Blog game

Tiêu điểm tướng Kennen – Trái tim sấm sét nhỏ bé vùng Lonia

Kennen vị tướng ẩn sâu lớp vỏ bọc nhỏ bé là một sát thủ tiếng tăm với những kỹ năng gây sát thương vô cùng to lớn. Ngay từ khi trong bụng mẹ cậu ấy đã phóng ra những tia sét, khi lớn lên khả năng của cậu ấy ngày càng được bộc lộ. Trong bài viết hôm nay hãy cùng the247arcade tìm hiểu về tiêu điểm tướng Kennen và cách xây dựng bảng ngọc Kennen nhé!

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Kennen

Tướng Kennen là một vị tướng đường trên bá đạo, Kennen sở hữu kỹ năng gây choáng và tầm đánh xa rất tốt. Kennen khiến cho nhiều đối thủ bị choáng trong chiêu cuối của mình với 3 lần phóng sét. Sở dĩ cậu ấy được xem như đối thủ mạnh nhất mọi thời đại là do kỹ năng cậu ấy rất tốt.

Tiêu điểm tướng Kennen- Trái tim sấm sét nhỏ bé nhưng rất tài năng

Tiêu điểm tướng Kennen- Trái tim sấm sét nhỏ bé nhưng rất tài năng

Kỹ năng của tướng Kennen

 • Phi Tiêu Sét ( Q): Kennen gây sát thương vào kẻ địch và khắc dấu ấn vào chúng bằng cách phóng ám khí vào chúng.
 • Giật Sét( W): Đây được cho là kỹ năng quan trọng nhất trong tiêu điểm tướng Kennen. Cậu ấy có thể gây thêm sát thương và khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên kẻ thù sau mỗi đòn đánh. Kỹ năng này của tướng Kennen có thể gây sát thương trên diện rộng và giúp cậu ấy trong việc đẩy đường.
 • Tốc Độ Sấm Sét ( E): Để trái tim sấm sét nhỏ bé vùng Lonia có thể chạy xuyên qua người đối phương, cậu ấy đã hóa thành một thực thể sấm sét. Bất kể kẻ thù nào khi bị Kennen đều bị sát thương nghiêm trọng và bị khắc một Dấu Ấn Sấm Sét.
 • Bão Sấm Sét(R): Kennen tấn công lên các tướng địch bằng cách triệu hồi một cơn bão. Với cách này Kennen có thể gây ra sát thương phép lên kẻ địch.
Những kỹ năng của tướng Kennen

Những kỹ năng của tướng Kennen

Những ưu và nhược điểm của tướng Kennen

* Ưu điểm:

 • Tướng Kennen có kỹ năng làm choáng đối thủ do đó việc sử dụng tướng Kennen trong các màn Solo tay đôi rất tốt. Ngoài ra tướng Kennen còn có khả năng đẩy trụ rất mạnh.
 • Việc xây dựng bảng ngọc Kennen tốt sẽ giúp cậu ấy phát huy được tốc độ di chuyển của mình.
 • Kennen rất giỏi trong khả năng khống chế đối phương và có tính sát thương lớn.
 • Sát thương của Kennen được giữ ổn định trong các cuộc giao tranh ở giữa trận.

* Nhược điểm:

 • Tầm đánh của Kennen ngắn hơn so với nhiều vị tướng khác.
 • Yếu máu là nhược điểm lớn của Kennen.
 • Tướng Kennen tuy rất mạnh nhưng cậu ấy có phát huy được sức mạnh của mình hay không là nhờ vào kỹ năng của người chơi.

Xây dựng bảng ngọc cho Kennen

Có nhiều cách xây dựng bảng ngọc Kennen để giúp cậu ấy phát huy được sức mạnh của mình. Bạn có thể xây dựng theo cách của chúng tôi như sau:

Bảng ngọc cho Kennen

Bảng ngọc cho Kennen

Khi xây dựng bảng ngọc cho tướng bạn có thể dựa trên nhiều yếu tố bao gồm cả kỹ năng của bạn. Cách xây dựng bảng ngọc Kennen để giúp cậu ấy phát huy được sức mạnh của mình. Tahm Kench cũng phải được xây dụng một bảng ngọc thật chuẩn để có những trận giao trang mà bạn nắm được phần thắng. Hãy xem tiếp  tiêu điểm tướng Tahm Kench ở bài viết kế tiếp nhé.

Nhánh ngọc chính gồm:

 • Ngọc thứ nhất trong bảng ngọc Kennen chúng tôi muốn xây dựng ở nhánh chính là TRIỆU HỒI AERY: Kennen thực hiện các đòn đánh và những kỹ năng của mình để đưa Aery đến chỗ mục tiêu gây sát thương lên đối thủ hoặc tạo lá chắn an toàn cho đồng đội.

Bài Ráp về tướng Kennen:

 • Áo Choàng Mây: Đây là nhánh ngọc thứ ba trong nhánh ngọc chính, Kennen sau khi dùng chiêu cuối được tăng tốc độ di chuyển giảm dần trong 2,5s. Lúc này Kennen có thể đi xuyên qua vật thể một cách dễ dàng và gây sát thương lớn đến đối thủ.
 • Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Kennen còn trên 70% lượng máu, cậu ấy sẽ được nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công Kích hoặc có thể nhận thêm 40 sức mạnh Phép thuật ứng với từng cấp độ.
 • Thiên Rụi: Ngọc cuối cùng trong khi xây dựng nhánh ngọc chính cho Kennen. Đây là kỹ năng rất hữu ích, cậu ấy có thể dùng nó để đốt cháy tướng địch và gây thêm 30-60 sát thương phép trong vòng 1s, hồi chiêu 20s.

Nhánh ngọc phụ – Chuẩn Xác

 • Ngọc Đắc Thắng: Đây là ngọc có thể hồi phục lại số máu mà Kennen đã mất sau khi tham gia hạ gục tướng địch. Cậu ấy sẽ nhận thêm 12% lượng máu đã mất, để đủ điều kiện sống sót và có thêm 20 vàng.
 • Đốt Hạ: Khi Kennen gây thêm 4% sát thương lên tướng địch có nhiều máu hơn bạn là 150.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn tiêu điểm tướng Kennen và cách xây dựng bảng ngọc cho Kennen mùa mới nhất. Hy vọng với những kiến thức chúng tôi vừa chia s ẻ trên sẽ giúp bạn thành công trong trận chiến với trái tim sấm sét nhỏ bé Kennen.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén