Blog game

Jarvan IV Lữ Bố trang phục đón Tết Nguyên Đán siêu đẹp

Cứ mỗi dịp tháng 12 gần tới, Riot Game sẽ dành riêng cho các game thủ Châu Á không khí đón chào năm mới.Bằng những bộ cánh bắt mắt cho các Tướng trong Liên Minh. Nổi bật trong số đó là Jarvan IV Lữ Bố, trang phục bước ra từ kiếm hiệp độc đáo. Cùng the247arcade.com chiêm ngưỡng những bộ cánh đẹp nhất trong dịp Năm Mới  các bạn nhé!

Giới thiệu Jarvan IV Lữ Bố dành cho Tết Nguyên Đán

Trang phục của Jarvan dịp này được nhiều game thủ săn đón. Vì ở ngoài đời một bộ phận lớn người chơi game cũng hâm mộ câu truyện “Tam Quốc Diễn Nghĩa”. Nơi mà nhân vật Lữ Bố ra đời và được biết tới.

Hình ảnh đẹp của Jarvan IV Lữ Bố

Bất cứ ai đã từng đọc truyện “Tam Quốc Diễn Nghĩa” chắc chắn sẽ ấn tượng với vị tướng oai phong lẫm liệt nhất thời kì này. Lữ Bố đã từ bước từ trong truyện ra vào Chiến Trường Công Lý với diện mạo không hề thay đổi.

Vị Tướng Lữ Bố với sức mạnh song toàn

Vị Tướng Lữ Bố với sức mạnh song toàn

Ông vẫn có những bộ chiến giáp lấp lánh đẹp mắt. Song song cây kích đồ sộ trên tay. Jarvan khi khoác lên trang phục này đã hoàn toàn trở thành một vị Tướng dung mãnh, khiến mọi người đều kiêng sợ.

Trong trấn đấu skin cho những hiệu ứng tuyệt đẹp

Trong trấn đấu skin cho những hiệu ứng tuyệt đẹp

Mặc dù có giá tiền là 299 RP nhưng khi sở hữu trang phục này thật sự rất đáng giá với những gì bạn bỏ ra.

Riot đã xuất sắc tạo ra bộ trang phục mang lại sự dũng mãnh cho Jarvan IV. Chính vì điều đó mà NPH cũng tạo ra bộ trang phục mang lại sự hùng mạnh mang cảm giác là vị đấng cứu thế cho Jayce. Nếu các bạn yêu thích sự oai phong lẫm liệt của Jarvan IV thì chắc chắn sẽ thích bộ trang phục nói về sự tỏa sáng  của Jayce.  Hãy cùng theo dõi tìm hiểu về trang phục Jayce chiến binh ánh sáng  nhé.

Tổng hợp một số trang phục Tết Nguyên Đán trong Liên Minh

Cùng xem qua những bộ cánh hấp dẫn mà các nhà thiết kế đã đầu tư thiết kế trong dịp này

Jinx Pháo Hoa

Cô là một trong những vị Tướng có khả năng gây sát thương nhờ khẩu pháo khổng lồ trên vai. Lấy cảm hứng đó Riot Game đã cải tiến cô với Pháo Hoa.

Nữ tướng mạnh mẽ rực rỡ trong hình nền đèn lồng

Nữ tướng mạnh mẽ rực rỡ trong hình nền đèn lồng

Với khả năng bắn ra một loại pháo bông với hiệu ứng phát sang của pháo. Những cú đánh của Jinx sẽ phần nào chất lượng hơn.

Corki Long Chiến Cơ

Đây là Skin được ra mắt cùng với Jarvan IV Lữ Bố đình đám. Trang phục này cũng được săn đón không kém gì Lữ Bố. Các bạn có thể thấy thiết kế chiếc máy bay đầu Rồng. Một con vật tượng trưng cho văn hóa Á Đông.

Chiếc đầu Rồng quen thuộc trong văn hóa Á Đông

Chiếc đầu Rồng quen thuộc trong văn hóa Á Đông

Ngoài ra Long Chiến Cơ còn được trang bị những tràng pháo hoa đẹp mắt khi xuất chiêu.

Tryndamere Quan Vũ

Quan Vũ tự là Vân Trường. Ông là một vị Tướng dưới thời Đông Hán và là một trong những trụ cột của nhà Thục trong thời Tam Quốc. Ngoài năng lực mạnh mẽ và anh dung. Điều mà mọi người luôn nhớ tới ông chính là long trung thành, trượng nghĩa của Quan Vũ.

Vị Hảo Hán Quan Vũ ai cũng ngưỡng mộ Quan Vũ

Vị Hảo Hán Quan Vũ ai cũng ngưỡng mộ Quan Vũ

Với những đức tính tốt đẹp đó, các nhà thiết kế đã ướm nó lên Tryndamare. Cùng với thanh đao được chạm trổ rồng phương siêu đẹp. Trang phục đã vừa thể hiện được uy lực vừa thể hiện được bề dày truyền thống của Á Đông.

Đón xem một số skin được yêu thích của Jarvan

Ngoài Jarvan IV Lữ Bố rưc rỡ nổi tiếng được nhiều game thủ săn đón. Thì Jarvan vị Tướng có sức mạnh vô song, cơn ác mộng của nhiều trận đấu cũng được các nhà thiết kế ưu ái.

Jarvan nổi tiếng là Tướng đi Rừng mạnh và được các game thủ lựa chọn nhiều. Anh có khả năng cân bằng khi vừa chống chịu tốt. Lại vừa có thể gây ra những sát thương cực lớn.

Fnatic JarVan IV

Bộ trang phục đẹp mắt của Jarvan là một trong những bộ trang phục vinh danh các vị Tướng.

jarvan iv skins Fanatic

Fanatic một trong những trang phục đẹp của Jarvan

Jarvan IV Giáp Đen

Đúng như tên gọi, Jarvan đã được bao phủ một lớp áo giáp đồng đen kiên cố. Điểm xuyết nhưng vạch đỏ tang thêm cá tính nhưng không suy giảm đi độ dung mạnh của trang phục này.

Bộ giáp đen của Jarden khiến kẻ thù với kiêng dè

Bộ giáp đen của Jarden khiến kẻ thù với kiêng dè

Jarvan IV Hắc Tinh

Skin đẳng cấp này sẽ có giá vô cùng chát 310 RP. Mang đến cho Jarvan một ngoại hình hoàn toàn khác biệt. Bộ trang phúc toát lên cảm giác những hố đen của vũ trụ và các ngôi sao.

Các hiệu ứng của nhân vật khi mang trang phục này cũng xoay quanh các vì tinh tú đẹp mặt.

Trang phục siêu độc đáo lấy cảm hứng từ vũ trụ

Trang phục siêu độc đáo lấy cảm hứng từ vũ trụ

Không chỉ có vậy tại Skin này Jarvan đã thay đổi nhiều hiệu ứng âm thanh như: khi xuất chiêu, giọng nói của nhân vật. Ngoài những Skin trên Jarvan còn nổi tiếng với những bộ trang phục như: Jarvan IV Biệt Kích, Jarvan IV Vinh Quang….

Bài viết đã tổng hợp cho các game thủ không chỉ bộ trang phục Jarvan IV Lữ Bố. Mà còn có nhiều trang phục nhân dịp chào đón Tết Nguyên  Đán khác. Mong rằng mọi gamer sẽ đều có điều kiện để được sở hữu nhưng trang phục đẹp mắt trong Liên Minh Huyền Thoại!

 

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén