Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Bật mí: Cách chơi Vi hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Vi – Cảnh Binh Piltover là vị Tướng nổi tiếng bởi những đòn trừng phạt từ những cú đấm. Cô mang trong mình sức mạnh vô địch từ cú đấm thép, phá vỡ mọi hàng rào giáp trụ. Khi mới xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý thì Vi thể hiện khá mạnh mẽ ở đường trân. Tuy nhiên sau nhiều lần được cập nhật, cô lại được đánh giá là sự lựa chọn cho vị trí đi Rừng. Hôm nay the247arcade sẽ giúp các game thủ tìm hiểu Cách chơi Vi và Cách lên đồ Vi đi rừng hiệu quả nhất.

Hướng dẫn Cách lên đồ Vi đi Rừng cho game thủ

Bảng ngọc bổ trợ Vi đi Rừng cho game thủ
Bảng ngọc bổ trợ Vi đi Rừng cho game thủ

Cách lên đồ tướng Vi giai đoạn khởi đầu

Bạn sẽ cần tới Mặt Vật Tổ (Phụ Kiện) để giúp Vi kiểm soát tầm nhìn. Cho bạn biết được các bước di chuyển của người đi Rừng bên kia. Nếu còn dư tiền bạn nên mua thêm Thuốc Tái Sử Dụng để gia tăng khả năng phục hồi cho Vi. Nhằm tránh hiện tượng hết máu trong lúc đi Rừng và không thể gank ở các đường được nữa.

Trang bị cho Vi ở những lần về Đầu Tiên

Cách lên đồ của Vi tại đây, bạn cần có Đao Đụng Độ để có thể chơi với lối chơi chủ động, xâm lăng và cướp Rừng từ đối thủ. Dùng phụ kiện này sẽ gây sát thương chuẩn, lại giảm 20% sát thương của đối phương. Búa Chiến Caufield là phụ kiện thứ 2 trong gia đoạn này. Nó giúp bạn thêm sát thương vật lý và giảm 10% thời gian hồi chiêu. Ngoài ra trang bị này còn là mảnh ghép quan trọng để nâng cấp đồ đi Rừng. Tiếp theo bạn mua thêm Mắt Kiểm Soát cũng là trang bị không thể thiếu.

 Trong game LMHT bạn sở hữu bao nhiêu vị tướng? Bạn có hiểu hết được cách chơi không? Vì các tướng khác nhau sẽ có cách chơi khác nhau để hiểu rõ tướng của mình bạn phải tham khảo nhiều bài viết và cách chơi từ game thủ nổi tiếng. Bài viết trước chúng tôi tổng hợp cách chơi của Vi. Bài sau đây sẽ giúp bạn khám phá cách chơi  Viktor và cách lên đồ cho vị tướng Viktor nhé.

Vi len do gi để hiệu quả khi chơi
Cách Lên Đồ cho Tướng Vi hiệu quả

Trang bị Trấn Phái

Tại đây bạn vẫn sẽ cần Đao Đụng Độ để phục vụ cho phong cách chơi Full sát thương. Có trang bị này Vi sẽ tự tin hơn trong những phat ay đôi ám sát kẻ địch. Nội tại Kiếm Phép sẽ gây 200% Sát thương mà Tam Hợp Kiếm mang lai. Đồng thời cung cấp lượng máu và giảm 20% thời gian hồi chiêu.

Cách nâng đồ Vi phù hợp

Bạn hãy lao vào chủ lực đối phương và kích hoạt làm chậm. Tăng sát thương lên cũng như khả năng sống sót khi rơi vào đội hình của địch. Chùy Gai Maloritus là trang bị hộ trợ bạn đối đầu với đội hình nhiều sát thương phép. Nội tại sẽ tạo ra một lớp giáp Kháng phép giúp cô nàng có thể loại bỏ sát thương từ ít nhất một kĩ năng của kẻ địch. Móng Vuốt Sterak sẽ gia tang thêm độ chống chịu và rắn rỏi cho Vi. Móng Vuốt Sterak giúp đối đầu đội hình sát thương cực tốt.

Giới thiệu Cách chơi Vi hiệu quả

Cách chơi Tướng Vi không quá khó khan, mời các bạn tham khảo nội dung hướng dẫn chơi Vi dưới đây nhé.

cach choi vi không hề khó dành cho Game thủ
Cách Chơi tướng Vi không hề khó dành cho Game thủ

Giai đoạn đầu game

  • Khởi đầu game Vi rất cần năng lượng để dùng các kĩ năng của mình sẽ giúp cô dọn dẹp quái rừng nhanh hơn nên khởi đầu ở Bùa xanh ( Trừng phạt ) -> cóc -> bãi sói -> bãi chim -> bùa đỏ ( Trừng phạt ) -> bãi người đá. Lúc này Vi đã có đủ các chiêu thức của mình rồi.
  • Bạn có thể đi gank luôn đường dưới nếu tiện đường, nếu ko gank được thì đi ra ăn cua và có thể đảo ra mid gank rồi biến về sắm cho mình trang bị đi rừng là Gươm Truy Tung.
  • Nhớ là trước cần cắm mắt để giúp cho đồng đội tránh việc bị rừng đối phương hỏi thăm.

Giai đoạn giữa game

  • Lúc này Vi trở lên rất mạnh với sát thương và bộ kĩ năng của mình. Bạn cần cân nhắc đường mà bạn muốn gank vì khả năng gank ở giai đoạn này rất dễ được mạng của đối phương.
  • Cách combo của Vi: Sử dụng (Q) Cú Đấm Bùng Nổlao vào rồi đánh thường 1 cái rồi dùng (E) Cú Đấm Xuyên Thấu rồi kích hoạt nội tại (W) Cú Đấm Phá Giáp sau đó sử dụng (R) Tả Xung Hữu Đột kết hợp với đồng đội thì đối phương chắc chắn sẽ lên bảng với sức sát thương của cô.

Giai đoạn cuối game

Lúc này bạn là người mở giao tranh với kĩ năng cuối của mình, bạn nên nhắm tướng sát thương chủ lực của đối phương để dùng (R) Tả Xung Hữu Đột. Hãy tạo nhiều lợi thế cho team để dành được thắng lợi.

Trên đây là cách chơi Vi và Cách lên đồ cho Vi chi tiết nhất cho người chơi. Mong rằng những thông tin trên sẽ có ích trong quá trình các game thủ chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn sẽ có những giây phút thoải mái khi chơi game nhé!

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *