Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc cho Sejuani dọn rừng cực nhanh và cực chiều khống chế

Vị tướng đang thống lĩnh đi rừng hiện nay trong Liên Minh Huyền thoại không ai khác chính là tướng Sejuani. Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng the247arcade phân tích về tiêu điểm tướng Sejuani và bảng Ngọc Sejuani dọn rừng cực nhanh và cực chiều khống chế như thế nào nhé.

Sơ lược về tiêu điểm tướng Sejuani

Sejuani được mệnh danh là cỗ máy khóa chân cứng như thép, cô sử dụng khu rừng để làm bàn đạp tạo nên sức ép lên các đường với khả năng săn người kinh hoàng. Với bộ kỹ năng tuyệt vời, tướng Sejuani có thể cân team mang mạng về cho cả đội.

Sejuani tướng đi rừng hùng mạnh-Tiêu điểm tướng Sejuani
Sejuani tướng đi rừng hùng mạnh

Điểm mạnh, yếu của Sejuani đi rừng

Điểm mạnh:

– Trong các cuộc đấu gank từ cấp 6 trở lên, tướng Sejuani sẽ có thêm khả năng bắt chết mục tiêu cực mạnh. Nhất là đối với những mục tiêu thiếu cơ động.

– Tiêu điểm tướng Sejuani có lượng hiệu ứng khống chế đối thủ khổng lồ.

– Có khả năng gây sát thương lên kẻ địch theo phần trăm máu.

– Nhờ có khả năng dọn rừng ổn định mà Sejuani không bị mất quá nhiều máu khi đi ăn rừng.

Điểm yếu:

– Khi chưa đạt tới cấp 6 thì khả năng đấu đơn của Sejuani không thực sự tốt.

– Tiêu điểm tướng Sejuani không có bộ kỹ năng hồi phục.

– Bị tốn nhiều năng lượng khi sử dụng bộ kỹ năng.

– Rất dễ bị thả diều khi gặp phải đối thủ tay dài hoặc cơ động.

Các kỹ năng của Tiêu điểm tướng Sejuani

– Đột kích băng giá là kỹ năng tiếp cận duy nhất của nữ tướng Sejuani, thế nhưng do thời gian phục hồi lâu nên chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp 3 và có thể gank ở đường khi đã có 2 bùa. Từ cấp 14 trở đi có thể nâng cao chiêu thức này.

– Mùa đông thịnh nộ: Khi sử dụng kỹ năng này của nữ tướng thì bạn có thể gây sát thương theo phần trăm máu đối với kẻ địch và sẽ được tăng dần theo cấp bậc. Chính vì vậy, bạn cần nâng cấp tối đa kỹ năng này lên sớm nhất có thể nhé.

– Băng giá Vĩnh Cửu: Là kỹ năng gây lượng sát thương lên kẻ địch theo bậc, tuy không ấn tượng nhưng nó lại làm giúp làm tăng thời gian choáng lên kẻ địch. Sau Mùa đông thịnh nộ bạn có thể nâng cấp kỹ năng này lên tối đa.

– Hầm ngục băng giá: Đây là chiêu cuối của tướng Sejuani, nó có khả năng bắt chết mục tiêu từ xa và đây cũng chính là thương hiệu của cô. Chính vì thế, bạn hãy tăng điểm vào chiêu cuối này bất cứ lúc nào khi có cơ hội nhé.

Bảng bổ trợ và bảng ngọc cho Sejuani

Để tăng thêm sức mạnh cho nữ tương Sejuani đi rừng thì không thể thiếu bảng ngọc cũng như bảng bổ trợ. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bảng bổ trợ Sejuani và bảng ngọc Sejuani ngay sau đây nhé.

Bảng ngọc cho Sejuani đi rừng

Có nhiều cách lựa chọn bảng ngọc cho Sejuani đi rừng tùy vào phong cách chơi của bạn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bảng ngọc Sejuani của cao thủ sử dụng phổ biến nhất ở chế độ xếp hạng máy chủ Hàn Quốc từ bậc Bạch Kim trở lên.

Trong LMHT có nhiều vị tướng có bảng ngọc hỗ trợ cho vị trí đi rừng tiêu biểu như  Sejuani và Skarner. Bảng ngọc của tướng đi rừng được nhiều người Hàn yêu thích và sử dụng. Để hiểu rõ hơn về tướng Skarner  thì hãy cùng tìm hiểu về tiêu điểm tướng Skarner trong bài viết sau nhé!

Bảng ngọc Sejuani
Bảng ngọc Sejuani

– 9 ngọc đỏ Tốc độ đánh: Đây là loại ngọc phổ biến nhất được sử dụng cho các tướng đi rừng thuộc phân lớp Đỡ Đòn giúp tăng tốc độ dọn quái rừng. Nhờ có ngọc bổ trợ này mà Sejuani có thể tích điểm nội tại và làm choáng mục tiêu tốt nhất ở kỹ năng Băng Giá Vĩnh Cửu.

– 9 ngọc vàng Máu theo cấp: Với lối chơi thời thượng của Sejuani, cô có thể lên sử dụng sớm kỹ năng giáp máu Warmog và có thể tăng máu lên 2750 sớm nhất có thể, để có thể kích hoạt nội tại hồi phục bá đạo của trang bị này. Ngọc vàng máu theo cấp là bước đệm quan trọng nhất trong quá trình này.

– 9 ngọc xanh và 1 ngọc tím làm giảm thời gian chiêu hồi theo cấp: Giúp tướng Sejuani lấy được nhiều thời gian hồi chiêu và có thể tung ra nhiều hiệu ứng khống chế trong giao tranh tổng.

– 2 ngọc tím Giáp cộng thẳng: sẽ hạn chế tình trạng bị mất máu khi Sejuani đi dọn quái rừng.

Bảng bổ trợ cho Sejuani đi rừng hiệu quả nhất

Bảng bổ trợ dành cho Sejuani đi rừng
Bảng bổ trợ dành cho Sejuani đi rừng

Đặc thù của nữ tướng Sejuani khi tấn công phải lao vào giữa đội hình của đối phương thì mới có thể gây hiệu ứng khống chế liên tục được nên cần phải có Dũng Khí Khổng Lồ thì mới có thể bổ trợ tốt nhất cho Sejuani ở xếp hạng đơn cũng như trong những trận đấu chuyên nghiệp. Còn 12 điểm bổ trợ còn lại nên cộng vào nhánh Cuồng Bạo để tăng thêm tính sát thương cho Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc trong những cuộc đấu gank khi đi dọn quái rừng ở đầu trận.

Trên đây là toàn bộ tiêu điểm tướng Sejuani cũng như bảng ngọc cho Sejuani dọn rừng được nhanh nhất và tăng khống chế cho nữ tướng. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích để giúp bạn có những trận đánh LOL hay nhất.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *