Blog game

Khu Rừng Quỷ Dị bị “khai tử” để lại tiếc nuối cho game thủ

Liên Minh Huyền Thoại – Tựa game “quốc dân” này được biết đến với chế độ chơi đa dạng, lối chơi hấp dẫn. Trong đó Khu Rừng Quỷ Dị là một chế độ chơi rất đặc biệt. Và khi chế độ này bị Riots Game thông báo “khai tử” cuối năm 2019 thì đã để lại không ít tiếc nuối trong lòng người chơi. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về chế độ Khu Rừng Quỷ Dị

Khu Rừng Quỷ Dị là một sản phẩm rất tâm huyết của hãng game Riot. Khi chế độ này mới được ra đời đã nhận được sự thu hút đông đảo game thủ tham gia.

Trong trận chiến này sẽ gồm hai đội, mỗi đội có 3 người. Hai trụ sẽ được đặt dọc theo mỗi đường. Đồng thời nhà chính được bảo vệ bởi một trụ.

ban do khu rung quy di

Bản đồ của chế độ Khu Rừng Quỷ Dị

Map Khu Rừng Quỷ Dị LMHT gồm có ba tế đàn. Trong đó có hai tế đàn cho người chơi bùa lợi, hồi máu và năng lượng. Đối với bản đồ này sẽ có hai trận đấu là thường và xếp hạng linh hoạt.

Khu vực Rừng ở trung tâm có nhiều lối đi tới cả hai đường. Từ đây dễ phát động giao tranh và giết tướng cướp rừng đối phương.

Bản đồ hấp dẫn này đã trở thành một thử thách để các game thủ đam mê khám phá và chinh phục.

Tại sao Khu Rừng Quỷ Dị LMHT bị “Khai tử”?

Với sự thành công của các chế đội chơi Đấu Trường Chân Lý, chế độ ARAM thì “cảnh quan” Khu Rừng Quỷ Dị ngày càng ế ẩm. Riot cho biết rằng chế độ 3v3 này không có lượng người chơi ổn định. Từ đó dẫn đến việc hàng chơi lâu, tìm trận khó và trải nghiệm người chơi kém. Chỉ khi có sự kiện đặc biệt, các chế độ “không chính thức” khác như URF, đột kích nhà chính thì lại lượng người chơi đông đảo hơn hẳn chế độ này.

lol khu rung quy di co luong nguoi choi thap

Chế độ chơi có lượng người dùng khá ít ỏi

Ngoài ra, ít ỏi các game thủ tìm kiếm đến chế độ này vì để leo rank, cày top. Hoặc thật sự những ai yêu thích lối chơi động não, tư duy chiến thuật thì mới thường xuyên ghé thăm Khu Rừng.

Chính lượng người chơi quá thấp này khiến LMHT Khu Rừng Quỷ Dị bị xóa bỏ là điều tất yếu. Một lí do nữa là đây không phải là một chế độ thi đấu chính thức và được rất ít game thủ quan tâm.

Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận rằng chế đội chơi này đã từng làm mưa làm gió trong Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại. Do đó việc vĩnh viễn xóa đi chúng đã khiến biết bao nhiêu tín đồ game tiếc nuối.

Trao thưởng kỉ niệm cho người chơi trung thành của LOL Khu Rừng Quỷ Dị

Không để những người yêu thích chế độ này phải buồn, nhà sản xuất game đã có những món quà nho nhỏ để cảm ơn người chơi trung thành. Đó là:

  • Đã từng chơi 10 trận nhận được biểu tượng đặc biệt
  • Đã từng chơi 50 trận nhận được biểu tượng + biểu cảm đặc biệt
  • Đã từng chơi 100 trận nhận được biểu tượng + biểu cảm đặc biệt + biểu tượng giới hạn
bieu cam vilemaw cho nguoi choi lmht khu rung quy di

Biểu cảm Vilemaw cho người chơi trung thành

Những người chơi đánh xếp hạng ở chế độ này vẫn sẽ nhận được những phần thưởng vào cuối mùa như thông thường. Tuy nhiên đã không còn giống các năm trước. Sẽ hông còn bộ đa sắc độc quyền dành cho trang phục Vinh Quang. Hơn nữa bạn vẫn có thể thời gian để leo hạng trước khi mùa giải kết thúc.

Ngoài ra, bạn hãy thăm và từ biệt những người bạn trước khi bản cập nhật 9.23 được ra mắt nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Khu Rừng Quỷ Dị Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin thú vị nhất. Và đừng bỏ lỡ các bài viết đặc sắc của chúng tôi nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén