Blog game

Khai thác lối chơi đội hình Đấu Trường Chân Lý Sát Thủ

Hướng dẫn cách chơi Đấu Trường Chân Lý Sát Thủ chi tiết nhất

Hướng dẫn cách chơi Đấu Trường Chân Lý Sát Thủ chi tiết nhất

Trong mùa 2 thì ĐTCL đã có khá nhiều thay đổi về Tộc, Hệ. Việc này khiến cho người chơi sẽ cảm thấy hứng thú hơn với những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Tuy nhiên, việc nghiên cứu lại cách chơi các đội hình cũng sẽ tốn không ít thời gian của mọi người. Bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Đấu Trường Chân Lý Sát Thủ bạn nhé!

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Sát Thủ có gì?

Những vị tướng nào có trong Đấu Trường Chân Lý đội hình Sát Thủ? Các vị tướng ấy sở hữu những đặc điểm nổi bật gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

Tướng Kha’Zix (Hư Không – Sát Thủ)

Sát Thủ Hư Không Kha’zix chính là một vị tướng khá hữu dụng. Các game thủ có thể dễ dàng tìm được ở giai đoạn đầu game và nâng cấp lên 2 sao sớm ngay từ các lv đầu.

Kha’Zix có thể áp sát cùng như kết liễu mục tiêu cực dễ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng kỹ năng của Kha’Zix sẽ gây sát thương khi cô lập nạn nhân.  Đây là kỹ năng đơn mục tiêu nên sẽ khó tạo ra đột biến trong giai đoạn cuối game khi team địch bắt đấu tấn công.

Zed (Nhẫn Giả – Sát Thủ)

Chúa Tể Bóng Tối Zed là vị tướng 2 sao khá hữu dụng giai đoạn đầu trận. Nhưng muốn phát huy tối đa sức mạnh của Zed thì bạn phải cần 4 Nhẫn giả trong đội hình.

Chúa Tể Bóng Tối Zed là vị tướng 2 sao khá hữu dụng giai đoạn đầu trận.

Chúa Tể Bóng Tối Zed là vị tướng 2 sao khá hữu dụng giai đoạn đầu trận.

Zed có kỹ năng là ném phi tiêu theo đường thẳng. Dù hắn có khả năng gây sát thương nhiều mục tiêu, tuy nhiên cũng khó sử dụng. Chính vì vậy người chơi phải cân nhắc thật kỹ khi nâng cấp gã ninja này lên 3.

Pyke (Hải Tặc – Sát Thủ)

Dù chỉ là quân bài 2 sao, tuy nhiên Pyke lại chính là sát thủ có thể gánh team tuyệt nhất. Vị tướng này có kỹ năng gây choáng trên diện rộng với chiêu Dòng Nước Ma Quái.

Nhưng Pyle lại là một sát thủ lớp Hải Tặc. Mà Hải Tặc thì chỉ có 4, vì vậy đây chính là thách thức “nhân phẩm” cực kỳ lớn nếu bạn muốn nâng cấp Pyke gánh team 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý Sát Thủ – Katarina (Đế Chế – Sát Thủ)

Katarina là một quân bài 3 sao sở hữu sưc mạnh cực lớn ở ĐTCL. Đặc biệt nhất là lúc cô nàng có thể xả hàng tấn sát thương vào team địch với bộ kỹ năng ám sát diện rộng.

Dù mạnh mẽ là vậy nhưng Katarina lại là một tướng có sát thương tay khá bé. Đồng thời, cô nàng có tốc độ tăng năng lượng chậm nhất trong ĐTCL. Bởi vậy, nữ tướng này sẽ không phù hợp cho lối đánh cầu toàn đâu nhé!

Evelynn (Ác Quỷ – Sát Thủ)

Sát thủ Evelynn đại diện cho hệ ác quỷ cùng chiêu Hắc Ám Bùng Nổ siêu cơ động. Và đó cùng là kỹ năng giúp cho cô nàng dễ dàng thoát hiểm.

ự xuất hiện của Evelynn chỉ mang tính chất cho đủ đội hình Đấu Trường Chân Lý Sát Thủ

ự xuất hiện của Evelynn chỉ mang tính chất cho đủ đội hình Đấu Trường Chân Lý Sát Thủ

Nhưng xét ra, hệ quỷ lại khó phù hợp với đội hình Sát Thủ. Chính vì vậy sự xuất hiện của Evelynn chỉ mang tính chất cho đủ đội hình mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý Sát Thủ – Rengar (Hoang Dã – Sát Thủ)

Rengar vốn là kẻ thù truyền kiếp với Kha’Zix. Trong ĐTCL thì Rengar lại sở hữu sức mạnh vượt trội cùng khả năng one shot 1 mục tiêu.

Lối đánh của Rengar sẽ chủ yếu phụ thuộc vào sát thương tay. Do đó thì đây cũng là 1 mẫu sát thủ 3 sao được rất nhiều người chơi yêu thích.

Akali (Nhẫn Giả – Sát Thủ)

Akali chính là 1 sát thủ 4 sao duy nhất ở ĐTCL. Đây là tướng sở hữu khả năng gây sát thương diện rộng cũng như hồi máu khá là đáng nể.

Mặc dù mạnh mẽ là vậy nhưng Akali lại là tướng 4 sao. Chính vì vậy  bạn cần tích thật nhiều “nhân phẩm” cũng như phải lên cấp sớm nếu muốn sở hữu được cô nàng này.

Lối chơi Đấu Trường Chân Lý team Sát Thủ

Đấu Trường Chân Lý đội hình Sát Thủ là một trong những đội hình rất dễ chơi. Nhất là mỗi thành viên đều sở hữu khả năng shock sát thương vô cùng mạnh vào giai đoạn đầu.

Lối chơi thích hợp nhất của ĐTCL Sát Thủ là bạn hãy nhanh chóng chọn các tướng sát thủ và 2 sao, sử dụng tiền tăng cấp độ để có thể nhanh chóng có được Akali.

Đấu Trường Chân Lý đội hình Sát Thủ rất dễ chơi

Đấu Trường Chân Lý đội hình Sát Thủ rất dễ chơi

Đặc biệt là bạn nên lên các món đồ giúp tăng mạnh sát thương chí mạng như là Vô Cực Kiếm cũng như tốc độ đánh. Điều đó sẽ giúp cho các sát thủ của bạn có thể tung hoành đội dịch khá dễ dàng.

Đánh giá sức mạnh của Đấu Trường Chân Lý Sát Thủ

Chúng ta hãy cùng phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Sát Thủ ngay dưới đây nhé!

Điểm mạnh:

  • Sát thương của đội hình là lên tới nóc. Bạn có thể tiễn sát thương chủ lực của team địch lên bảng đếm số trong 1 nốt nhạc.
  • Người chơi sẽ khá dễ trong việc build đội hình (không cần tướng bậc 5 như Quý Tộc hoặc Đế Chế).
  • Đội hình này không phụ thuộc trang bị như xạ thủ.
  • Sát Thủ rất khó để nắm bắt cũng như xếp đội hình khắc chế.

Điểm yếu:

  • Đội hình ĐTCL sát thủ  có giai đoạn đầu game khá cơ cực
  • Phải cần rất nhiều slot cũng như nên có Giáp Thiên Nhiên nếu bạn muốn hoàn thiện sớm đội hình.
  • Sẽ rất khó kết hợp được với các đội hình Xạ Thủ, Pháp Sư,…

Bài viết trên vừa tổng hợp những thông tin chính về Đấu Trường Chân Lý Sát Thủ. Hy vọng với những kiếc thức trên thì bạn sẽ có trải nghiệm game tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén