Blog game

Cách chơi Volibear chú gấu mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại

Với hình dạng nửa người nửa gấu, Volibear là một vị Tướng cứng cáp bởi lượng máu tăng mỗi cấp tương đối cao. Người chơi có thể sử dụng Chú gấu vô song này để lao thẳng vào đội hình đối phương. Sau đây sẽ hướng dẫn Cách chơi Volibear và Cách lên đồ Volibear sao cho hiệu quả nhất khi các gamer “chiến” bằng vị Tướng này nhé.

Bảng ngọc Bổ trợ và Cách lên đồ Volibear

Ngoài là một chú gấu có sức mạnh kinh hoàng, Volibear còn có khả năng của 1 thuật sư. Volibear có sức mạnh chiến đấu cùng khả năng chống đỡ rất mạnh, tốc độ di chuyển được tang cực  nhanh để truy đuổi con mồi . Nhiều tiềm năng như vậy thì Bảng bổ trợ và Cách lên đồ Volibear có gì cần phải lưu ý? Cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé.

bang bo tro cho volibear đi rừng

Bảng ngọc Bổ trợ cho Volibear rừng

Bảng bổ trợ Volibear

Tại bảng ngọc VoliBear ta có có hai nhánh ngọc: Nhánh ngọc Chính Kiên định và Nhánh ngọc Phụ Chuẩn Xác.

Ở Nhánh ngọc Chính ta có những viên ngọc: Dư Chấn, Tàn Phá, Kiểm Soát Điều Kiện và Lan Tràn.  Cònh Nhánh ngọc Phụ thì có: Chuẩn Xác,, Đắc Thắng, Nhát Chém Ân Huệ,Tấn Công.

Trong LMHT , VoliBear và các tướng đều có cách lên đồ khác nhau,  tướng Sion cũng lên đồ cho từng giai đoạn, có các trang thiết bị cần thiết trong cac trận giao tranh.  Cùng tôi xem tiếp bài viết Cách chơi Sion top  và cách lên đồ để hiểu thêm về vị tướng này nhé.

Cách lên đồ Volibear

Trang bị khởi đầu cho Volibear

Rựa Thợ Săn là trang bị khởi đầu phù hợp nhất cho Volibear khi vừa gia tang thêm sát thương lên Quái. Vừa hỗ trợ khả năng hồi phục máu và năng lượng.

Mắt Vật Tổ là phụ kiện không thể thiếu giúp vị Tướng có thể nắm dược động tĩnh đối phương như thực hiện các màn công phá sớm. Nếu còn dư tiền bạn nên tậu thêm Thuốc Tái Sử Dụng giúp chú gấu có được 2 lần phục hồi tốt khi dọn dép quái Rừng.

Hướng dẫn Volibear trang bị những lần về đầu tiên

Sử dụng Tàn Tích Của Bami để tang thêm khả năng dọn rừng. Ngoài ra Gươm Truy Tung sẽ cụ thể hóa cho lối chơi gank liên tục và không ngại va chạm của Volibear khi bổ sung thêm sát thương chuẩn.

Trang bị Trấn phái dành cho Volibear

Tại giai đoạn này sử dụng Gươm Truy Tung – Quỷ Lửa sẽ giúp chú Gấu Volibear gây khả năng khống chế như đã đề cập ở trên mà còn hỗ trợ thêm lượng máu gia tang cao. Đồng thời hỗ trợ Volibear dọn dẹp quái rừng và gây thêm sát thương trong giao tranh. Bạn nên bổ sung thêm cả Đứa Con Của Bão để hồi máu và Giáp Tâm Linh để gia tang con số hồi phục lớn lên.

Những trang bị phù hợp cho Volibear

Để tang tốc độ di chuyển bạn hãy bổ sung Móng Vuốt Sterak. Nó sẽ cho thêm Volibear lượng máu chống chịu. Kèm theo đó là khả năng tang sát thương cơ bản cũng như một lớp giáp ngay khi nhân vật bị nhận sát thương.

Khiên Băng Randuin là trang bị hiệu quả khi Volibear khi giao tranh với đội hình thiên về sát thương vật lý.

cach len do cho volibear có hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách lên đồ cho Volibear dành cho game thủ

Hướng dẫn cách chơi Volibear Rừng hiệu quả

Nơi mà Volibear tồn tại là vùng đất cực kì hoang vu và khắc nghiệt. Volibear là một chiến binh hùng mạnh được coi trọng của ca tộc Ursine. Với sức mạnh của một chú Gấu anh đã cống hiến cả cuộc đời mình để bảo vệ cho nhân dân. Ngoài năng lượng mạnh mẽ anh còn rất trung thành với người anh cả và tộc trưởng. Hình tượng Chú Gấu mạnh mẽ không chỉ có mặt ở trong game Liên Minh Huyền Thoại.

volibear len do chi tiết

Tham khảo cách lên đồ Volibear để chơi vị Tướng này đạt kết quả cao

Cách chơi Volibear giai đoạn đầu game

  • Bạn hãy khởi đầu ở Bùa Đỏ => Cóc => Blue => rồi lựa hướng đi gank.
  • Đánh 3 phát vào quái để lấy khả năng kích Nồi Điện nhằm gây sát thương cho con quái to nhất.
  • Mặc dù có thể gank ổn, nhưng tại cách đánh Volibear giai đoạn này nhiệm vụ chính của chú Gấu Volibear là Farm rừng do có khả năng dọn dẹp quái nhanh.

Hướng dẫn chơi Volibear Giai đoạn giữa game

  • Hoàn thành các trang bị đi Rừng, giày và một phần trang bị Trấn phái.
  • Sau đó sẵn sang Nội Tại khi chuẩn bị cho cuộc giao tranh lớn.
  • Bạn có thể mở giao tranh bằng kĩ năng Truy Kích kết hợp cùng Tốc Biến.

Cách đánh Volibear Kết thúc game

  • Trong giai đoạn cuối trận của Volibear bạn hãy cố gắng giữ vai trò đỡ đòn kiêm mở màn giao tranh bằng Truy Kích. Ép Tướng chủ lực ra khỏi phạm vi Giao tranh rồi sử dụng Vuốt sấm sét để khuấy đảo đội hình đối phương nhé.

Trên đây là bài viết chi tiết về hướng dẫn cách chơi Volibear đi rừng cho game thủ một cách chi tiết nhất. Để chơi vị Tướng này không hề khó, nếu bạn vận dụng những kĩ năng một cách hợp lý. Biết đâu bạn sẽ giành được những kết quả ngoài mong đợi đó. Đón xem tiếp nội dung về Cách lên đồ cho Volibear tank và Tiêu điểm tướng Volibear tại đây nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén