Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Cách Khắc chế Ahri mỹ nhân Hồ ly Chín Đuôi

Ahri là vị Pháp Sư Đường giữa vô cùng cơ động được nhiều game thủ yêu thích. Không chỉ có tài năng vượt trội, Ahri còn được săn đón bởi ngoại hình vô cùng yêu kiều và nóng bỏng. Vậy vị Tướng này có những gì đặc biệt và cách khắc chế Ahri có gì lưu ý khi bạn đối mặt với cô nàng? Nội dung dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho các game thủ nhé!

Những thông tin cơ bản về Tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại

Ahri là một vị Tướng truyền thuyết và tiêu điểm thú vị.

Thông tin thú vị về Ahri

Ahri được mô phỏng từ hình tượng cáo 9 đuôi. Đó là một con yêu quái khá nổi tiếng và thường xuất hiện trong các truyền thuyết của Nhật và Hàn Quốc. Ahri còn có nghĩa là duyên dáng và thanh cao. Theo truyền thuyết thì những cáo 9 đuôi có ngoại hình vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn.

Ngoài điểm khác lạ là 9 chiếc đuôi mềm mại và uyển chuyển. Thì dáng vẻ của những cô nàng cáo 9 đuôi vô cùng kiều diễm và duyên dáng. Chính vì vậy các game thủ rất muốn được sở hữu nhân vật Ahri. Số đông các game thủ cho rằng việc sử dụng tạo hình gợi cảm xinh đẹp cho các nữ Tướng. Khiến cho họ cảm thấy thú vị và cuốn hút vào trò chơi hơn. Đúng là  “Anh hung không vượt qua được ải mỹ nhân” các game thủ Liên Minh của chúng ta không ai là không điêu đứng và thu hút mới nữ Tướng xinh đẹp.

Khắc chế Ahri khi đối mặt
Hãy cẩn thận khi đối mặt với Ahri Mỹ nhân Hồ Ly Chín Đuôi

Tiêu điểm tướng Ahri

Bạn có thể tham khảo tiêu điểm tướng Ahri tại clip dưới đây.

Cách khắc chế Ahri

Cùng tìm hiểu cách Khắc chế Ahri dưới đây nhé.

khac che ahri dành cho game thủ
Cách khắc chế Ahri dành cho game thủ

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc để lên cấp nhanh bạn cần phải cày cuốc rất nhiều. Cách lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại là bạn có thể dùng vòng quay may mắn hay sử dụng Kim Cương để lên cấp. Hãy cũng tìm hiểu cách chơi Vi hiệu quả nhé.

Cách khắc chế Ahri

Ahri sinh ra với một liên kết ma thuật của Runeterra. Vì vậy cô có thể chuyển hóa ma thuật thành những quả cầu năng lượng thuần khiết. Cô vô cùng thích thú với việc vờn con mồi của mình bằng cách thao túng cảm xúc của họ. Sau đó lấy ăn sự sống của họ một cách bất ngờ.

Nếu như gặp Ahri hãy đứng phía sau lính để tránh kĩ năng Hôn Gió của nàng mỹ nhân này. Khi Ahri hụt mất chiêu Hôn Gió hãy tận dung ngay điều đó để gây sát thương và hạ gục ngay khi có thể. Ahri thường sẽ trở nên bị động khi chưa có chiêu cuối hoặc đang trong thời gian hồi chiêu. Khi Ahri sử dụng chiêu cuối để lao vào giao tranh, bạn hãy nhanh chóng sử dụng các kỹ năng khống chế để giữ chân cô nàng.

Tướng Khắc chế Ahri

Các tướng khắc chế Ahri gồm có:

Yasuo

Là vị Tướng đường giữa khá nổi trội, Yasuo rất thích hợp để khắc chế những vị tướng sử dụng kĩ năng định hướng như Ahri. Tấm khiên từ nội tại giúp cho Yasuo giảm khả năng cấu máu giai đoạn đi đường của Ahri. Hoặc Tường Gió (W) của Ahri có thể chặn các nguồn sát thương của Ahri lại. Có thể nói Yasuo hoàn toàn có thể thu phục được Ahri nếu chơi đúng.

tuong khac che ahri Yauso
Yauso một trong những vị Tướng khắc chế Ahri

Lissandra

Nếu như Ahri có Quả Cầu Ma Thuật (Q) thì Lissandra lại có Mảnh Băng (Q) để trao đôi chiêu thức giai đoạn đi đường. Không những vật Lissandra còn có kĩ năng hồi nhanh hơn Ahrri. Cùng với Vòng Tròn Lạnh Giá (W) và Hầm Mộ Hàn Băng sẽ cầm chân Ahri được thời gian khá dài.

nhung tuong khac che ahri dành cho game thủ
Lissandra thừa khả năng khắc chế Ahri

Ahri hiện tại có nhiều tướng khắc chế được nhưng trong đó không có Tướng VI. Mặc dù cô là cảnh binh Piltover, vị Tướng nổi tiếng bởi những đòn trừng phạt từ những cú đấm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cô và cách chơi Vi  để đạt sức mạnh tối đa trong LMHT nhé.

Azir

Azir có thể tấn công Ahri bằng lính cát . Ngoài ra Azir còn có Phân Chia Thiên Hạ để cản bước của Ahri. Nhìn chung sát thương của Ahri sẽ khó phát triển vì sự động đảo do Lính của Azir.

Azir là tướng khắc chế Ahri mid
Azir là tướng khắc chế Ahri mid

Malzahar

Tiếng Gọi Hư Không (Q) và Âm Ti Trói Buộc (R) của Malzahar sẽ ngăn không cho Ahri thi triển kĩ năng trong một khoảng thời gian nhất định.  Nhất là con bọ nhỏ của Malzahar đôi  lúc còn có thể đỡ đòn Hôn Gió (E) vô cùng hiểm của Ahri.

Morgana

Nếu như đi Đường Lực Hút Tâm Linh giúp Morgana cũng có lượng hút máu phép để trụ đường giống như Ahri. Cách để chiến thắng Ahri đó chính là nhờ Khiên Đen (E) của Morgana. Chiếc khiên này sẽ chặn sát thương phép và hiệu hứng Hôn Gió của Ahri.

Trên đây là cách khắc chế Ahri và những vị Tướng có khả năng khắc chế Ahri. Chắc chắn những vị Tướng khắc chê Ahri không chỉ dừng lại tại đây. Đừng quên đón xem những cập nhất mới nhất về các vị Tướng khắc chế Ahri tại đây nhé. Có rất nhiều điều bổ ích đang đợi bạn khám phá đấy!

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *