Blog game

Cách chơi Viktor Pháp Sư đi Đường giữa cực hay cho game thủ

Viktor được mệnh danh là Sứ giả máy móc. Đây là vị Tướng có lực sát cực cao, diện tích sát thương vô cùng rộng. Không chỉ có vậy Vị tướng này còn cấu máu tầm xa siêu hiệu quả. Viktor luôn là sự lựa chọn an toàn và ổn định dành cho những cuộc giao tranh dài. Hãy cùng the247arcade tìm hiểu xem cách chơi Viktor và cách lên đồ của vị Tướng pháp sư này sao cho hiệu quả nhất nhé!

Giới thiệu về tướng Viktor

Riot Game với tham vọng xây dựng một thế giới không chỉ ở hiện tại mà còn muốn phát triển Liên Minh Huyền Thoại trong thời kì tương lai. Nơi mà tồn tại những công nghệ tân tiến, những trí tuệ nhân tạo được lắp vào người máy và còn nhiều điều kì diệu hơn thế nữa. Viktor chính là hình tượng của một Sứ giả của thời đại công nghệ mới. Anh dành cả cuộc đời mình để cống hiến cho tiến bộ của con người. Anh sở hữu cơ thể nâng cấp bằng sắt thép và khoa học. Mặc dù vậy nhưng trí tuệ của anh vẫn vô cùng siêu việt, có một tầm hiểu biết rộng mở.

Bảng ngọc Bổ trợ Viktor Mid cho game thủ

Bảng ngọc Bổ trợ Viktor Mid cho game thủ

Viktor tin rằng con người phải đón nhận sự tiến hóa của công nghệ thì mới hiện thức được toàn bộ các tiềm năng tiềm ẩn của con người. Có lẽ Riot Game đã không hề xa vời chút nào trong ý tưởng về một thời kì công nghệ mới.

Có khi nào chỉ vài năm nữa, những người máy hiện đại trong Liên Minh cũng có thể được xuất hiện ngoài đời thật. Mà không phải là trên màn hình chơi game.

Cách chơi Viktor vị Tướng đường giữa

Mặc dù giai đoạn đầu game Viktor còn hơi kém về độ linh động nhưng khi được chơi đúng cách, và trang bị chuẩn thì anh ta có sát thương rất khủng. Đôi khi hạ gục đối phương chỉ bằng 1 combo của mình mà thôi.

Cách đánh Viktor đường giữa cực hiệu quả

Cách đánh Viktor đường giữa cực hiệu quả

Trong Liên Minh Huyền Thoại, các tướng  có các đường đi thể hiện khả năng sức mạnh của mình. Tướng Viktor thì nắm giữ đường đi phía dưới còn Mundo vị tướng đỡ đòn nắm giữ vị trí đường trên trong bản đồ Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng xem cách chơi Mundo Top tại bài viết sau nhé.

Giai đoạn đầu game

 • Viktor đi Farm và cấu máu địch bằng (E) Tia Chết Chóc.
 • Sát thương cho đối thủ đồng thời tạo một lượng giáp rất lợi thế trong việc trao đổi chiêu thức.
 • Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) cũng có thể sử dụng để giúp dọn  lính tốt hơn nhờ khả năng gia tăng thêm sát thương trong đòn đánh kế tiếp.
 • Cắm mắt ở những thời điểm quan trọng sẽ hỗ trợ bạn phần nào trong việc giảm tỉ lệ bị gank bởi tướng đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game

 • Nâng cấp Lõi Công Nghệ  khi có đủ vàng.
 • Sau khi nâng cấp Tia Chết Chóc (E) t giúp Viktor đẩy lính rất tốt nhờ khả năng tạo thêm một vệt gây sát thương sau khi kẻ xong…
 • Sau khi nâng cấp (Q) giúp  Viktor gia tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển trong thoáng chốc sau khi sử dụng.
 • Cắm mắt bao quát tầm nhìn.

Giai đoạn cuối game

 • (W)còn được sử dụng như phương án bảo vệ cho Viktor cũng như đồng đội khỏi sự lao vào từ đối thủ.
 • Chọn vị trí để tạo ra hàng tấn sát thương vào đối phương bằng các kỹ năng của Viktor.
 • Thận trọng để có thể gây nhiều sát thương nhất bằng Tia Chết chóc (E) . Trúng càng nhiều đối thủ càng tốt.

Hướng dẫn Cách lên đồ Viktor hiệu quả

Cùng tham khảo Cách lên đồ cho Viktor giúp bạn leo rank nhanh nhé.

huong dan viktor lên đồ Viktor leo rank nhanh

Hướng dẫn cách lên đồ Viktor leo rank nhanh

Trang bị giai đoạn đầu

Nhẫn Doran giúp cho Viktor có thêm máu, sức mạnh phép thuật và khả năng hồi năng lượng ổn.

Bình máu sẽ giúp cho anh ta có sự phục hồi tốt hơn trong giai đoạn đi dường. Trụ lane được tốt và tự tin trao đổi chiêu thức.

Mắt Vật Tố giúp cho nhân vật sẽ có tầm nhìn trong trận đấu.

Trang bị về lần đầu

Lõi côn nghệ là trang bị vô cùng cần thiết ở giai đoạn đầu trận. Nó cung cấp cho Viktor sức mạnh và năng lương tang dần theo thời gian,

Bí Chương Thất Truyện cần thiết cho Vikor thêm lượng năng lượng lớn. Tăng khả năng hồi năng lượng giúp Viktor có thể sự dụng chiêu và dọn lính tốt hơn.

Trang bị cho Viktor phù hợp nhất

Đồng Hồ Cát là trang bị phù hợp cho mọi Pháp sự giúp tăng lượng giảm thời gian hồi chiêu, độ cứng cáp của các Tướng khi đối đầu với các Tướng địch gây sát thương vật lý.

Trượng Hư Vô xuyên một lượng kháng phép của đối thủ, giúp bạn đánh nhau tốt hơn và khắc chế được các tướng trâu bò.

Ngoài ra còn có Trượng Pha Lê Tylai, Vọng Âm Của Luden, Mũ Phù Thủy Rabadon và Quỷ Thư Morello.

Trên đây là tổng hợp nội dung về Cách chơi Viktor và Hướng dẫn lên đồ cho Viktor chi tiết nhất cho bạn đọc.Nếu bạn yêu thích vị Tướng này nhưng chưa có hướng đi thích hợp, thì bài viết chắc chắn sẽ phần nào giúp các game thủ có định hướng tốt hơn khi lựa chọn Viktor. Chúc các bạn chơi game thật vui với Liên Minh Huyền Thoại.

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén