Blog game

Ngắm những Kayn Skin đỉnh cao của vị Tướng Tử Thần Bóng Tối

Nếu bạn yêu thích Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ không lạ lẫm với Kayn – vị Tướng thứ 7 trong Bóng tối. Kayn được yêu thích vì khả năng có thể chuyển đổi trạng thái hình dạng theo ý mình. Cùng chiêm ngưỡng các Kayn Skin tuyệt đẹp và những thông tin thú vị xung quanh về vị Tướng đến từ Bóng tối này nhé.

Giới thiệu Tướng Kayn Skin

Như đã giới thiệu Kayn là nhân vật có thể chuyển đổi dạng theo ý của anh ta. Bộ kỹ năng của Kayna cũng đồng thời thay đổi theo dạng mà người chơi kích hoạt trước đó. Mặc dù vậy mỗi dạng chuyển đổi của anh đều có những điểm mạng và yếu riêng.

skin kayn

Các hình dạng thay đổi của Kayn

Ưu điểm của Tướng Kayn

Đối với hình dạng Kayn Sát Thủ Bóng Đêm, anh ta sẽ có khả năng sát thương vô cùng mạnh mẽ. Những đòn phản damge, tấn công đối phương có thể kết liễu mục tiêu bất cứ lúc nào. Không chỉ có vậy độ linh động của Kayn cũng rất cao. Đặc biết là khkả năng Farm lính. Đồng thời Kayn còn có khả năng đảo đường Gank vô cùng hiệu quả. Cách hành động của Kayn là áp sát và tiếp cận đối phương khiến đối phương không thể trở tay kịp.

Nhược điểm của Arkyn

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm  nổi bật nhưng Kayn vẫn có một vài điểm yếu cần lưu ý như sau. Ở hình dạng Kayn Sát Thủ Bóng Đêm nhân vật không được trang bị nhiều hiệu ứng để khống chế đối thủ. Chỉ số hiệu ứng hầu như bằng 0. Chính vì vậy để chơi được Kayn, các bạn cần phải có kỹ năng đi Rừng ổn. Nắm được chắc chắn các combo của Kayn nhé.

Arkyn là vị Tướng đến từ Bóng Tối

Arkyn là vị Tướng đến từ Bóng Tối

Chỉ số cơ bản của Kayn Skin

Chỉ số cơ bản

 • Máu: 585
 • Máu tăng theo cấp: 85
 • Sát thương cơ bản: 60
 • Sát thương tăng theo cấp: 2.8
 • Tốc độ đánh: 0,669
 • Tốc độ đánh tăng theo cấp: 2.7
 • Giáp cơ bản: 29
 • Giáp tăng theo cấp: 3,3
 • Kháng phép: 32.1
 • Kháng phép tăng theo cấp: 1.25
 • Tốc độ hồi máu cơ bản: 1.6
 • Tốc độ hồi máu tăng theo cấp: 0.15
 • Tốc độ hồi năng lượng cơ bản:  [~12 per 5]

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại điều ngại nhất của các game thủ là cuối trận phải đụng độ với những  vị Tướng mạnh. Bạn có thể thấy Kayn và Maokai là hai vị tướng có sức mạnh, khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Riot game không bai giờ bỏ qua các vị tướng tiềm năng, họ tạo ra những bộ trang phục đẹp để tôn vinh những vị tướng này.  Bạn có thể tham khảo cách lên kế hoạch lên bảng ngọc và skin  Maokai Vinh Quang  sau bài viết tiếp theo nhé.

Một số điều thú vị về Tướng Kayn Skin

 • Kayn là vị Tướng đầu tiên có cơ chế tích điểm để chọn dạng thay đổi.
 • Kayn không yêu ai và cũng không thích một ai. Không ai có thể biết được liệu lúc nào sẽ có người cảm hóa được trái tim của vị Tử Thần kiêu căng này.
 • Mô phỏng một chàng trai vẫn trong độ tuổi thành niên. Riot Games đã thiết kế điệu nhảy của anh ta theo một video nhảy Hip hop của hang giày Reebok nổi tiếng.

Các Kayn Skin vô cùng hấp dẫn

Có một thông tin thú vị liên quan đến diện mạo của Tướng Kayn. Đó là ngoại hình của Kayn khá giống nhân vật Amon trong phim hoạt hình Devilan. Hình tượng Amon cũng là một con quỷ nhập vào loài người. Hai màu xanh đỏ của 2 dạng còn khiến người chơi liên tưởng tới Dante và Verigil trong Devil May Cry. Cùng xem xem Riot Game đã biến hóa vị Tướng liên quan đến Ác Quỷ nhiều hơn này như thế nào nhé!

Skin Thợ Săn Linh Hồn

Trạng thái Darkin được thiết kế một tông màu hoàn toàn phù hợp với Thợ Săn Linh Hồn. Arkyn trong trang phục này hoàn toàn thuyết phục người chơi bởi sự mạnh mẽ. Nếu bạn yêu thích vị Tướng này thì đây quả là một skin xứng đáng để tậu về đấy.

Thợ Săn Linh Hồn rất đáng để các game thủ mua

Thợ Săn Linh Hồn rất đáng để các game thủ mua

Trang phục Kayn Hung Thần Không Gian

Trang phục này liên quan tới nhóm skin Thám Hiểm Không Gian. Nhưng nhân vật được thiết kế Skin nhóm này đều có hệ thống Nâng cấp khác nhau. Đồng thời được cường Nội tại ở mỗi nhân vật. Đội trưởng của Phi đội cung cấp nguồn Sức mạnh công kích, không chế, Tường Gió…Tại chế độ Thám hiểm: Hành trình Bất Tận này người chơi sẽ gặp rất nhiều tình thú vị cũng như thử thách mà Riot Games thiết kế ra.

Kayn Hung Thần Không Gian rất hấp dẫn

Kayn Hung Thần Không Gian rất hấp dẫn

Mặc dù là một vị Tướng mới được ra mắt không lâu. Nhưng những bộ kỹ năng biến ảo của Kayn đã chinh phục được sự quan tâm của các game thủ trên thế giới. Anh đang được kì vọng là một Yasuo phiên bản mới. Có lẽ nhân vật Kayn của Liên Minh sẽ còn nhiều thay đổi về các thông số để phù hợp hơn cho người chơi. Đồng thời các fan của Liên Minh Huyền Thoại cũng đang rất mong chờ những trang phục mới của vị Tướng đầy tiềm năng này. Đừng quên đón đọc những bài viết cập nhật về những trang phục mới của Kayn tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén