Blog game

Cách cô bài liêng lấy bài đẹp theo ý muốn mà không ai biết

cách đan bài liêng

Chơi Liêng là trò chơi cờ bạc không có gì xa lạ đối với người dân Việt Nam. Đây là trò chơi vừa mang tính may rủi, vừa phụ thuộc rất nhiều vào bản lĩnh của người chơi. Chính vì vậy nên nó rất được ưa chuộng. Nhưng không phải ai chơi Liêng cũng đều thắng và ăn được tiền của người khác. Hôm nay hãy cùng the247arcade.com tìm hiểu cách cô bài Liêng để dành chiến thắng nhé!            

Chơi Liêng bịp là như thế nào?

Chơi Liêng đơn thuần được hiểu là bài ai có giá trị cao hơn hoặc người đó nắm rõ luật chơi bài liêng thì người đó thắng. Bắt bằng thì ngửa bài tính điểm so đo thắng thua. Tuy nhiên, đó chỉ là khái niệm của những người chơi Liêng chân chính. Họ thắng thua nhờ vào may rủi và bản lĩnh của mình. Với chơi Liêng bịp thì lại hoàn toàn khác.

Chơi Liêng bịp để có những lá bài đẹp

Chơi Liêng bịp để có những lá bài đẹp

Chơi Liêng bịp là cách chơi bài xấu nhưng vẫn được nhiều người sử dụng.Người chơi cô bài Liêng bằng nhiều thủ thuật tinh vi nhằm qua mắt đối thủ. Tuy không đẹp nhưng lối chơi này mang lại nhiều lợi nhuận và áp đảo bài của đối phương.

Cách cô bài Liêng đẹp hiệu quả mà không ai biết

Trong chơi Liêng ba cây thì bạn không thể không biết đến những thủ thuật trong cách chia bài hay dấu bài. Bạn cần học được những thủ thuật tinh vi này để có được lá bài như ý. Nếu bạn áp dụng được những thủ thuật về cách đan bài liêng thì chiến thắng có thể nằm trong tay bạn. Dưới đây là những thủ thuật cơ bản nhất mà bạn có thể áp dụng

Chia bài bịp khi chơi Liêng ba cây

Cách cô bài Liêng nhanh nhất cho bạn là áp dụng tiểu xảo trong việc chia bài. Với cách chia bài thì bạn cần rèn luyện thường xuyên để chia được bài đẹp. Cách đan bài Liêng cho bạn cụ thể là:

Nhanh tay nhanh mắt để chia được bài Liêng bịp

Nhanh tay nhanh mắt để chia được bài Liêng bịp

  • Khi chia, ngón tay trái thực hiện đẩy quân bài đi. Nếu bạn muốn đẩy quân bài của mình hay là đối thủ, bạn chỉ việc đẩy quân bài đi nhanh bằng ngón tay phải thêm một lần nữa.
  • Lúc này, ngón cái tay phải bạn đẩy quân bài phía trên lùi lên một chút xíu. Ngón tay cái thì miết quân bài ở phía dưới ra. Những thủ thuật này cần thực hiện nhanh để tránh đối thủ không phát hiện ra chiêu trò gian lận này.

Sử dụng cách dấu bài

Đây là chiêu trò được sử dụng khá nhiều trong cách cô bài Liêng. Là cách dấu lại một quân bài về mình. Sau khi đã được chia xong bài sẽ dùng quân bài đó thay vào một trong 3 quân bài mà mình nhận được. Bạn cho quân bài đó vào đồng thời bớt một lá bài ra. Đối thủ sẽ khó mà phát hiện ra cách chơi này vì bài được chia ra không hết.

Dấu bài là một trong những cách cô bài Liêng đẹp nhất

Dấu bài là một trong những cách cô bài Liêng đẹp nhất

Bạn tiến hành để tráo và đánh. Nếu như thêm bài vào thì dùng kiểu thay bài vì bài đã cũ hơn. Nếu như bạn về nhất ván đầu tiên thì dấu 1 quân bài. Ván tiếp theo nếu đã chia đủ cả 3 quân thì tùy vào lực bài mà thêm bớt với quân mà mình đã dấu trong người. Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh tay và thêm bớt kín đáo để đối thủ của bạn không phát hiện ra.

Sử dụng những công cụ xuyên thấu

Kính áp tròng là một trong những công cụ hỗ trợ cách cô bài Liêng hiệu quả. Kính áp tròng kết hợp với bài xuyên thấu. Bài xuyên thấu được bôi chất phản quang phía sau giúp cho người chơi nhanh chóng phát hiện ra những quân bài của đối thủ. Từ đó đưa ra những tính toán và phương hướng chơi hợp lý. Nó giúp bạn tính toán làm thế nào để có được điểm cao nhất. Đồng thời, giúp bạn tự tin hơn khi đặt cược và câu dẫn đối thủ sao cho thu về cho mình nhiều lợi ích nhất.

Nhanh mắt với thủ thuật liếc bài

Việc thành thạo thủ thuật liếc bài mang lại ưu thế rất lớn cho bạn trong trò chơi cờ bạc. Đặc biệt với Liêng ba cây, phương thức này vô cùng hiệu quả. Cách thức này yêu cầu người chia bài phải hơi nghiêng bài khi chia. Vừa chia bài đồng thời đánh mắt xem quân bài của đối thủ. Thủ đoạn này giúp người chia đoán được đối thủ có những quân bài nào trên tay. Từ đó xây dựng những quân bài của mình như thế nào cho hiệu quả.

Nhìn thấy bài đối phương giúp bạn tự tin hơn

Nhìn thấy bài đối phương giúp bạn tự tin hơn

Cách đanh bài Liêng này giúp cho bạn tránh mắc những chiêu gạ cược mà đối thủ đưa ra. Nhưng nó đòi hỏi ở người chơi sự tập luyện thường xuyên. Đồng thời có khả năng ứng biến trong mọi tình huống để kiếm tiền từ đối thủ nhanh chóng mà an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thực sự thật sự thành thạo thì không nên sử dụng.

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách cô bài Liêng trên để áp dụng cho những ván bài bạn tham gia. Với những cách trên thì việc dành chiến thắng thu được nhiều tiền không còn là vấn đề quá khó với bạn. Bạn nên luyện tập thành thạo trước khi áp dụng nó nhé!

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén