Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Tiêu điểm tướng Quinn và cách lên bảng ngọc Quinn đường trên

Khi nhắc đến các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại chúng ta không thể không bỏ qua nữ tướng Quinn. Tướng Quinn được xem là xạ thủ có lối chơi độc đáo bậc nhất trong LOL. Hãy cùng chúng tôi phân tích về tiêu điểm tướng Quinn và tìm hiểu xem cách lên bảng ngọc Quinn như thế nào để phát huy được tối đa sức mạnh của nó nhé!

Các kỹ năng của tướng Quinn

Với khả năng tấn công kẻ địch uyển chuyển cùng với bộ skill của mình, tướng Quinn được xem là cơn ác mộng đối với bất cứ đối thủ nào khi đấu tay đôi với cô. Để hiệu rõ hơn về sức mạnh của nữ tướng Quinn cùng chúng tôi khám phá hệ thống kỹ năng của cô nhé.

Kỹ năng chim săn mồi

Chim săn mồi Valor là trợ thủ đắc của tướng Quinn, nó tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào dám thách thức đánh đôi cánh Demacia.

Tướng Quinn cùng trợ thủ đắc lực Valor
Tướng Quinn cùng trợ thủ đắc lực Valor

Tiêu điểm tướng Quinn đánh dấu lên đối thủ thông qua Valor. Đòn đánh thường của tướng Quinn sẽ tác động trực tiếp lên những đơn vị “Tiêu điểm” và gây thêm sát thương vật lý. Hiệu ứng này sẽ xảy ra sau 10 giây hoặc có thể là 3 giây nếu như vẫn còn dấu ấn của Quinn tấn công kẻ thù trước đó.

Không kích

Khi sử dụng kỹ năng này Quinn phải mất 50/55/60/65/70 năng lượng. Lúc này cô sẽ gọi chim săn mồi Valor tới để đánh dấu và gây sát thương đến những đối thủ nằm trong vùng ảnh hưởng.

Khi Valor di chuyển theo đường thẳng có nghĩa là nó đang đánh dấu tiêu điểm tướng Quinn lên kẻ địch đầu tiên trung phải sát thương của nó gây ra và khiến đối thủ giảm đi tầm nhìn của mình trong vòng 1.5 giây. Đồng thời Valor còn gây ra 20/45/70/95/120 (+) (+) sát thương vật lý đến tất cả đối thủ xung quanh đó.
Trong trường hợp kẻ địch trúng phải kỹ năng công kích không phải là tướng thì kẻ địch đó không thể tấn công bất kỳ đối phương nào trong vòng 1.5 giây.

Tướng Quinn xạ thủ có lối chơi độc đáo nhất trong LOL
Tướng Quinn xạ thủ có lối chơi độc đáo nhất trong LOL

Ưng nhãn

Đây là kỹ năng giúp tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho Quinn mỗi khi tấn công đối 1 đối thủ Tiêu Điểm. Ngay sau khi bạn kích hoạt Ưng Nhãn thì Chim Săn Mồi Valor sẽ xuất hiện và soi sáng một vùng đất rộng.

Mỗi khi tấn công đối thủ thì Tiêu điểm tướng Quinn sẽ tăng 20/35/50/65/80% Tốc độ đánh và tăng 20/25/30/35/40% Tốc độ Di chuyển trong khoảng thời gian là 2 giây.

Đột kích

Năng lượng mà Quinn sẽ bị tiêu hao khi dùng kỹ năng này là 50, tuy nhiên tầm sát thương tối đa nó lại lên đến 675. Lúc này Quinn sẽ gây sát thương vật lên đối thủ bằng cách lướt đến đối thủ và khiến họ mất đi khả năng di chuyển. Khi đến nơi, tướng Quinn lộn ngược lại trong chốc lát đã hạ gục được đối thủ. Khả năng gây sát thương vật lý trong trường hợp này là 40/70/100/130/160 (+) và giúp Valor đánh dấu lên tiêu điểm tướng Quinn.

Đi qua đồn địch

Lúc này Valor sẽ giúp tương Quinn bay với tốc độ cao. Sau khi kết thúc kỹ năng này sẽ cô sẽ tung ra Oanh Tạc và gây ra sát thương mạnh đến đối thủ và đánh dấu tiêu điểm lên tướng.

Riot tạo Bảng ngọc Quinn để  giúp cho nữ tướng Quinn có được đường đánh mạnh nhất. Vậy đối với tướng Kennen, Riot sẽ tạo bảng ngọc như nào để người chơi phát huy được hết sức mạnh cho vị tưỡng dũng mãnh này.  Hãy cùng nhau tìm hiểu về tiêu điểm tướng  Kennen nhé

Bảng ngọc bổ trợ cho Quinn

Bảng ngọc Quinn sẽ bổ trợ giúp cho nữ tướng Quinn có được đường đánh mạnh nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem bảng ngọc bổ trợ cho Quinn có những gì nhé.

Hình ảnh về bảng ngọc bổ trợ cho tướng Quinn
Hình ảnh về bảng ngọc bổ trợ cho tướng Quinn

Áp Đảo hay còn gọi là ngọc siêu tốc: sẽ giúp tướng Quinn săn lùng và loại bỏ đối thủ bằng các tiếp cận đối phương từ từ và gây sát thương mạnh.

Sốc điện: là những đòn đánh riêng biệt có thể gây sát thương tương ứng cho kẻ địch trong vòng 3 giây.

Phát bắn đơn giản: chính là cách để gây thêm sát thương lên kẻ địch và khiến cho chúng bị giảm đi tốc độ di chuyển hoặc hành động.

PORO cảnh giới: Khi bạn di chuyển đến bụi cỏ, thì sẽ xuất hiện một chú Poro. Nhiệm vụ của nó là giúp bạn có tầm nhìn được tốt hơn.

Thợ săn tham lam: là cách để giúp bạn tham gia hạ gục một kẻ thù duy nhất và giúp hút máu phép vĩnh viễn.

Chuẩn xác: nếu như bạn lựa chọn bảng ngọc Quinn này thì sẽ giúp tăng thêm 11 phần sức mạnh công kích hoặc có thể là tăng thêm 18 sức mạnh phép thuật cho Quinn.

Đắc thắng: là ngọc bổ trợ giúp hạ gục đối thủ và giúp Quinn hồi phục 15% đã mất trong quá trình tiêu diệt kẻ thù và được tặng thêm 25 vàng.

Nhát chém ân huệ: có khả năng gây sát thương và khiến tướng địch bị mất máu.

Như vậy, để vận dụng được tối đa sức mạnh của tướng Quinn thì bạn cần phải hiểu rõ về tiêu điểm tướng Quinn cũng như bảng ngọc hỗ trợ cho tướng Quinn. Hy vọng bài viết của the247arcade.com chia sẻ là sẽ những thông tin hữu ích giúp bạn có được những trận đánh LOL hấp dẫn và thú vị hơn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *