Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Trang phục Nocturne Tàn Bạo vô cùng độc đáo của vị Tướng đi Rừng

Nocturne là một vị Tướng nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Hắn ta sở hữu cho mình kỹ năng hạn chế tầm nhìn độc đáo. Cùng với lượng sát thương gây ra lớn và khả năng hỗ trợ từ xa rất hiệu quả. Không chỉ có vậy Nocturne còn có thể bắt lẻ cực tốt. Không chỉ thu hút bởi độ tầm cỡ trong năng lực, mà trang phục của Nocturne cũng được rất nhiều người săn đón. Nocturne Tàn Bạo là một trong những Skin hấp dẫn nhất của Vị Tướng này.

Tổng hợp các Nocturne Skin đẹp mắt

Nocturne được sinh ra từ cơn ác mộng kinh hoàng. Hắn có khuôn mặt lạnh lẽo như băng và mang theo bên mình lưỡi dao sắc bén để đi reo rắc nỗi sợ hãi ở thế giới tỉnh thức. Chính vì thế các trang phục của hắn cũng không hề vui tươi chút nào đâu.

Hình ảnh Nocturne Tàn Bạo

Nocturne trong hình ảnh này trông vẫn lạnh lùng như tính cách vốn có của hắn. Mặc dù được thiết kế trong tông vàng, nhưng trang phục của Nocturne vẫn có những chi tiết sắc nhọn. Skin Nocturne Tàn Bạo gây cảm giác dè chừng cho đối phương. Ngoài ra những mũi nhọn ở hai bên tay Hắn khi giao tranh cũng vô cùng sắc lẹm.

nocturne tan bao khiến đối phương phải e sợ
Đối phương sẽ e sợ với Nocturne Tàn Bạo

Nocturne Hồn Ma

Đây là trang phục nằm trong quy mô của sự kiện Lễ Hội Hallowen. Như đã giới thiệu ở trên Nocturne là một lựa chọn cực hiệu quả vì khả năng dọn dẹp quái nhanh. Với Lưỡi Dao Bóng Tối và Hoàng Hôn Buông Xuống Nocturne đã gây cho đối phương những Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ. Hắn trong Skin này không khác gi một bóng ma vất vưởng. Nhưng không đùa được đâu. Nocturne sẽ hành động vô cùng bất ngờ khiến đối phương không kịp phản ứng.

nocturne bong ma và nocturne hon ma khiến đối thủ lạnh gáy
Hồn Ma hay Nocturne Bóng Ma khiến đối thủ lạnh gáy

Có lẽ trong nhiều bộ trang phục thì đây là trang phục có vẻ ngoài rất phù hợp với Nocturne.

Nocturne Bất Diệt

Từ bỏ màu đen huyền bí sẵn có, Nocturne được khoác lên mình những chiếc vảy sắt sang choang. Trông hắn có bề ngoài thật hung dữ và đáng sợ. Không chỉ có vậy những điệu nhảy của trang phục Nocturne Bất Diệt đã được biến đổi thành những pha quay đầu Break Dance đậm Hip Hop gây thú vị cho người chơi.

nocturne bat diet là trang phục đẳng cấp của Nocturne
Bất Diệt là trang phục đẳng cấp của Nocturne

Skin này đều toát lên sự thô cứng của máy móc cùng với nhiều hiệu ứng tia laze bắt mắt. Tại các thi triển chiêu cuối, Nocturne sẽ xoay người liên tục như một mũi khoan chết chóc chĩa thẳng vào kẻ thù.

Nocturne Băng Giá

Lại là một Skin bao trùm sự lạnh lẽo của Nocturne.

nocturne bang gia sẽ mang diện mạo vô cùng lạnh lẽo
Sự lạnh lẽo trần ngập trong Băng Giá

Nocturne Hư Không

Đây cũng là một trong những trang phục Nocturne được nhiều người săn đón.

nocturne hu khong được khá nhiều nguời yêu thích
Nocturne Hư Không được khá nhiều người yêu thích

Riot đã cho ra mắt Trang phục cho các vị tướng đi rừng trong LMHT . Đầu tiên nói đến là bộ trang phục Nocturne tàn bạo của vị tướng Nocturne với những chi tiết sắc nhọn  gây cảm giác de dọa cho đối phương. Nhưg qua bộ trang phục cho Nidalee nó lại thể hiện được sự uyển chuyển,  đây là skin đi rừng đẳng cấp. Trang phục Nidalee Thách Đấu khiến cô thành mối nguy hiểm của bất cứ đội hình nào . Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhé!

Tìm hiểu về vị Tướng Nocturne

Cùng điểm qua một vài thông tin cần chú ý khi bạn lựa chọn chơi vị Tướng tàn bạo này nhé.

Điểm mạnh

 • Khả năng bám rừng, dọn rừng tốt.
 • Gank và hỗ trợ đồng đội cực tốt với chiêu cuối.
 • Khả năng áp sát, đu bám mục tiêu tốt.
 • Đẩy lẻ mạnh.

Điểm yếu

 • Không có khả năng dồn sát thương mạnh.
 • Cần tương đối trang bị và cấp độ để mạnh.
 • Phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối.

Các thông số của Nocturne

 • Máu: 440 (+85 mỗi cấp).
 • Hồi máu: 7 (+0.75 mỗi cấp).
 • Năng lượng: 215 (+35 mỗi cấp).
 • Hồi năng lượng: 6 (+0.45 mỗi cấp).
 • Sát thương: 54 (+3.1 mỗi cấp).
 • Tốc độ đánh: 0.668 (+2.7% mỗi cấp).
 • Tốc độ di chuyển: 345.
 • Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp).
 • Giáp: 21 (+3.5 mỗi cấp).

Nocturne quả là một vị Tướng lạnh lùng phù hợp với những trang phục như Nocturne Tàn Bạo, Nocturne Bóng Ma…Nếu ai ưa phong cách lạnh lẽo, ma mị của vị Tướng này thì hãy mau tiết kiệm RP đã sở hữu những Skin tuyệt đẹp này nhé. Đừng quên xem những cập nhật mới nhất về các Skin mới của các nhân vật trong Liên Minh tại đây. Chúc các bạn chơi game thật vui và lựa chọn cho mình được những bộ trang phục ưng ý nhé!

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *