Game Khác

Mobile Legends: Các Tank trong Bang Bang được đánh giá cao

Đã là một game thủ thì chắc hẳn ai cũng muốn mình sở hữu được các Tank tốt nhất để có thể cày danh hiệu phải không nào. Vậy bạn có biết trong game Mobile Legends các Tank trong Bang Bang được đánh giá cao hiện nay là những Tank nào không? Hãy cùng http://the247arcade.com khám phá xem Tank mạnh nhất trong Bang Bang được Tanker yêu thích nhất nhé!

Phoenix: Tank mạnh nhất Bang Bang

Đứng đầu top các Tank trong Bang Bang với tỷ lệ thắng trong mỗi trận đấu là 66.01%. Tuy mới ra mắt trong năm 2018 nhưng Tank Phoenix đã được các game thủ đánh giá rất cao. Mặc dù nhiều lần bị giảm sức mạnh (nerf) nhưng chú phượng hoàng lửa này vẫn hiên ngang sải cảnh và làm mưa làm gió trên Chiến Trường Bá Vương.

Tìm hiểu thêm thông tin về các tướng trong Mobile Legend được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Ngọn lửa bất tử - Tank Phoenix
Ngọn lửa bất tử – Tank Phoenix

Với 4 chiêu thức mới ra, Tank Phoenix khiến cho các đối thủ khác phải cẩn thận và dè chừng. Sau đây là 4 chiêu thức mới của Phoenix.

– Lửa Liệt Diễm: Nếu đối thủ nào trúng phải chiêu thức này của Phoenix sẽ phải chịu Lửa Liệt Diễm trong vòng 2 dây và tốc độ bắn giảm 25%, mỗi giây mà phải chịu sát thương năng lượng (STNL) bằng 3% giới hạn máu (HP) bản thân.

– Liệt Diễm Xung Kích: Gây thêm 300 sát thương năng lượng lên địch và làm giảm 35% tốc độ chạy của địch kèm hiệu quả Câm Lặng trong 1.5 giây.

– Phụng Vũ Cửu Thiên: Tank Phoenix sẽ rải thảm lửa và bay theo hướng quân chỉ địch, duy trì trong 3 giây. Nếu quân địch chúng phải chiêu thức phải nhận 100 STNL. Lúc bay Phoenix sẽ được giảm 50% sát thương. Chiêu thức này được dùng sau mỗi 3 giây.

– Hồi Sinh: Trạng thái Niết Bàn bất động kéo dài trong vòng 3 giây và được nhận thêm 1000 máu. Nếu khiên bị phá vỡ trong 3 giây thì Tank Phoenix sẽ được hồi sinh với 100% máu và khiến kẻ địch ở xung quanh bị choáng. Trạng thái Niết Bàn sẽ được tăng thêm 125 STNL ở 0.5 giây cùng với đó là khiến cho kẻ địch ở xung quanh đấy bị giảm 60% tốc độ.

Chiến thần Lữ Bố

Lữ Bố được xếp ở vị trí thứ 3 với tỷ lệ thắng là 59.52%. Tank này rất hiếm nên thật khó để bạn thấy nó xuất hiện trên Chiến Trường Bá Vương. Thế nhưng mỗi khi Tank này ra trận sẽ là 1 biến số cực lớn làm thay đổi cục diện của trận đấu.

Chiến thần Lữ Bố
Chiến thần Lữ Bố

Thor – Một trong các Tank trong Bang Bang

Thor là một trong những đứa con ở Odin được xếp ở vị trí thứ 4 với tỷ lệ thắng lên tới 57.51%. Tank Thor có búa thần Mjolnir cùng với khả năng gây choáng lên địch cực khủng.

Thần sấm Thor
Thần sấm Thor

Tank Optimus trong Bang Bang

Optimus là vị thủ lĩnh Autobots hiện đang nắm giữ sức mạnh của Thanh Gươm Công Lý. Tank này có nhiệm vụ khai cuộc các cuộc giao tranh với sát thương rất cao từ những kĩ năng Hình Thái Cuồng Chiến. Đối với những Tank máu giấy hắn có thể tiên lên bảng chỉ với vài nhát chém đơn giản.

Optimus một trong các Tank mạnh nhất Bang Bang
Optimus một trong các Tank mạnh nhất Bang Bang

Tank Naruto trong Bang Bang

Được xem là một trong những Tank mạnh nhất trong Bang Bang, Naruto hiện đang là Tank độc nhất hệ sát thủ thế nhưng lại giữ vai trò là Xạ thủ DPS. Naruto có bộ kĩ năng dồn sát thương cực khủng cùng với đó là khả năng trừ giáp, hắn sẵn sàng tiễn các Tank thuộc dạng trâu bò lên bảng đếm số chỉ trong khoảng thời gian tích tắc.

Sát thủ tầm xa – Tank Naruto
Sát thủ tầm xa – Tank Naruto

Tank Edwina Knight trong Bang Bang

Được mệnh danh là nữ “Chiến Binh Kiên Cường”, Edwina Knight thường góp mặt trong những trận đánh quan trọng. Nữ chiến binh sở hữu bộ kĩ năng đeo bám và khống chế bậc nhất trong Bang Bang. Cùng với đó là khả năng hồi phục nhanh chóng và mạnh mẽ. Edwina Knight luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các vị trí đường trên.

Nữ chiến binh kiên cường Edwina Knight
Nữ chiến binh kiên cường Edwina Knight

Cùng chúng tôi khám phá về bộ kĩ năng của nữ chiến binh kiên cường này ngay sau đây nhé:

– Kĩ năng Avalon: Giúp Edwina Knight hồi phục 1.25% giới hạn máu sau khi rời khỏi các cuộc giao tranh trong 4 giây.

– Thánh kiếm: Giúp tăng 60% tốc độ chạy và gây thêm 100 sát thương vật lý sau mỗi lần tấn công thương kế tiếp lên đối thủ và khiến chúng phải đứng im trong vòng 1.5 giây.

– Kết giới phong vương: Kĩ năng triệu tập kết giới trong 4 giây, nếu địch chạm vào kết giới sẽ nhận 30+ sát thương vật lý trong 0.5 giây và tốc độ chạy giảm 40%.

– Kiếm thắng lợi: Lao đến kẻ địch đã chỉ định gây sát thương năng lượng bằng 28% máu tối đa của kẻ địch và đánh bay chúng trong vòng 1.5 giây.

Trên đây là các Tank trong Bang Bang được xem là mạnh nhất. Chắc hẳn các game thủ khi chơi game Mobile Legends rất muốn sở hữu các Tank này để cày danh hiệu phải không nào.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *