Blog game

Tiết lộ cách nghe vị xóc đĩa của dân chơi bài lão luyện

Xóc đĩa đang là một hình thức chơi cờ bạc được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Thế nhưng, nói về cách nghe vị xóc đĩa không phải người chơi nào cũng nắm được. Hãy cùng trang web the247arcade tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bật mí cách nghe vị xóc đĩa

Xóc đĩa hiện nay có 2 hình thức chơi là chơi trực tiếp hoặc xóc đĩa online. Đối với nghe vị xóc đĩa được áp dụng trong cách chơi trực tiếp. Vì ở đây chỉ những chiếc đồng xu dùng để xóc, người ta sẽ nghe âm thanh của những tiếng đồng xu được xóc lên, đoán số mặt chẵn, lẻ.

Cách nghe vị xóc đĩa có thể bạn chưa biết

Cách nghe vị xóc đĩa có thể bạn chưa biết

Trên thực tế, có cách nghe tiếng xóc đĩa. Với mặt dưới của đồng xu thường có âm thanh nhỏ, tù và có xu hướng trầm hơn. Mặt trên của đồng xu thường phát âm thanh to và cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, cách nghe vị xóc đĩa này hoàn toàn phụ thuộc vào đồng xu bạn dùng có đồng nhất hay không. Bởi vì, khi xóc lên đĩa thì nó sẽ phát ra các âm thanh khác nhau và lúc này người ta gọi đó là chiêu trò xóc đĩa gian lận. Và tất nhiên, lúc này trò chơi không còn là một trò chơi may rủi nữa rồi bạn nhé.

Cách nghe, cách đánh xóc đĩa thắng này chỉ áp dụng với hình thức chơi trực tiếp. Đối với chơi xóc đĩa online thì không thể áp dụng. 

Rèn luyện cách nghe vị xóc đĩa như thế nào?

Bản thân mỗi người chúng ta luôn có 6 giác quan làm việc cùng một lúc. Não bộ của chúng ta khi chơi bắt buộc phải phân thành nhiều phần để xử lý các nhịp, các sự việc xảy ra khi chơi.

Biết được cách nghe vị xóc đĩa giúp bạn dễ thắng hơn

Biết được cách nghe vị xóc đĩa giúp bạn dễ thắng hơn

Bạn có thể tập rèn luyện cách nghe tiếng xóc đĩa theo các nguyên tắc sau:

  • Thứ nhất, khi tập luyện hãy để não bộ của bạn tập trung hết công dụng vào tiếng vị của xóc đĩa. Đừng để những yếu tố xung quanh ảnh hưởng đến sự mất tập trung của bạn. Những suy nghĩ hay tư tưởng khác hãy gác qua một bên nhé!
  • Thứ hai, dừng các việc đang làm lại, cảm nhận thật rõ, thật tập trung vào tiếng vị của xóc đĩa.
  • Thứ ba, nhắm mắt lại để có thể cảm nhận chính xác hơn, cảm nhận rõ hơn âm thanh mà bạn nghe được.
  • Thứ tư, hãy thở đều, thở chậm để cho não bộ lắng nghe tập trung, phân tích và phán đoán đúng được quân vị một cách chính xác nhất.

Cách chơi xóc đĩa online thắng

Chơi xóc đĩa online nếu bạn nắm được trong tay những thủ thuật chơi xóc đĩa của các dân lão luyện sẽ tăng khả năng chiến thắng của bạn.

Cách chơi xóc đĩa online thắng – Nên cược bàn nhỏ khi bạn mới bắt đầu chơi

Một thủ thuật, cách chơi xóc đĩa thắng dễ nhất đầu tiên đó là hãy đặt cược với số tiền nhỏ khi bạn mới bắt đầu chơi. Những bàn cược nhỏ thường có tỉ lệ thắng cao hơn và nó phù hợp với những người mới chơi, những người chưa có nhiều kinh nghiệm khi chơi.

Chơi Xóc Đĩa online đang là hình thức chơi được nhiều người chưa chuộng nhất hiện nay. Và cách hack Xóc Đĩa Android cũng đang được người chơi quan tâm rất nhiều.

Với những người có nhiều kinh nghiệm nhưng lại chưa có sự chắc chắn thì cũng nên lựa chọn đặt cược bàn nhỏ. Cách chơi xóc đĩa online thắng này sẽ giúp cho bạn không mất quá nhiều số tiền cược. Chờ đợi khi có thời cơ sẽ ra số cược lớn hơn và mang lại số tiền gấp bội trong lượt chơi của mình.

Cách chơi xóc đĩa giỏi là bạn nên cược số nhỏ ở những ván đầu

Cách chơi xóc đĩa giỏi là bạn nên cược số nhỏ ở những ván đầu

Việc cược bàn lớn ở những ván chơi đầu tiên sẽ mang đến rủi ro cao cho người chơi. Vì thế, các dân chơi lão luyện vẫn khuyên bạn lựa chọn đặt cược số ít lấy vốn, lấy kinh nghiệm rồi cá lớn.

Cách chơi xóc đĩa giỏi – Cược 50%

Một mẹo chơi xóc đĩa mà bạn nên áp dụng khi chơi xóc đĩa nữa đó là cược 50% khi bạn chưa chắc chắn và chưa đủ niềm tin thắng cược.

Cách chơi xóc đĩa giỏi này thường phù hợp với những người chơi có số vốn cao nhưng không muốn chơi trò này trong khoảng thời gian dài. Tỉ lệ thua của mẹo đánh xóc đĩa này rất thấp nhưng tỉ lệ thắng của nó cũng không cao.

Vì vậy, nêu nhu cầu chơi của bạn là nhu cầu chơi giải trí thì bạn nên lựa chọn cách chơi này. Còn nếu mục đích của bạn lớn hơn thì bạn chỉ nên áp dụng nó thỉnh thoảng thôi nhé.

Quy luật chơi xóc đĩa cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý khi áp dụng mẹo chơi xóc đĩa online này. Vì nếu bạn nắm được luật chơi thì mẹo chơi này bạn cũng sẽ áp dụng thành công hơn nhé!

Trên đây là cách nghe vị xóc đĩa cũng như một số cách chơi xóc đĩa online thắng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu có điều gì thắc mắc hãy để lại cmt cho chúng tôi nhé!

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén