Blog game

Trầm trồ trước vẻ đẹp của trang phục Shen Huyết Nguyệt

Shen là một vị Tướng được rất nhiều người yêu thích. Anh được mệnh danh là Mắt Hoàng Hôn – thủ  lĩnh của hộ chiến binh. Shen được săn đón bởi khả năng phòng thủ và chống chịu sát thương rất tốt. Ngoài tài năng nổi trội, Shen còn được Riot Games thiết kế cho rất nhiều trang phục bắt mắt. Nổi bật trong dàn trang phục của anh là Shen Huyết Nguyệt. Cùng the247arcade tìm hiểu xem bộ trang phục này có gì đặc biệt nhé!

Giới thiệu hình ảnh Shen Huyết Nguyệt

Shen Tuyết Nguyệt nằm trong Vũ trụ trang phục Huyết Nguyệt. Huyết Nguyệt thường được kể trong những câu truyện thần thoại và được diễn ra trong Lễ hội Lửa Thiêng ở Lonia.

Hình ảnh Shen Huyết Nguyệt

Đúng như tên gọi của nhóm trang phục Huyết Nguyệt, Skin Shen Huyết Nguyệt này được khoác lên mình bộ áo bài màu đỏ thẫm vô cùng sang trọng và thần bí. Những hiệu ứng màu đỏ tạo cảm giác mê hoặc cho người chơi khi chơi vị Tướng này.

skin shen huyet nguyet bí ẩn mặt trắng máu lạnh lẽo

Huyết Nguyệt mang sự bí ẩn mặt trắng máu lạnh lẽo

Đánh giá Shen Huyết Nguyệt

Đa số những gì người chơi biết về Huyết Nguyệt đều dựa vào những truyền thuyết tại vùng đất Ionia tâm linh. Những trang phục Huyết Nguyệt sẽ có sắc đỏ đúng như tên gọi “Huyết Nguyệt” vô cùng hấp dẫn. Chiêm ngưỡng Shen Huyết Nguyệt bạn sẽ thấy mình được ở trong không gian đỏ rực đáng sợ từ thế giới tâm linh huyền bí. Đặc điểm này xuất phát từ truyền thuyết về Reina, một cô gái bị ám bởi linh hồn quỷ dữ với một chiếc mặt nạ đáng sợ. Từ đó cô đã tự  mình tạo ra một chiếc mặt nạ cho riêng mình cô để đối mặt với con quỷ đó. Chính vi vật những ai trong nhóm Huyết Nguyệt đều mang một chiếc mặt nạ của riêng họ.

Nhưng Shen lại không hoàn toàn thuộc về Vũ Trụ Huyết Nguyệt. Họ diễn vở kịch về Reina trong Đêm Lễ Hội Huyết Nguyệt . trong đó Shen đóng vai linh hồn quỷ dữ. Theo truyền thuyết Reina đã phải trốn chạy linh hồn quỷ dữ đó hàng năm trời. Cuối cùng Reina đã quyết định đối mặt với sức mạnh ác quỷ đó chỉ bằng chiếc mặt nạ của mình.

Vậy Shen Huyết Nguyệt bao nhiêu RP để bạn có thể sở hữu nó? Hãy chuẩn bị 15 RP để sắm cho mình skin Shen Huyết Nguyệt.

Dàn trang phục nổi bật của tướng Shen

Ngoài Shen Huyết Nguyệt được nhiều sự chú ý thì Shen còn có rất nhiều Skin khác hấp dẫn không kém.

Shen Ngoại Khoa

Tại trang phục này Shen được mặc một chiếc áo Blouse, đội mũ y tế như một Bác sĩ chính hiệu. Trong những cuộc chiến không khoan nhượng tại Đấu Trường Công Lý. chắc chắn không thể thiếu những lúc các vị Tướng chủ lực của chúng ta bị thương khi giao tranh. Cho nên không thể thiếu những Bác sĩ có khả năng chữa trị kì diệu cấp cứu lúc cấp bách.

skin shen ngoại khoa như một bác sĩ thực thụ

Shen Ngoại Khoa như một bác sĩ thực thụ

Với bất cứ cuộc giao tranh nào, từ trò chơi đến thi đấu thể thao. Sẽ không ai có thể cam đoan không có xảy ra một sự cố gì liên quan đến sức khỏe. Nếu không có nhũng hành động trị liệu kịp thời, chăm sóc tận tình từ những người Bác sĩ tận tâm Thì khó có thể nhắc đến hai chữ thành công với những người tham gia thi đấu.

Các bộ trang phục trong LMHT  khi gamer mua sẽ trả bằng RP. Với trang phục của Shen Huyết nguyệt được mua với 15RP thì cần bao nhiêu RP bạn mới sở hữu được trang phục Shaco Mặt Nạ của Tên Quỷ Mặt Hề. Hãy tham khảo thêm bài viết để chiêm ngưỡng về trang phục và mức RP phải có để sở hữu nhé.

Shen Băng Giá

Shen Băng Giá mang đến cho người chơi cảm giác về sự hỗng mang và bóng tối. Shen như đứng giữa sự tồn tại của một chuẩn mực hài hòa của quy luật vũ trụ.

skin shen bang gia tỏa ra sức mạnh nội tại mạnh mẽ

Shen Băng Giá tỏa ra sức mạnh nội tại mạnh mẽ

Shen Hoàng Kim Giáp

Mang một bộ giáp màu vàng vững chãi. Shen cùng thanh kiếm đầy năng lượng của mình như một vị Tướng dung mãnh và lạnh lùng. Skin này đã hoàn toàn lột tả được vẻ đẹp từ ngoại hình đến sức mạnh cùa Tướng Shen.

Shen Hoang kim giap lấy cảm hứng từ lịch sử

Hoàng Kim Giáp lấy cảm hứng từ lịch sử

Trang phục Shenmurai

Đây là Skin được rất nhiều người yêu thích của Tướng Shen năm trong gói trang phục Đa Sắc.

Shenmurai mô phỏng một kiếm sĩ Nhật Bản

Shenmurai mô phỏng một kiếm sĩ Nhật Bản

TPA Shen

Trang phục này còn được gọi là Shen Taipei, một skin khá lâu đời của Tướng Shen.

Shen Taipei là một trong những Skin được yêu thích

Shen Taipei là một trong những Skin được yêu thích

Trên đây là cận cảnh trang phục Shen Huyết Nguyệt. Cùng với những hình ảnh của các trang phục nổi bật khác của tướng Shen. Mong rằng sau  khi xem được những hình ảnh trêm, các game thủ sẽ chọn được cho mình trang phục của Tướng Shen phù hợp nhất với sở thích. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái với Liên Minh Huyền Thoại nhé!

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén