Blog game

Tổng hợp các bước download game Vua trò chơi Yugi cho máy tính

Tải game Vua trò chơi Yugi về máy tính

Tải game Vua trò chơi Yugi về máy tính

Yugi là một tựa game được chuyển thể từ truyện tranh và được rất nhiều người yêu thích. Trước kia, Yugioh chỉ được chơi trên điện thoại hay thiết bị console. Nhưng hiện tại, người chơi có thể tham gia game bằng chính máy tính của mình. Bài viết này, the247arcade sẽ giới thiệu cho các bạn cách download game Vua trò chơi Yugi.

Giới thiệu chung về game đấu bài Yugioh trên máy tính

Yugi thuộc thể loại trò chơi đối kháng, được mô phỏng dựa theo nội dung của truyện tranh cùng tên. Trò chơi này được phát hành bởi công ty nổi tiếng về game của Nhật Bản là Konami. Ngay khi mới ra mắt Yugi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo người chơi.

Khi bắt đầu tham gia vào game, mỗi người chơi sẽ được nhận một số điểm như nhau. Người chơi sử dụng các lá bài của mình để đấu với bên đối phương. Tại mỗi lần ra bài, lá bài mà 2 bên sử dụng sẽ được so sánh với nhau. Nếu lá bài bên nào yếu hơn thì sẽ bị trừ một số điểm theo quy do nhà phát hành game đưa ra.

Lá bài của game đấu bài Yugioh trên máy tính

Lá bài của game đấu bài Yugioh trên máy tính

Trong bộ bài của người chơi, từng quân bài sẽ có khả năng và sức mạnh là khác nhau. Một người chơi giỏi trò đấu bài Yugioh trên máy tính phải hiểu được hết các lá bài. Họ sẽ biết được cách sử dụng các lá bài này vào những thời điểm thích hợp.

Một số lưu ý về các bản cập nhật mới khi tải game Vua trò chơi Yugi

Trước khi chính thức bắt tay vào cài đặt và chơi game, người chơi cần cập nhật các phiên bản mới nhất của Yugi.

 • Số điểm được tặng ban đầu cho mỗi người chơi từ 8000 giảm còn 4000.
 • Số lá bài tối đa được sử dụng khi bắt đầu chơi là 4 quân.
 • Người chơi chỉ triệu hồi được tối đa là 3 quái vật cùng với 3 lá bài hỗ trợ.
 • Thanh thể lực được áp dụng trong trò chơi nhằm đảm bảo sức khỏe cho người chơi. Tránh tình trạng mọi người quá lạm dụng trò chơi.
 • Bản mới này cải tiến gồm 2 chế độ chơi. Thứ nhất là AI, tức là chơi với máy. Thứ hai là PvP, có nghĩa trực tiếp đối kháng với một người chơi khác.

Hướng dẫn tải game Vua trò chơi Yugi về máy tính

Thực tế nhà phát hành Yugi chỉ hỗ trợ chơi game trên Android. Vì thế, để download game Vua trò chơi Yugi, các bạn cần phải dùng đến 2 công cụ sau:

 • Phần mềm giả lập Android để chạy trên hệ điều hành Windows. Một số phần mềm có thể sử dụng như: Bluestacks, Nox Player, Droid 4X,…
 • File cài đặt game Yugioh.
Chơi đấu bài Yugioh trên máy tính

Chơi đấu bài Yugioh trên máy tính

Dưới đây là hướng dẫn tải game đấu bài Yugioh trên máy tính:

 • Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android. Các bạn có thể cài đặt một trong 3 phần mềm kể trên. Nhưng tốt hơn là nên tải Bluestacks vì đây là phiên bản mới nhất.
 • Bước 2: Download game Yugioh với file APK về máy tính. Khi đã tải xong, mở Bluestacks và chọn Instal APK để thiết lập phần mềm.
 • Bước 3: Tìm file Yugioh vừa tải về và nhấn Open để bắt đầu quá trình cài đặt game.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nhấn vào biểu tượng game Yugi để bắt đầu khởi động.
 • Bước 5: Khi đã khởi động game, tiếp tục nhấn vào Initate Link.

Sau đó chọn Accept để chấp nhận với các điều khoản mà trò chơi đưa ra.

Tới đây vẫn chưa phải kết thúc quá trình tải game Vua trò chơi Yugi đâu. Các bạn cần tải game đấu bài ma thuật Yugioh thêm thì mới chơi được. Bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh. Bởi vì phiên bản máy tính này không có ngôn ngữ tiếng Việt.

Quá trình tải này diễn ra tương đối lâu. Nếu kết nối Internet của bạn không ổn định, bạn có thể phải chờ đến 30 phút. Tiếp đến, hệ thống sẽ đưa ra một số câu hỏi để thăm dò về bạn đã từng chơi Yugi hoặc game tương tự chưa. Câu trả lời tuỳ thuộc vào bạn.

Một khi đã hoàn tất khâu download và cài đặt game Yugi offline trên máy tính. Bạn sẽ tiến đến bước lựa chọn nhân vật cho mình. Có thể chọn 1 trong 2 nhân vật là Kaiba hoặc Yami Yugi.

Chọn nhân vật sau khi tải game Vua trò chơi Yugi

Chọn nhân vật sau khi tải game Vua trò chơi Yugi

Sau đó sẽ diễn ra một trận đánh để hướng dẫn và giúp người chơi tập làm quen với Yugioh. Trong game Yugi, lá bài phù thuỷ đen được yêu thích nhất. Quân bài này còn được coi là bài tủ khi chơi game Vua đấu bài.

Các game thủ rất thích cảnh khi triệu hồi nhân vật phù thuỷ đen này. Đây chính là lá bài có 7 sao. Do đó, cần đến 2 lá bài có sức mạnh dưới 5 sao để hy sinh. Màn giới thiệu game kết thúc, người chơi cần tạo cho mình một tài khoản và đặt tên cho nó.

Trên đây là hướng dẫn download game Vua trò chơi Yugi cho máy tính. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích đến bạn đọc.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén