Blog game

Cách chơi Sion top với chiêu cuối bá đạo nhất Liên Minh

Sion là một tướng với lối chơi mang phong cách mới, đây là vị tướng cũng thường xuyên được các cao thủ lựa chọn trong các giải đấu lớn. Ngoài việc có thể hồi sinh sau khi chết ra thì Sion còn rất bá đạo trong đẩy trụ. Trong bài viết hôm nay, the247arcade.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Sion top  và cách lên đồ Sion theo phong cách mới nhất hiện nay nhé!

Sơ lược về tướng Sion-Cách lên đồ Sion

Noxus một quốc gia từ một thời đại rất xa xăm, Tướng Sion sinh sống tại đây đã từ chối cái chết để tiếp tục sống và phục vụ cho đế quốc đến khi nó nhắm mắt xuôi tay. Với tính cách của Sion thì không ai có thể cản được con đường mà nó đã chọn. Sức mạnh của Sion sẽ được bộc lộ khi nó được tung vào đội hình quân địch, gã khổng lồ Sion sẽ nghiền nát những kẻ thủ trong khi tiến vào trung tâm của các cuộc tàn sát và chặt chém kẻ thủ một cách không kiêng dè.

Tướng Sion vị tướng bất tử cùng cách lên đồ sion

Tướng Sion vị tướng bất tử

Với khả năng của mình Sion được xem là đấu sĩ đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu kỹ năng hất tung và tốc độ di chuyển cao, Sion có thể đâm vào địa hình hoặc tướng đầu tiên cản đường nó, nó sẽ tạo nên cú va chạm mạnh làm cho đối thủ choáng, sau đó tạo nên tình huống đặc biệt trong giao tranh.

Cách lên đồ Sion Top

Khi thực hiện cách lên đồ  Sion chuẩn và chính xác bạn sẽ dễ dàng chiến thắng trong cuộc chiến. Và đặc biệt là bạn nên biết cách chia và chọn trang bị theo từng thời điểm thích hợp để tránh những thiệt hại:

Trang bị khởi đầu

  • Trang bị Khiên Doran: Trang bị này sẽ giúp ích rất nhiều cho Sion trong việc trụ đường vì nó có khả năng cung cấp máu tốt và khả năng hồi phục cũng rất lớn. Đặc biệt nó có thể tăng được 5 sát thương cho đòn đánh, rất thích hợp kiếm chỉ số lính.
  • Khi cách  lên đồ Sion trong giai đoạn này bạn cần chọn thêm Bình máu: Bình máu rất hữu ích cho bạn, làm tăng khả năng hồi phục cho tướng và có thể hồi 150 chỉ trong vòng 5s.
cách Lên đồ Sion thêm hùng mạnh hơn

Lên đồ Sion thêm hùng mạnh hơn

  • Trang bị tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc tới trong việc lên đồ Sion tank đó là Mắt Vật Tổ: Có trang bị này tầm nhìn của bạn sẽ được ổn định hơn, tránh những đợt gank từ người đi rừng. Đây là trang bị phụ kiện miễn phí rất hữu ích vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua nó nhé!

Những trang bị cần thiết trong giao chiến

  • Giày là trang bị hết sức cần thiết khi thực hiện cách lên đồ Sion. Bạn có thể lựa chọn Giày Ninja giúp cho tướng Sion giảm những sát thương vật lý, đặc biệt là sát thương từ đối thủ ở những đòn đánh thường. Ngoài ra, bạn có thể chọn giày Thủy Ngân để giảm hiệu ứng khống chế lên bản thân
  • Mặt Nạ Vực Thẳm sẽ cung cấp cho Sion năng lượng và máu giúp tướng chống chịu những sát thương phép. Đặc biệt là khi được trang bị Mặt Nạ Vực Thẳm thì tướng Sion có thể gây sức ép đáng kể lên đối phương nhờ khả năng tăng sát thương Phép.
  • Thú Tượng Thạch Giáp là một trang bị không nên thiếu khi thực hiện cách lên đồ Sion. Trong các cuộc giao tranh, do Sion là vị tướng đỡ đòn và có lượng máu thường xuyên tăng lên nên khi trang bị Thú Tượng Thạch Giáp sẽ đẩy sức chống chịu của bản thân lên mức tối đa.

Ngoài những trang bị trên bạn có thể lựa chọn thêm những trang bị khác để thực cách lên đồ Sion cho hợp lý tùy theo chiến thuật của bạn.

Cũng giống như  Sion và các tướng khác đều có cách hưỡng dẫn chơi trong từng giai đoạn, Tướng Sejuani cũng có ba giai đoạn đầu , giữa và cuối để lên đồ và chơi.  Cùng chúng tôi phân tích về tiêu điểm tướng Sejuani và hưỡng dẫn chơi Sejuani dọn rừng cực nhanh và cực nhiều khống chế như thế nào ở bài viết tiếp theo nhé!

Hướng dẫn cách lên đồ Sion top với cách chơi sion cùng những chiêu bá đạo

Giai đoạn đầu trong cách đánh Sion

Tướng trong giai đoạn đầu trận đấu không được mạnh như ở giai đoạn gần cuối. Trong giai đoạn này, bạn nên tận dụng kỹ năng (Q) của mình để gây sát thương lên đối thủ và thực hiện cấu máu đối phương bằng kỹ năng ( E). Sau khi vận dụng thành công các kỹ năng trên bạn hãy sử dụng Lò Luyện Hồn (W), sau đó tập chung chú ý đến hướng di chuyển của kẻ địch mà bồi thêm sát thương cho chúng với Cú Nện Tàn Khốc (Q).

Đối với những bạn chưa quen với trò chơi thì chiêu cuối thật sự khó với các bạn. Hãy dùng chiêu này ở những khu vực ít địa hình và thoáng đãng rồi sử dụng (R) để đè và rê chuột đến mục tiêu cần ủi.

Sử dụng tướng Sion sao cho hiệu quả nhất và cách lên dồ sion

Sử dụng tướng Sion sao cho hiệu quả nhất 

Giai đoạn giữa của trò chơi

Giai đoạn giữa là giai đoạn quan trọng trong cách chơi Sion top. Lúc này tướng Sion đang trong giai đoạn khá hổ báo. Vì thế hãy tận dụng sức mạnh của nó để lao lên tấn công và sử dụng kỹ năng (Q) nện rìu để đẩy đám lính và mang về cho mình những kinh nghiệm giao tranh hữu ích. Đừng quên phải liên tục theo dõi và cắm mắt và thực hiện đẩy nhanh và liên tục quái vào trụ cho đến khi chúng chết.

Giai đoạn cuối của trò chơi

Giai đoạn này không khác nhiều so với giai đoạn giữa, bạn sẽ là người tiên phong và lao vào giao tranh như đã nói trên. Nếu đồng đội của bạn cần trợ giúp thì bạn lúc nào cũng phải ở trong tư thế sẵn sàng (R) để hỗ trợ họ một cách mạnh mẽ nhất. Khi di chuyển cần di chuyển một cách vừa phải để đồng đội của bạn có thể theo kịp, khi đồng đội một mình thì hãy di chuyển một mình một đường.

Khi thực hiện giao tranh tổng, nên cân nhắc và lựa chọn những lúc kẻ địch tập trung tại một ch ỗ và tung ra Cú Nện Tàn Khốc (Q) để gây sát thương và hất tung kẻ thù nhiều hơn.

Với cách chơi Sion top chúng tôi đã kể trên cộng thêm việc thực hiện cách lên đồ Sion hợp lý sẽ giúp bạn chiến thắng với tướng Sion, một vị tướng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén