Blog game

Bảng ngọc cho Tahm Kench Sp, bảo kê xạ thủ cực tốt với bộ kỹ năng

Tahm Kench được biết đến là một vị tướng phàm ăn, hắn tạo ấn tượng với mọi người bằng những kỹ năng đậm chất “ẩm thực” của mình. Trong bài viết này hãy cùng the247arcade khám phá tiêu điểm tướng Tahm Kench và lên kế hoạch xây dựng bảng ngọc Tahm Kench SP để vị tướng độc đáo và thú vị này phát huy được hết sức mạnh của mình nhé!

Tóm tắt về tiêu điểm tướng Tahm Kench

Tahm Kench được biết đến với khả năng đi đường rất cứng cáp và hỗ trợ đỡ đòn khá tốt trong Liên Minh Huyền Thoại. Hắn rất thích thú khi nhai ngấu nghiến kẻ thù trong miệng và tiến hành nuốt chúng để loại bỏ chúng trong giao tranh.

Những tiêu điểm tướng Tahm Kench có được

Những tiêu điểm tướng Tahm Kench có được

Bộ kỹ năng của tướng Tahm Kench

Nội tại

Tất cả kẻ thù của Tahm Kench sẽ bị hắn đánh dấu điểm cộng dồn Khẩu Vi Độc Đáo bằng những kỹ năng sát thương hoặc đòn đánh cơ bản. Khi được 3 điểm cộng dồn, Tahm Kench có thể dùng chúng để tương tác và tạo nên sự khác biệt.

Những kỹ năng mà tướng Tahm Kench có được

Roi lưỡi( Q)

 Đây là kỹ năng đầu tiên mà người chơi cần nâng cấp cho Tahm Kench. Bởi vì, Tahm Kench có khả năng gây sát thương và làm chậm đối thủ khá tốt, nhờ đó ta có thể tiến hành kích hoạt nội tại của mình. Nếu Tahm Kench Roi lưỡi trúng kẻ đó và đánh dấu tướng địch bằng 3 điểm cộng dồn, kẻ đó sẽ bị choáng thay vì bị làm chậm.

Đánh chén( W)

Đây là một trong những tiêu điểm tướng Tahm Kench quan trọng. Tahm Kench khi nuốt kẻ định vào bụng, kẻ địch sẽ mất đi phần máu tối đa của mình. Khi Tahm Kench đánh chén lính của địch và quái rừng sẽ được tái kích hoạt kỹ năng nhổ chúng ra hướng mà bạn chỉ định. Những kẻ bị hắn nhổ sẽ bị nhận sát thương.

Trong LOL vị tướng bạn sở hữu được biết đến như thế nào? Tahm Kench được biết đến là một vị tướng phàm ăn, Evelynn vị tướng nữ đi rừng có khả năng tàng hình tốt. Tiêu điểm của hai vị tướng này sẽ được cũng cấp tại các bài viết của chúng tôi. Cùng chúng tôi tìm hiểu về , tiêu điểm tướng Evelynn và khám phá thêm về vị tướng này nhé.

Tahm Kench có kỹ năng Đánh Chén con mồi

Tahm Kench có kỹ năng Đánh Chén con mồi

Đối với tướng đồng minh thì sau khi Tahm Kench nuốt chúng, cậu ấy sẽ nhận được thêm tốc độ và có thể che chắn đồng đội của mình miễn nhiễm sát thương từ kẻ địch.

Còn đối với tướng địch: Cậu ấy sẽ tiến hành đánh chén tướng địch khi đã tích đủ 3 điểm Khẩu Vị Độc Đáo. Khi bị Tahm Kench Đánh Chén tướng địch sẽ bị giảm tầm nhìn nặng nề.

Da Dày(E)

Đây là kỹ năng chúng ta cần nên nâng cấp bởi vì nó có thể giúp tướng Tahm Kench tăng lượng máu khi bị cấu rỉa.

Khả năng hỗ trợ-tiêu điểm tướng Tahm Kench

Tahm Kench có khả năng cứu xạ thủ trong những tình huống tưởng chừng như chết chắc. Khi ở đường dưới vai trò của tướng Tahm Kench là kèm đồng đội của mình và bảo đảm an toàn cho họ, tiến hành ăn lính một cách thoải mái. Khi đối phương làm choáng hoặc làm chậm đồng đội của mình, hắn sẽ dùng đòn Đánh Chén của mình để đồng đội được trở về an toàn.

Hiệu ứng này sẽ kéo dài trong toàn bộ trạng thái khống chế, ngay cả khi đối thủ muốn giữ xạ thủ Thủy Quái Đại Vương, hắn vẫn cố gắng giải quyết gọn gàng rồi sau đó mới tiến hành tìm vị trí an toàn.

Bảng ngọc Tahm Kench Sp

Xây dựng bảng ngọc Tahm Kench cũng gần giống như bảng ngọc Tahm Kench top cụ thể như sau:

 Cách xây dựng bảng ngọc Tahm Kench SP

Cách xây dựng bảng ngọc Tahm Kench SP

Nhánh ngọc chính

  • Trong nhánh ngọc chính của bảng ngọc Tahm Kench gồm có ngọc Kiên định: Ngọc này có khả năng khống chế và chống chịu rất tốt.
  • Hộ vệ: Hộ về là ngọc giúp Tahm Kench tăng mạnh giáp cho bản thân và đồng đội của hắn khi bị đối thủ tấn công. Đồng thời, thời gian hồi ngọc không quá lâu trong giao tranh.
  • Giáp cốt: Sau khi tướng Tahm Kench phải chịu sát thương từ tướng địch, đòn đánh và 3 kỹ năng của tướng đó sẽ giảm tầm 15-40 sát thương. Trong khoảng 45s Tahm Kench sẽ được hồi chiêu.
  • Tiếp sức: Bạn sẽ được hồi máu và lá chắn lên chính mình khi có ngọc Tiếp sức này, bạn sẽ mạnh hơn 5%, Khi lượng máu còn dưới 40% sức mạnh của bạn sẽ được tăng 10%.

Nhánh ngọc phụ

  • Cảm hứng là nhánh ngọc cần xây dựng đầu tiên trong nhánh ngọc phụ. Đây là ngọc có thể vượt ra ranh giới của sự trần tục bằng cách sáng tạo và bẻ cong những luật lệ vốn có.
  • Ngọc tiếp theo đó chính là Bước chân màu nhiệm: Ở 10 phút bạn sẽ nhận được một Giày Không Thường để cùng bạn sát cánh trên những hành trình tiếp theo. Tuy nhiên, bạn không thể mua giày này khi ở trước đó. Nhưng bạn có thể nhận sớm hơn trong vòng 30s nếu như bạn tham gia hạ gục đối thủ. Tác dụng của Giày Không Thường là cho bạn thêm 10 tốc độ di chuyển và khi nâng cấp bạn sẽ tốn ít hơn 50 vàng so với quy luật bình thường.
  • Ngọc Vận tốc tiếp cận: Tầm hiệu lực của ngọc này rơi vào khoảng 1000 đơn vị. Có viên ngọc này bạn sẽ được nhận thêm 10% tốc độ di chuyển về phía tướng đồng minh ngay ở gần đó.

Tahm Kench là vị tướng phàm ăn nhưng khi bạn biết được tiêu điểm tướng Tahm Kench và có cách xây bảng ngọc Tahm Kench hợp lý bạn sẽ cảm thấy hắn rất hấp dẫn và độc đáo đấy!  Hãy khám phá hết những điều bí ẩn của sứ giả “ẩm thực” này bạn nhé!

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén