Hướng dẫn cách chơi Wukong: Ngộ Không đi đường trên cho game thủ

Wukong (Ngộ Không) là một vị Tướng được rất nhiều game thủ săn đón. Vị Tướng này sở hữu rất nhiều kỹ năng mới, nổi bật trong đó chính là khả năng tàng hình. Trong nội dung dưới đây the247arcade sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi cách chơi Wukong như thế nào. Đồng thời điểm qua những nội dung liên quan đến tiêu điểm Tướng Wukong đáng chú ý dành cho game thủ.

Wukong chú khỉ sinh ra từ đá

Kong xuất hiện từ một bia đá ngàn năm bị vỡ, mang trong tim sức mạnh và quyền năng cũng như bia đá đó. Wukong có sự khát khao vô cùng đến sự vĩ đại. Nó luôn muốn tìm từng con mãnh thú hay quái vật trong Rừng Rậm hiểm họa, muốn gặp gỡ những đối thủ xứng tầm. Nhưng chẳng ai đủ sức làm vừa lòng nó cả. Mang sức mạnh tiềm tang từ đá Ngộ không vô cùng mãnh mẽ và kiên trì. Dù bão tuyết hay nắng gắt Kong vẫn muốn tiếp tục hành trình đi tìm một đối thủ tại phương Bắc xa xôi.

truyen thuyet wukong có lịch sử từ xa xưa
Truyền thuyết Wukong Tề Thiên Đại Thánh

Ý chí của Wukong khiến người viết nhớ tới hình ảnh của đội tuyển U23 tại Thường Châu tuyết trắng ngày nào. Có lẽ người Việt Nam sẽ mãi mãi chẳng quên hình ảnh những cầu thủ trẻ tuổi u23 mang màu áo đỏ thắm. Cùng đổ xuống nền tuyết trắng, ôm lấy nhau như những bông hoa mơ đỏ tươi tại sân bóng phủ đầy tuyết trắng tại nước bạn. Hình ảnh đó chính là khi cả đội ăn mừng chiến thắng của Quang Hải. Mặc dù trận đấu đã qua, nhưng tinh thần đồng đội sắt đá, đồng lòng của những chú khỉ đá bé nhỏ nhưng đầy dũng cảm. Sẽ mãi mãi là bầu trời kỉ niệm thiêu đốt trái tim người Việt Nam.

Mặc dù chiều cao U23 Việt Nam không quá to lớn, điều kiện vật chất không thể bằng với các nước bạn. Nhưng họ cũng giống như Ngộ Không, hành trang của U23  khi thi đấu chỉ có ý chí quyết tâm, sự kiên trì luôn vững bền như một hòn đá.

Tiểu điểm tướng Wukong

Đây là vị Tướng có rất nhiều tiêu điểm, game thủ có thể tham khảo chi tiết trong clip dưới đây.

Bảng Bổ trợ Wukong hiệu quả

Tại Bảng bổ trợ Wukong ta có hai Nhánh ngọc Chính Áp Đảo và Nhánh ngọc Phụ Pháp Thuật.

bang bo tro cho wukong đi rừng
Bảng ngọc bổ trợ cho Wukong đi rừng cho game thủ

Nhánh ngọc chính Áp Đảo các viên ngọc sẽ được sử dụng là: Sốc Điện – Tác Động Bất Chợt – Thu Thập Chiến Tích – Thợ Săn Tàn Nhẫn.

Nhánh phụ đối diện Pháp Thuật thì có: Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ. Hai Viên ngọc này có tác dụng gây sát thương lớn cho đối phương và nhanh chóng hạ gục mục tiêu.

Cách lên đồ Wukong hiệu quả cho game thủ

Để có thể hiểu được cách chơi Wukong bạn cần phải biết Cách lên đồ Ngộ Không trong Liên Minh đã nhé.

Cách lên đồ Wukong đi Rừng tăng rank
Cách lên đồ Wukong đi Rừng tăng rank

Dưới đây là cách lên đồ cho Wukong hiệu quả nhất:

  • Cung Thợ Săn: Mỗi khi hạ gục được 1 quái rừng sẽ nhận thêm 3 công sát thương vật lý.
  • Giày Hermes: Tăng 45% tốc độ chạy khi không chịu sát thương nào.
  • Thánh Kiếm: + 30% tỷ lệ chí mạng.
  • Song Đao Bão Táp: Tăng 50% chí mạng.
  • Phức Hợp Kiếm: Trong vòng 5 giây sau tung chiêu Wukong sẽ sở hữu đòn đánh thường với 100% sát thương vật lý…
  • Giáp Hộ Mệnh: Tướng sống lại nhanh chóng tại chính nơi bị hạ gục

Hướng dẫn cách chơi Wukong

Trước hết để chơi Wukong hiệu quả bạn nên sử dụng Cung Thợ Săn. Trang bị đó sẽ giúp bạn có được sát thương mạnh mẽ lên những quái thú rừng và nhận thêm nhiều kinh nghiệm đi Rừng hơn.

choi wukong Rừng không hề khó
Cách chơi Wukong Rừng không hề khó

Tiếp theo bạn di chuyển để quét sạch tất cả lính trên đường. Bạn chỉ cần gank và không chần chừ. Sau khi ăn xong những bãi quái bạn sẽ được lên cấp độ 3. Khi đó Rồng sẽ chuẩn bị ra và bạn có cho mình 2 sự lựa chọn.

  • Một là chọn Gank đường giữa.
  • Hai là Biến về Tế Đàn để phục hồi nhanh chóng và di chuyển về hàng Rồng rồi gank luôn tại đó.

Sau khi thực hành thành công 1 trong 2 sự lựa chọn ở trên. Bạn hãy mau chóng kêu gọi sự hỗ trợ của đồng đội để cùng nhau ăn được Rồng. Ăn Rồng từ sớm sẽ đem lại nhiều lợi ích cho đồng đội của bạn.

Trên đây là những gợi ý cho cách bạn về Cách chơi Wukong cũng như Cách lên đồ Wukhong sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng rằng những nội dung trên đây sẽ  giúp ích được cho các game thủ trong quá trình tìm kiếm thông tin về vị Tướng Wukong.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *