Blog game

Điểm mặt 5 vị tướng mạnh nhất chế độ Một Cho Tất Cả LOL 10.6

Trong phiên bản LMHT 10.6, chế độ Một Cho Tất Cả đã chính thức quay trở lại. Vậy bạn có biết đâu là những cái tên sáng giá nhất trong chế độ này? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những vị tướng thú vị nhất trong Một Cho Tất Cả 2020. Đảm bảo đây sẽ là những thông tin vô cùng hấp dẫn đấy.

Giới thiệu chế độ Một Cho Tất Cả

Chế độ Một Cho Tất Cả hay còn được gọi là One for All được ra mắt lần gần nhất vào tháng 3 năm 2018. Cho đến nay, trải qua nhiều phiên bản, chế độ này đã có nhiều thay đổi thú vị. Những tướng mới với sức mạnh bá đạo cũng được xuất hiện nhằm tạo nên sự mới mẻ. Đến với One for All, người chơi không còn đơn thuần là mong chiến thắng mà còn là những trận đấu hấp dẫn.

Mot cho tat ca la che do choi hap dan, thu vi

Chế độ Một Cho Tất Cả mang nhiều điểm hấp dẫn, thú vị

Trong Một Cho Tất Cả, điều thú vị của chế độ này đó là trong quá trình chọn tướng, cái tên được yêu thích nhất trong số 5 lượt bình chọn của đội sẽ được mang đến Summoner’s Rift. Giờ đây, Một Cho Tất Cả sẽ sử dụng một hệ thống cân bằng tướng tương tự như ARAM hay ARURF. Từ đây tính công bằng của trò chơi cũng được đảm bảo.

Những vị tướng mạnh mẽ trong Một Cho Tất Cả phiên bản 10.6 LOL

Trong lần quay trở lại trong phiên bản 10.6 này, những vị tướng mới ra mắt sẽ được đưa vào chế độ cùng hàng loạt những điều chỉnh. Vậy đâu là những vị tướng mạnh nhất trong chế độ One for All? Hãy cùng The247arcade tìm hiểu nhé.

Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Không phải ngẫu nhiên mà Tiểu Thư Ánh Sáng luôn có tỷ lệ cấm cao trong One for All. Bộ kỹ năng của Lux vừa dễ sử dụng, vừa có khả năng gây sát thương cao. Bên cạnh đó cô nàng còn gây khó chịu khi sở hữu khả năng cấu rỉa hiệu quả.

Lux giăng "thiên la địa võng" trong One for All

Lux giăng “thiên la địa võng” trong One for All

Với Khóa Ánh Sáng – Q, Tiểu Thư Ánh Sáng có thể khiến kẻ địch phải chịu một cái kết nhục nhã đó là…bị trói đến chết mà chẳng “làm ăn” được gì. Nếu cô nàng tỏ ra khá mong manh trong các trận đấu bình thường thì khi bước vào One for All, Lux lại  trở nên đáng sợ với W – Lăng Kính Phòng Hộ. Chiêu thức này sẽ giúp Lux và đồng đội nhận 5 lần lớp khiên. Như vậy, Lux vừa cứng cáp, vừa có khả năng khống chế hiệu quả, vừa có khả năng sốc sát thương cao…khiến nàng tiểu thư trở nên vô cùng bá đạo trong Một Cho Tất Cả.

Brand – Ngọn Lửa Phục Hận

Điểm nổi bật của Brand trong chế độ One for All đó chính là khả năng làm chồng choáng vô cùng khó chịu và đáng sợ. Thử tưởng tượng, một Brand gây ra hiệu ứng bỏng lên kẻ địch, sau đó các Brand còn lại có thể dùng Q – Vệt Lửa để làm choáng kẻ đó. Chẳng còn điều gì để nói, kẻ này chỉ có thể chôn chân chờ chết.

Brand sở hữu sức mạnh bá đạo trong One for All

Brand sở hữu sức mạnh bá đạo trong One for All

Trong giao tranh tổng, kề vai sát cánh có lẽ không phải là một sự lựa chọn thông minh với kẻ địch. Bởi chỉ cần một chiêu R – Bão Lửa, Brand đã khiến team địch đứng không vững, huống hồ là 5 cơn Bão Lửa, điều này khiến địch nhanh chóng trở thành bụi tro tàn.

Heimerdinger – Nhà Phát Minh Lỗi Lạc

Trong các chế độ chơi khác, Heimerdinger không phải là một cái tên quá nổi bật. Tuy vậy khi đến với One for All, Nhà Phát Minh Lỗi Lạc lại trở nên vô cùng thú vị. Bạn đã biết rằng, kỹ năng của Q – Ụ Súng Tân Tiến H-28G của Heimerdinger có thể đặt được  Ụ súng. Như vậy 5 Heimerdinger sẽ là 15 ụ. Khỏi phải nói, điều này sẽ khủng khiếp như thế nào. Hơn thế nữa, bạn thậm chí sẽ đặt được  20 Ụ Súng cùng một lúc bởi kỹ năng R – Nâng Cấp, quả thật là một cơn ác mộng của team địch.

Heimerdinger vô cùng bá đạo trong Một Cho Tất Cả

Heimerdinger vô cùng bá đạo trong Một Cho Tất Cả

Ngoài ra, chiêu E – Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 cũng sẽ rất đáng sợ trong One for All. Khi một Heimerdinger làm choáng được kẻ địch, hắn sẽ phải ăn thêm 4 quả Lựu Đạn Bão Điện Tử. Hậu quả là “choáng đến chết”.

Kỹ năng siêu bá đạo của Heimerdinger đó chính là R – Nâng Cấp. Kỹ năng này gia cường hiệu lực cho kỹ năng kế tiếp. Tuy vậy, nếu phải đối mặt với Lux, Ziggs, Vel’Koz, Heimerdinger sẽ “chùn chân” hơn. Do đó, nếu quyết định cầm Heimerdinger, bạn cần dự phòng trường hợp khi phải đối mặt với những vị tướng trên.

 Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

Yasuo không phải là tướng dễ chơi. Để chơi tốt Kẻ Bất Dung Thứ, người chơi cần có kỹ năng cao. Do đó nếu là người ưa thử thách, bạn có thể thử vị tướng này. Vị tướng này sở hữu chiêu W – Tường Gió rất khó chịu, khi bước vào Một Cho Tất Cả, W – Tường Gió lại càng trở nên bá đạo hơn với 5 bức tường gió. Nếu được dựng lên một cách hợp lý, thử hỏi Xạ Thủ hay Pháp Sư nào chịu cho nổi?

Yasuo là một sự lựa chọn thú vị trong Một Cho Tất Cả

Yasuo là một sự lựa chọn thú vị trong Một Cho Tất Cả

Ngoài ra, chỉ cần một Kẻ Bất Dung Thứ dùng Q – Bão Kiếm hất tung được kẻ địch thì 5 Yasuo còn có thể dùng R – Trăn Trối, khiến cho kẻ địch chết ngay trên không mà không kịp chạm đất.

Morganna – Thiên Thần Sa Ngã

Nếu Lux dùng ánh sáng để trói địch thì Morganna lại khiến địch chết chìm trong bóng tối. Nếu địch sơ sẩy để dính Q – Khóa Bóng Tối của Thiên Thần Sa Ngã, kẻ này sẽ phải nhận 4 cú trói liên tiếp. Và tất nhiên, địch sẽ phải thể buông chuột chờ chết.

Nếu bạn phải đối đầu với team Pháp Sư, chiêu W – Khiên Đen của Morganna sẽ cực kỳ hữu ích. Tuy vậy nếu địch chơi đội hình Xạ Thủ, chiêu này có vẻ không mang lại nhiều tác dụng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn đọc 5 vị tướng mạnh nhất trong chế độ One for All. Hãy trải nghiệm ngay chế độ Một Cho Tất Cả nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén