Blog game

Cách chơi Mundo Top bất tử với nội tại hồi máu của mình

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Mundo được xem là kẻ sát nhân không ghê tay, không có một chút lương tri nào. Để hiểu được cách chơi Mundo Top bất tử với nội tại hồi máu thì đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ về tiêu điểm tướng Mundo và cách sử dụng bảng ngọc Mundo. Hãy cùng the247arcade.com tìm hiểu rõ nhé!

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Mundo

Là một trong những vị tướng đỡ đòn nắm giữ vị trí đường trên trong bản đồ Liên Minh Huyền Thoại. Với sức chịu đựng và sự trâu bò cùng với đó nội tại hồi máu ở chiêu cuối, thì Mundo rất bá trong vị trí này.

Mundo kẻ sát nhân tàn bạo

Mundo kẻ sát nhân tàn bạo

Với chiêu thức Dao phay nhiễm khuẩn, Mundo có khả năng cấu rỉa máu khá tốt, đồng thời hắn cùng có thể lựa chọn được nhiều vị trí đi rừng khác nhau và hỗ trợ các xạ thủ trên đường dưới khá hiệu quả.

Khi bắt đầu vào các trận giao tranh, khả năng gây sát thương của Mundo khá cao, có thể khống chế kẻ địch và chịu được mọi sự sát thương của kẻ thủ gây ra để bảo vệ đồng đội phía gây sát thương và tiêu diệt quân địch.

Ngoài những điểm mạnh đấy ra thì Mundo cũng có những điểm yêu nhất định. Cùng xem những điểm yêu của Mundo là gì ngay sau đây nhé.

Điểm yếu của tướng Mundo

Tuy là một vị tướng đỡ đòn có sức chống chịu tốt thế năng khả năng gây sát thương lại không cao, không có sự khống chế cứng cũng như cơ động kém, không linh hoạt trong các pha giao tranh. Nếu gặp những kẻ địch có những vị tướng không chế cứng thì Mundo khó có thể vượt qua.

Tiêu điểm tướng Mundo – tướng đỡ đòn tốt

Tiêu điểm tướng Mundo – tướng đỡ đòn tốt

Mundo có thể dễ mắc sai lầm khi xuất chiêu thức Dao phay nhiễm khuẩn và kẻ địch có thể dễ dàng tránh né được chiêu thức này. Hắn không có kĩ năng tiếp cận, thời gian ở đầu trận đấu rất yếu. Độ khó chơi cao yêu cầu các game thủ phải tìm hiểu và có khả năng định vị chiêu thức tốt.

Bảng ngọc Mundo Top

Để biết cách chơi Mundo Top bất tử ở chiêu cuối thì bạn cần hiểu rõ về cách sử dụng bảng ngọc Mundo. Sau đây là bảng ngọc Mundo Top và đây cũng chính là bảng ngọc Mundo của Marin tay game thủ tài năng thường sử dụng cho vị tướng này.

Cách sử dụng bảng ngọc Mundo Top

Cách sử dụng bảng ngọc Mundo Top

– Kiên định: Giúp tướng Mundo có khả năng chống chịu và khống chế tốt.

– Quyền năng bất diệt: Trong các cuộc giao tranh, cứ mỗi 4 giây Mundo sẽ có đòn đánh kế tiếp lên tướng và gây thêm sát thương bằng chính 4% máu tối đa của bạn, giúp hồi máu tối đa 2% và tăng 3 máu vĩnh viễn. Đối với những tướng đánh xa thì tính gây sát thương và hồi máu giảm còn 40% và chỉ được nhận 2 máu vĩnh viễn.

– Tàn phá: Ngọc này sẽ giúp Mundo tích tụ được một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong khoảng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh trụ. Cú đánh này sẽ được tích tụ thêm 125 ( tăng thêm 30% máu tối đa) sát thương vật lý. Hồi chiêu trong vòng 45 giây.

Điều gì khiến bạn quan tâm đến các tướng, về sức mạnh hay hình tướng.  Tướng Mundo có sức hút nhiều với game thủ từ với khả năng chống chịu tốt. Còn Corki  muốn biết khả năng thì phải dùng bảng ngọc mới phát huy được sức mạnh tối đa.  Cùng chúng tôi tìm hiểu về  Cách chơi Corki Mid  được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

– Ngọn gió thứ hai: giúp Mundo sau khi chịu phải sát thương của kẻ địch sẽ hồi lại được 6 + 4% máu đã bị mất trong vòng 10 giây.

– Lan tràn: Là ngọc giúp hắn nhận thêm 0.2% máu tối đa vĩnh viễn cùng với 8 quái hoặc lính địch chết khi ở gần hắn.

– Cảm hứng: Được nhận thêm 130 máu.

– Bước chân màu nhiệm: Sẽ giúp tướng Mundo nhận được một Giầy Không Thường được miễn phí ở phút 10, nhưng bạn không thể mua giày trước khoảng thời gian đó. Mỗi lần Mundo tham gia hạ gục kẻ địch sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Giầy Không Thường sẽ giúp bạn nhận thêm 10 tốc độ di chuyển và khi nâng cấp chỉ tốn ít hơn 50 vàng mà thôi.

– Thấu thị vũ trụ: Bạn sẽ nhận được 5% Giảm hồi chiêu, 5% Giảm hồi chiêu tối đa, 5% Giảm hồi chiêu Phép bổ trợ và thêm 5% Giảm hồi chiêu trang bị.

– Tấn công: Tăng thêm 1 – 10% Giảm hồi chiêu.

– Linh hoạt: Khi sử dụng ngọc này bạn sẽ được nhận thêm 5 giáp.

– Heart: Mundo sẽ được cộng thêm 15.90 máu tùy theo cấp.

Như vậy, nếu bạn muốn biết cách chơi Mundo Top bất tử với nội tại hồi máu thì bạn cần phải hiểu rõ về tiêu điểm tướng Mundo và bảng ngọc Mundo Top mà chúng tôi đã phân tích ở trên. Hãy tận dụng những điểm mạnh cũng như sử dụng bảng ngọc Mundo hợp lý để luôn giữ được thế trận trong các trận đấu LOL nhé.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén