Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc Evelynn đi rừng, một combo là xạ thủ “bốc hơi”

Evelynn vị tướng nữ đi rừng có khả năng tàng hình tốt. Chính vì thế, biệt danh Ma Nữ Sát Nhân đã gắn liền với cô nhờ khả năng đặc biệt này. Khi bắt gặp cô ấy, bạn khó lòng thoát khỏi sự đeo bám của cô cho tới chết. Để phát huy được đầy đủ sức mạnh của Ma nữ này, hãy cùng the247arcade.com xây dựng bảng ngọc Evelynn và khám phá những tiêu điểm tướng Evelynn hiện có nhé!

Khám phá tiêu điểm tướng Evelynn

Evelynn có xuất thân rất bí ẩn, mọi người đều biết đến cô là một thiện xạ số 1 ở vùng Valoran. Theo một số nguồn thông tin cho rằng cô nàng đã bị một lời nguyền Ma Cà Rồng khi còn niên thiếu.

Tiêu điểm tướng Evelynn - Ma Nữ Sát Nhân
Tiêu điểm tướng Evelynn – Ma Nữ Sát Nhân

Tất cả đối thủ trong và ngoài đấu trường công lý đều bị Evelynn hút tinh mệnh. Đặc biệt hơn là cô có thể chịu được sức nóng từ ánh sáng mặt trời. Có khả năng đặc biệt này là do cô đến từ nơi có những lớp sương mù dày đặc vùng Valoran. Chẳng ai muốn đặt chân lên vùng đất này vì cho rằng ở đó là vùng đất có vô số ma quỷ. Evelynn chưa xác nhận rõ ràng cô có thực sự đến từ vùng đất này hay không?

Cô gia nhập Liên Minh Huyền Thoại với đầy sự tham vọng và khát khao được chứng tỏ mình. Evelynn ngày càng được nhiều người yêu thích với những kỹ năng thực thụ mà cô đã có được.

Kỹ năng của Evelynn

  • Gai Căm Hận (Q): Đây là kỹ năng cũng như tiêu điểm tướng Evelynn. Khi đã xác định được mục tiêu, cô bắn ra một làn sóng Gai Căm Hận xuyên tất cả đối phương ngay phía trước mục tiêu. Đây là một kỹ năng cần thiết của Evelynn, nên bạn cần nâng cấp tối đa đầu tiên.
  • Khiêu Gợi (Q): Evelynn dùng kỹ năng này để khống chế đối thủ. Cô dụ dỗ con mồi bằng vẻ đẹp khiêu gợi của mình, sau đó khống chế nó cho đến chết. Evelynn sẽ được nâng 1 điểm ở cấp thứ 2.
Khiêu gợi là điểm mạnh trong kỹ năng của Evelynn
Khiêu gợi là điểm mạnh trong kỹ năng của Evelynn
  • Quất Roi( E): Kỹ năng này giúp cho Evelynn có thể gây sát thương lan rộng và tiếp cận con mồi một cách tốt nhất có thể. 2 công dụng chính trong chiêu thức này là đâm đối thủ bằng sợi roi của mình và tự đẩy bản thân về phía trước trong lúc tàng hình.
  • Hắc Ám Bùng Nổ ( R): Với kỹ năng này giúp cô gây sát thương lớn đến kẻ địch và thoát khỏi vòng nguy hiểm của chúng tạo ra nhờ khả năng nhảy qua tường dù cho nó dày đến đâu.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Evelynn- Tiêu điểm tướng Evelynn đi rừng

Khi xây dựng bảng ngọc Evelynn bạn có thể dựa trên nhiều yếu tố bao gồm cả kỹ năng của bạn. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn xây dựng theo cách sau:

Bảng ngọc bổ trợ Evelynn
Bảng ngọc bổ trợ Evelynn

Nhánh ngọc chính của Evelynn

Bạn có thể chọn ngọc Sốc Điện trong ngọc Áp đảo để xây dựng nên nhánh ngọc chính. Khi xây dựng như thế này ngẫu nhiên bạn sẽ được cộng thêm chỉ số sát thương.

Giống như Evelynn và các tướng khác trong LMHT, Kayn là một trong những vị tướng đi rừng bá đạo và có khả năng chuyển đổi trạng thái hình dạng theo ý mình. Cùng chiêm ngưỡng các Kayn Skin  tuyệt đẹp ở bài viết sau nhé!

  • Ngọc Sốc Điện: Ngọc này có khả năng dồn sát thương khi thực hiện kết hợp nhiều chiêu thức với nhau. Sở hữu viên ngọc này sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng vận dụng vào việc đánh tay đôi với đối thủ.Chính nhờ viên ngọc này mà Evelynn mới có mới có một giai đoạn đầu cực mạnh, dồn sát thương đến mục tiêu tốt để sẵn sàng cho những trận chiến còn ở phía trước.

Yêu nữ Evelynn:

  • Viên ngọc thứ hai khi xây dựng bảng ngọc Evelynn cần có đó là Thu Thập Chiến Tích. Ngọc này sẽ kết hợp với khả năng cơ động của tướng Evelynn để hạ gục tướng địch và góp phần sức lực trong quá trình phá mắt kiểm soát bản đồ.
  • Tác động bất chợt: Evelynn được biết với khả năng tàng hình của mình. Có thêm viên ngọc này sẽ khiến cho Evelynn trở nên mạnh hơn, gây thêm sát thương cho đối thủ.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn là viên ngọc cuối cùng cần xây dựng ở trong nhóm ngọc chính này. Có viên ngọc này trong tay Evelynn có thể gia tăng thêm tốc độ di chuyển của mình, kiểm soát được bản đồ, giúp cô nhanh chóng đến điểm mà cô muốn.

Nhánh ngọc phụ Evelynn đi rừng

Để xây dựng bảng ngọc Evelynn chuẩn xác, ngoài tập trung xây dựng nhánh chính ra chúng ta cần quan tâm đến cả nhánh phụ. Trong cách xây dựng của chúng tôi, nhánh phụ sẽ bao gồm:

  • Ngọc Pháp Thuật: Khi có Ngọc Pháp Thuật bạn sẽ được cộng 15 sức mạnh phép thuật hoặc 11 sức mạnh công kích.
  • 2 Ngọc còn lại là Thiên Rụi và Tập trung tuyệt đối rất phù hợp với Ma Nữ Evelynn, bởi vì cô ấy hoàn toàn không có khả năng cấu rỉa mà luôn tấn công một lần trong chớp nhoáng.

Trên đây, chúng tôi vừa trình bày cho các bạn về những tiêu điểm tướng Evelynn đang sở hữu, đặc biệt hơn nữa là cách xây dựng và lên kế hoạch bảng ngọc Evelynn. Từ những thông tin trên, hy vọng bạn đã sẵn sàng thực chiến cùng Ma Nữ Evelynn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *