Blog game

Cách chơi đội hình Đấu Trường Chân Lý Lửa chi tiết nhất

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với chủ đề “Nguyên Tố Trỗi Dậy” đã có sự thay đổi toàn diện về lượng tướng và các hệ, tộc. Điều đó cũng đồng nghĩa là người chơi phải xem lại từ đầu những cách kết hợp đội hình. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Đấu Trường Chân Lý Lửa. Cùng theo dõi bạn nhé!

Giới thiệu sơ lược về Đấu Trường Chân Lý Lửa

ĐTCL hệ Lửa có khả năng tạo ra 1 vùng lửa dưới chân kẻ địch. Đồng thời sẽ gây sát thương phép lên đối thủ trong thời gian 5s. Lửa được đánh giá là một đội hình có thể gây sát thương vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, đội hình này còn có ưu điểm là có khả năng kết hợp với nhiều đội hình, Tộc và Hệ khác.

ĐTCL hệ Lửa có khả năng tạo ra 1 vùng lửa dưới chân kẻ địch

ĐTCL hệ Lửa có khả năng tạo ra 1 vùng lửa dưới chân kẻ địch

ĐTCL khá hoàn chỉnh với Lux hệ lửa, có thể gây sát thương phép đến 275% ở vùng thiêu đốt. Đó là một con số vô cùng lớn. Nhưng để sở hữu Lux hệ lửa thì không hề đơn giản một chút nào. Hệ Lửa ĐTCL cũng khá là mỏng manh, không có sức chống chịu.

Hướng dẫn build đội hình Lửa ĐTCL

Theo đánh giá từ các game thủ thì Lửa là một đội hình có thể gây sát thương cực mạnh. Sau đây là những hướng dẫn xây dựng Đấu Trường Chân Lý Lửa. Cụ thể là như sau:

  • Bạn hãy khởi đầu trận cùng với Diana, Zyra và Varus. Trong đó thì Diana và Zyra được cho là 2 tướng 1 tiền cực mạnh thời điểm hiện tại. Varus thì có khả năng gây sát thương diện rộng cực tốt. Kết hợp 2 điều trên sẽ giúp cho giai đoạn đầu game của bạn mạnh hơn nhiều đấy!
  • Kế đến, bạn có thể build đội hình theo hướng mà bạn thích. Tùy theo đội hình bạn muốn hướng đến cũng như lượng quân xuất hiện mà bạn có thể bổ sung thêm Xạ Thủ, Triệu Hồi, Xạ Thủ hay Sát Thủ. Nhưng người chơi hãy nên ưu tiên cho hệ nào phối hợp tốt với kỹ năng của Lửa nhé! Điển hình như Triệu Hồi hoặc Sát Thủ. Hoặc bạn cũng có thể chọn các hệ có khả năng chống chịu tốt để cho tướng Lửa gây sát thương.
  • Bạn hãy hoàn thành đội hình ở level 7 cùng 6 tướng hệ Lửa và 1 tướng còn lại. Tướng đó có thể là Sát Thủ hay Triệu Hồi tùy theo thế trận.

Trên đây là cách build đội hình Đấu Trường Chân Lý Lửa. Đây là những hướng dẫn được chia sẻ từ các game thủ chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ cực hiệu quả cho trận chiến của bạn!

Đấu Trường Chân Lý Lửa – Các đội hình kết hợp

Để có thể chơi tốt đội hình Lửa thì bạn cần phải phối hợp, xây dựng với các Tướng thuộc Tộc và Hệ khác. Điều đó sẽ giúp cho bạn phát huy được tối đa sức mạnh, chiến thắng mọi cuộc chơi đấy! Sau đây là một số đội hình kết hợp với Lửa chuẩn nhất. Cùng tham khảo bạn nhé!

Đội hình Lửa Triệu Hồi

Khi bạn đã sở hữu 2 tướng Zyra và Annie hệ Triệu Hồi thì đội hình lúc này chỉ cần bổ sung 1 quân Triệu Hồi nữa là đủ. Bạn đã có thể kích hoạt hiệu ứng của Hệ đó rồi. Annie có 40% lượng máu và thời gian tồn tại, giúp người chơi chống chiu tốt. Nhiệm vụ của ĐTCL Lửa Triệu Hồi chính là gây sát thương, tiêu diệt kẻ địch.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Lửa Triệu Hồi

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Lửa Triệu Hồi

Bạn cũng có thể chơi 6 Triệu Hồi và 3 Lửa nhằm tối đa hóa khả năng của những Triệu Hồi Sư. Đồng thời bạn cũng hãy kích hoạt thêm hiệu ứng bóng tối của Kindred và Malzahar.

Đội hình Lửa Sát Thủ

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Lửa Sát Thủ sẽ phụ thuộc vào sàn đấu có theo Nguyên Tố Lửa hay là không. Khi ấy thì hệ Lửa sẽ có thêm sát thủ Qiyana. Việc có cả Diana và Qiyana trong đội hình thì chỉ cần thêm 1 sát thủ bất kì là bạn đã sở hữu một đội hình bao mạnh trong khoản gây sát thương rồi đấy!

DTCL he Lua Sat Thu

ĐTCL Hệ Lửa Sát Thủ

Diana hay Qiyana đều là 2 tướng vô cùng mạnh ở thời điểm đầu game. Bạn hãy sử dụng những tướng này để làm sát thương chính cho giai đoạn lúc đầu. Sau đó thì bạn cứ tiếp tục hoàn thiện đội hình vào giai đoạn sau.

Bài viết vừa tổng hợp những thông tin chi tiết về Đấu Trường Chân Lý Lửa. Hy vọng thông qua thông tin trên thì bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn trong game. Cảm ơn các bạn đã cùng theo dõi bài viết!

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén