ bài magic của Yugi.

Sức mạnh thứ nhất là nhận được toàn bộ số điểm phòng thủ và tấn công của 3 quân quái thú hy sinh dùng để triệu hồi. Tiếp theo, Ra có thể sử dụng ngay số điểm gốc của người chơi làm lá bài sức mạnh. Cuối cùng là khả năng tiêu diệt được nhiều mục tiêu trong cùng một lúc.

Exodia the Forbidden One – Lá bài Yugi hiếm

Trong những lá bài của Yugi, Exodia là quân bài chỉ duy nhất một lần xuất hiện chính thức. Thế nhưng, vị thần này đã tạo nên ấn tượng sâu đậm đối với các game thủ. Một khi người chơi triệu hồi được vị thần này, bộ bài của Yugi đối phương sẽ bị hủy diệt và dành chiến thắng.

Thần Exodia trong bộ bai yugi oh

Thần Exodia trong bộ bài Yugi

Cách triệu hồi Exodia rất khó, người chơi phải rút được 5 thẻ bài trong những lá bài magic của Yugi. Trong đó, 5 lá bài này là tượng trưng các phần của thần Exodia. Tuy nhiên, cách triệu hồi này rất dễ bị bắt tẩy.

Bộ bài phù thủy của Yugi

Dark Magician hay còn gọi là Phù Thủy Bóng Đêm hoặc Phù Thủy Áo Đen. Đây là một trong những bộ bài hay trong Yugi và được các game thủ rất yêu thích. Phù Thủy Bóng Đêm gây ấn tượng bởi khả năng công thủ tuyệt vời của mình, nhất là trong những trận Vương Quốc Đấu Bài.

Dark Magician thực sự tỏa sáng khi được Yugi kết hợp nó với những lá bài Yugi khác một cách hoàn hảo. Trong mỗi lần xuất hiện, Phù Thủy Bóng Đêm khiến cho người xem mãn nhãn bởi khả năng kết hợp các lá bài như hack của Yugi.

Trên đây là điểm mặt 3 lá bài thần có sức mạnh vượt trội nhất trong bộ bài của Yugi. Thêm vào đó là một số lá bài được người chơi yêu thích nhất. Mong rằng bài viết này của website the247arcade sẽ mang lại cái nhìn tổng quan nhất về game Vua trò chơi Yugi cho bạn đọc.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén