Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chơi Aatrox chi tiết, hiệu quả với phong cách Băm bổ khô máu

Ngay khi mới ra mắt Aatrox đã được rất nhiều người chú ý vì ngoại hình là một con Quỷ với cây kiếm khổng lồ khát máu. Tướng Aatrox có hai khả năng đi rừng và solo top đáng nể. Cùng tham khảo hướng dẫn chơi Aatrox và Cách lên đồ của vị Tướng mang trong mình lý tưởng phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng này nhé. Chắc chắn các phẩm chất cũng như những kĩ năng quý giá của Aatrox sẽ làm bạn cảm thấy thú vị khi tìm hiểu!

Thông tin cơ bản của Tướng Aatrox

Khi mới ra mắt Aatrox lại được đánh giá là khó có khả năng thắng trong game. Nhưng thật bất ngờ khi Riot đặc cách làm lại Aatrox thì vị Tướng này đã có màn lột xác ngoạn mục. Tỉ lệ thắng và độ nguy hiểm tăng lên chót vót khiến Aatrox là nhân vật được rất nhiều người săn đón nhiệt tình.

Từ lúc được cải thiện lại Aatrox đã trở về với hình ảnh một đấu sĩ đường trên có lượng sát thương khủng. Không chỉ có vậy Aatrox còn có hệ thống phòng thủ và công thủ vô cùng toàn diện.

Cách lên đồ Aatrox tank cho game thủ
Cách lên đồ Aatrox tank cho game thủ

Có lẽ Tướng Aatrox ít nhiều đã được mô phỏng theo hình ảnh các cầu thủ Tiền vệ bóng đá xuất sắc ngoài đời. Và không phụ lòng người chơi, Aatrox đã thật sự có ích trong mỗi màn giao tranh bởi năng lượng mạnh mẽ và kĩ năng đẳng cấp của mình.

Dưới đây sẽ là tổng quan kĩ năng của Aatrox để phần nào người chơi thấy được sức mạnh của Tướng Aatrox.

Tổng quan kĩ năng của Aatrox

  • Nội tại (Đường Kiếm Tuyệt Diệu): Tướng Aatrox gây sát thương ở đòn đánh kế tiếp và hồi máu tương ứng với lượng sát thương gây ra.
  • Kĩ năng Q (Quỷ kiếm Darkin): Aatrox có thể chém 3 nhát, mỗi một lần hém sẽ biến đổi hình dạng và có tác dụng khác nhau.
  • Kĩ năng E (Bộ Pháp Hắc Ám): Nội tại sẽ giúp Aatrox hồi máu khi gây sát thương.
  • Kĩ năng R (Chiến Binh tận thế): Aatrox hóa thành Quỷ và làm kinh sợ lính địch.

Bảng bổ trợ cho Aatrox

Trong bài viết này sẽ có hai bảng ngọc Aatrox cho bạn lựa chọn.

Bảng ngọc Aatrox Mid

Aatrox với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc Phụ “Áp đảp” kết hợp với ngọc siêu cấp “Chinh Phục” sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho các bạn muốn leo gank.

Chinh Phục sẽ giúp bạn tối đa hóa lượng sát thương. Đồng thời có độ hồi chiêu mạnh mẽ khiến Aatrox sẽ trở thành Đấu sĩ chính hiệu.

bang bo tro cho aatrox hiệu quả
Bảng ngọc tham khảo để tiến hành lên đồ cho vị Tướng

Bảng ngọc Aatrox Rừng

Giống như Aatrox Mid, tại bảng ngọc này Aatrox cũng có nhánh ngoc Chính Áp Đảo để tang thêm khả năng gây sát thương. Kết hợp cùng nhánh ngọc Phụ Chuẩn Xác để có thêm khả năng chống chế và bổ sung thêm sát thương.

Bảng bổ trợ cho tướng Aatrox đi Rừng dễ lên rank
Bảng bổ trợ cho tướng Aatrox đi Rừng dễ lên rank

Cách lên đồ Aatrox tại các vị trí

Vì có khả năng chơi tại vị trí Solo Top và Rừng tốt, nên các game thủ không nên bỏ qua cách lên đồ cho Aatrox tại các vị trí này.

aatrox huong danho Newbie chi tiết nhất
Hướng dẫn chơi Aatrox cho Newbie chi tiết nhất

Cách lên đồ Aatrox Top mạnh nhất

Với lối chơi All – in chủ động lao vào đối thủ. Bạn nên sử dụng Móng Vuốt để tang khả năng chống chịu.  Vũ Điệu Tử Thần cũng không thể bỏ qua giúp hồi hồi mạnh và tang thời gian hồi chiêu cho Aatrox.

Trong Liên Minh Huyền Thoại thì Aatrox và Shen luôn là vị tướng được nhiều người lựa chọn trong thiên hướng phòng thủ và ăn nhập. Bởi vì, bảng ngọc của hai vị tướng này được gamer yêu thích sử dụng . Cùng nhau tìm hiểu thêm về Bảng ngọc Shen ở bài viết sau nha bạn.

Cuối cùng là kết hợp với Giáp Thiên Thần để có 2 mạng hồi sinh. Cách lên đồ này sẽ giúp Aatrox Solo mà không phải ngại bất cứ đối thủ nào.

Cách lên đồ Aatrox đi Rừng

Cách lên đồ Aatrox Rừng không khác với đi lên đồ cho Aatrox Top, bạn cứ sử dụng những trang bị đi Top và thêm một số trang bị còn lại nếu như đối thủ nhiều SMPT.

Hướng dẫn chơi Aatrox dễ thắng

Cách chơi Aatrox không quá khó, chỉ cần người hơi chú ý những nội dung dưới đây.

Hướng dẫn chơi Aatrox dễ dàng cho game thủ
Aatrox cách chơi dễ dàng cho game thủ

Khi bạn vung kiếm Q kéo điểm chí mạnh cho Aatrox, thì hãy lao lên đối mặt với kẻ thủ. Quỷ Kiếm Darkin (Q) sẽ gia tang sát thương sau mỗi lần tung chiêu cho đến phát chém cuối.

Aatrox là một tướng gây khó chịu khi đi đường, nhờ có Quỷ kiếm Darkin mà Aatrox có khả năng cấu tỉa với các Tướng cận chiến và tầm trung rất tốt. Xiềng Xích Địa Ngục (W) sẽ kéo kẻ địch về cùng 1 vị trí. Ngoài ra Bộ pháp hắc ám (E) giúp bạn vượt qua một số bức tường mỏng trong địa hình Map.

Lưu ý khi giao tranh nếu đối thủ đứng quá gần nhau, thì chớp thời cơ cho Aatrox tiếp cận và dung combo nhé. Hiệu quả sẽ rất lớn đấy, hãy thủ nếu như bạn chơi vị Tướng này nhé.

Trên đây là những chia sẻ của the247arcade.com đầy đủ về Hướng dẫn chơi Aatrox, Cách lên đồ và Bảng bổ trợ Aatrox cho các game thủ tham khảo. Mong rằng bạn sẽ có những pha leo rank thành công với Aatrox trên Đấu trường công lý nhé!

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *