Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Lissandra Huyết Thạch có phải Skin đặc sắc nhất của Phù Thủy Đóng Băng

Lissandra được biết đến là một Pháp sư đi đường giữa khá mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhân vật này là hình mẫu Pháp sư có xu hướng nghiêng nhiều về sử dụng phép thuật. Nhắc đến cô, người ta thường nghĩ tới phục Lissandra Huyết Thạch, nhưng đây chưa phải là Skin đẹp nhất của Pháp Sư đâu. Cùng chiêm ngưỡng những bộ cánh khác của Lissandra nhé!

Lissandra Huyết thạch và các Skin đẹp mắt của Pháp sư

Trong quá trình chinh phục những vùng đất Frejilord cổ đại, cô đã mất đi thị giác. Điều đó để giải thích vì sao trong trang phục của Lissandra luôn có chiếc mũ trụ che đi tầm mắt của nữ Tướng Pháp Sư này. Ngoải ra Riot Game đã từng bật mí, hình tượng này còn có ý nghĩa: Lissandra nàng có thể nhìn thấu mọi chuyện trên thế gian mà không cần tới đôi mắt trân tục.

Hình ảnh Lissandra Huyết Thạch

Vẫn luôn luôn có chiếc mũ che đi tầm mắt mình. Các bạn có thể thấy những dòng năng lượng phát sang từ viên ngọc trước mũ. Tông màu đen đỏ kết hợp với nhau tạo cảm giác mạnh mẽ của nữ Tướng Pháp Sư. Ngoài ra xung quanh cô là những tảng đá như đang được hun nóng. Nhưng thật ra đây là những hòn đá có khả năng đóng bang đối thủ.

Lissandra huyết thạch và những trang phục đáng mơ ước
Lissandra huyết thạch và những trang phục đáng mơ ước

Riot luôn tỉ mỉ thiết kế trang phục cho các tướng  nữ. Ông tạo ra hình tượng tướng nữ theo hai  kiểu, kiểu của Lisandra thuần khiết, thân thiện. Kiểu còn lại là mạnh mẽ , chiến binh thực thụ như Leona. Tất cả hình tượng được thể hiện qua các skin.  Riot  đã rất  đầu tư thiết kế Trang phục cho  Leona. Cùng tìm hiểu về skin Leona Siêu Phẩm  được yêu thích bởi các game thủ nhé.

Skin Lissandra Huyết Thạnh Siêu Máy Tính

Trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại không chỉ có mỗi Quá khứ và Hiện tại. Mong muốn của nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại là xây dựng một thế giới Liên Minh như một đa vũ trụ với nhiều không gian, bối cảnh khác nhau. Đặc biệt họ muốn đầu tư vào những Skin lấy cảm hứng từ vũ trụ bất tận.

Lissandra skin huyết thạch đầy ma mãnh
Lissandra skin huyết thạch đầy ma mãnh

Nữ Tướng Lissandra cũng được Riot ưu ái thiết kế cho bộ trang phục liên quan đến thế giới tân tiến tương lai. Đó chính là Lissandra Siêu Máy Tính, thuộc nhóm trang phục Siêu Phẩm. Siểu phẩm là một tổ chức chuyên nghiên cứu để cải tạo con người bằng máy móc. Lissandra được lập trình từ một phần mềm bảo vệ cơ bản. Cô ta sẽ có trí tuệ siêu việt, khả năng nhạy bén và xác định mục tiêu chuẩn xác nhờ cảm biến từ máy móc.

Tương lai về sự kết hợp giữa con con người và máy móc chắc sẽ không còn xa. Khi mà hiện nay trên thế giới các nhà khoa học đã phát minh ra những con Robot có trí tuệ nhân tạo, nhưng người máy thông minh bắt đầu có mặt trong cuộc sống của con người.

Lissandra Tiên hắc ám

Ngoài Huyết Thạch, Siêu Máy Tính, Lissandra Kiếm Hậu. Vị Tướng Pháp sư quyền năng này còn nổi tiếng với skin Tiên Hắc Ám.

Lissandra Huyết thạch vị Tiên Hắc ám
Lissandra Huyết thạch vị Tiên Hắc ám

Đây là trang phục hoàn toàn mới lạ xoay quanh chủ đề hiệp sĩ cổ xưa. Họ bảo vệ con người khỏi các thế lực đen tối. Tông màu của Tiên Hắc Ám cho Lissandra sẽ là màu nâu đen và tím. Nhân vật sẽ có những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh hoàn toàn khác biệt. Hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đón người chơi sử dụng Skin này.

Một số thông tin cơ bản về nữ Tướng Lissandra

Lissandra được đánh giá là một trong những tướng mở combat tổng khá hay. Người chơi sau khi ngắm nhìn các Skin của nhân vật này mà đem long yêu thích nữ Tướng Pháp sư. Thì hãy tham khảo một số thông tin của cô ấy để có thể chơi Tướng Lissandra trong LMHT huyền thoại hiệu quả nhất nhé.

Tướng Lissandra Huyết thạch trong LMHT
Tướng Lissandra Huyết thạch trong LMHT

Ưu điểm

Cô có khả năng cấu rỉa máu đối phương tốt. Dọn dẹp lính trên đường nhanh và gọn gang. Đồng thời cô có thể khống chế sát thương trên diện rộng.

Nhược điểm

Tuy có nhiều khả năng siêu việt nhưng cô vẫn có một vài hạn chế như: tầm đánh của cô không được dài, dễ bị đối phương nhìn ra kĩ năng.

Ngoài Lissandra Huyết Thạch thì đúng là nữ Tướng Pháp sư của chúng ta có rất nhiều Skin ấn tượng. Có lẽ không có lí do gì mà các game thủ lại không lựa chọn một vị Tướng có ngoại hình đẹp và năng lực giỏi như Lissandra. Cùng đón xem các Skin tuyệt đẹp khác của Lissandra tại đây nhé. Chúc các bạn sẽ có những giờ phút tuyệt vời cùng Liên Minh Huyền Thoại!

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *