Blog game

Khám phá chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp LMHT chi tiết từ A – Z

Máy Siêu Khủng Khiếp hay còn gọi là Doom Bots. Đây là chế độ chơi mang tính thử thách cao và từng khiến nhiều game thủ LMHT điên đảo vào thời điểm 3 năm về trước. Thay vì phải đối đầu với những người chơi khác như trong chế độ U.R.F. Trong MSKK, người chơi sẽ phải đối mặt với những tướng có kỹ năng siêu bá đạo. Cùng tìm hiểu về chế độ này trong bài viết sau đây nhé!

Khám phá chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp

Cách đây 3 năm, các game thủ Việt từng có cơ hội trải nghiệm chế độ MSKK. Chế độ này cập bến máy chủ Việt từ ngày 23/7/2014 đến 3/8/2014 và gây được tiếng vang lớn. Tính thử thách cao đã trở thành điểm thu hút của chế độ này. Hơn thế nữa, những chiêu thức khủng, bá đạo của các tướng mà hệ thống điều khiển thực sự khiến các người chơi phát cuồng.

Thử tưởng tượng Cầu Vồng Tối Thượng của Lux có thể bắn ra tất cả các hướng. Siêu Bom Địa Ngục của Ziggs khi nổ,sẽ nảy ra thành sáu quả bom khác, văng ra xung quanh còn Blitzcrank bắn ra năm, sáu cái tay…

Chiêu thức khủng của tướng do Máy Siêu Khủng Khiếp điều khiển

Chiêu thức khủng của tướng do Máy Siêu Khủng Khiếp điều khiển

Với chế độ này, người chơi sẽ mở khóa những độ khóa cực cao và đầy thách thức. Những MSKK khi hồi sinh sẽ có độ khó cao hơn. Những kỹ năng mới sẽ được mở ra. Ví dụ như nội tại của Anivia hay chiêu cuối của Swain.

Tuy vậy, kể từ năm 2016 đến nay, chế độ chơi này dường như đã được nhà Riot xếp gọn cất tủ. Dù Riot từng thông báo rằng những chế độ cũ sẽ xuất hiện lại ở Hàng Chờ. Thế nhưng đến nay, người ta vẫn không hề thấy chút động thái nào từ NPH. Tuy vậy để chuẩn bị cho sự quay lại “bất thình lình của MSKK, chúng ta cùng tìm hiểu bí kíp chơi chế độ này nhé.

Mẹo chơi chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp

Nhắc đến chế độ chơi Máy Siêu Khủng Khiếp. Ai cũng biết đây là chế độ khó nhằn của LMHT.  Thế nhưng với những mẹo chơi dưới đây, bạn sẽ chinh phục chế độ chơi này dễ dàng hơn.

Không nên quá tham mạng, tiêu diệt Máy

Có một nguyên tắc đơn giản rằng, vì chúng là máy nên chúng làm “gì cũng được”.  Chẳng cần bục mặt ra farm mà vẫn có tiền. Nhiều người chơi lầm tưởng rằng, giết chúng càng nhanh càng tốt, khiến chúng khỏi farm lên đồ. Thế nhưng sự thật lại đắng cay hơn vậy.

Nhung vi tuong dang so trong may sieu khung khiep

Những vị tướng đáng sợ trong Máy Siêu Khủng Khiếp

Khi về nhà, bạn hãy bật thanh thống kê lên. Bạn sẽ thấy chúng đã có những trang bị hoàn chỉnh. Vì vậy việc bạn tham lấy mạng chúng là hoàn toàn không đáng. Hãy cứ farm lính và thủ trụ như thường, khi nào cần tiền lên trang bị thì mới tiêu diệt chúng.

Lựa chọn tướng phù hợp

Tướng để chơi Máy Siêu Khủng Khiếp không thể dựa vào sở thích đâu nhé. Những tướng có thể gây ra lượng sát thương cao luôn là lựa chọn cần thiết. Có thể kể đến như Brand chẳng hạn, sát thương được tính theo % máu của chúng, hay là Jinx, Velkoz, đứng từ xa rỉa máu liên tiếp. Ziggs, Anivia, tướng có khả năng dọn dẹp lính cực nhanh, cấu máu địch cực thốn cũng là những sự lựa chọn thông minh.

Cặp đôi Anivia và Brand có hiệu ứng khống chế, sát thương khủng

Cặp đôi Anivia và Brand có hiệu ứng khống chế, sát thương khủng

Phép bổ trợ hiệu quả

Đối với chế độ MSKK, bạn chớ dại mà ra sức gây sát thương. Lựa chọn thông minh là bạn cứ thủ và đợi Teemo xuất hiện. Do đó, phép bổ trợ phù hợp với bạn đó là Dịch Chuyển và Trừng Phạt. Đừng mang theo Thiêu Đốt với Tốc Biến nhé! Nó chẳng có tác dụng đâu, ngược lại còn gây khó khăn cho bạn trong một số trường hợp.

Trùm cuối Teemo

Khi trùm cuối Teemo xuất hiện cũng chính là giai đoạn gay cấn nhất trận đấu. Hãy phối hợp với đồng đội của bạn, sử dụng trừng phạt liên tiếp vào Teemo. Khi máu thấp quá hãy chủ động rút lui nhé, như vậy có thể tránh những pha chết oan.

Tuyệt đối không giữ phép Trừng Phạt làm gì. Có thì phải sử dụng liền vì thời gian hồi của nó khá lâu. Hơn nữa khi không có lính xung quanh bảo kê, Teemo sẽ như chú cừu bị đàn sói bao vây. Hãy di chuyển linh hoạt, kết hợp tấn công và phòng thủ nhịp nhàng. Như vậy cơ hội thắng sẽ được nâng cao.

Trên đây là một số thông tin về Máy Siêu Khủng Khiếp. Bên cạnh đó là những mẹo hay để chiến thắng chế độ này. Cùng chờ đợi sự quay trở lại của MSKK trong tương lai và chinh phục cửa ải này nhé!

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén