Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc cho Twitch ở vị trí xạ thủ bắn cả bản đồ với chiêu cuối

Chú chuột cống hôi hám Twitch tiến hóa thành tinh hiện đang là một trong những vị tướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng chúng tôi khám phá về tiêu điểm tướng Twitch và tìm hiểu xem Twitch ở vị trí xạ thủ thì cần phải sử dụng bảng ngọc Twitch như thế nào ngay trong bài viết sau đây nhé!

Xuất thân của tướng Twitch

Trước khi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Twitch thì chúng ta cùng tìm hiểu xem tướng Twitch có xuất thân từ đâu nhé.

Sinh ra từ xứ Zaun, chú chuột con Twitch không hề e ngại bất cứ công việc gì. Do sinh sống trong môi trường có chứa nhiều chất độc kỳ lạ nên chú chuột con này đã bị những chất độc này nhiễm vào cơ thể và tiến hóa thành chú chuột có tri thức, tri giác và đặc biệt hơn nó có suy nghĩ giống như con người.

Tướng Twitch – chú chuột cống hùng mạnh
Tướng Twitch – chú chuột cống hùng mạnh

Vì muốn tìm ra cách đã khiến mình tiến hóa nên thế này, nên Twitch đã gia nhập vào chiến trường công lý trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhận được nhiều sự hỗ trợ từ thành phố Zaun, Twitch càng ngày càng trở nên lớn mạnh với khả năng cấu máu cực tốt và cùng với đó là khả năng tàng hình tấn công bất ngờ có thể hạ gục đối phương trong chốc lát.

Điều mà bất cứ game thủ nào cũng quan tâm đến đó chính là làm thế nào để sử dụng các tướng trong LOL một cách hiệu quả nhất. Để làm được điều đó thì các gamer phải hiểu được tiêu điểm tướng và cách lên bảng ngọc chuẩn. Tìm hiểu thêm bảng ngọc Quinn khác bảng ngọc Twitch như thế nào  nhé!

Cách sử dụng xạ thủ tiêu điểm tướng Twitch hiệu quả ở chiêu cuối

Điều mà bất cứ game thủ nào cũng quan tâm đến đó chính là làm thế nào để sử dụng các tướng trong LOL một cách hiệu quả nhất. Để làm được điều đó thì các gamer phải hiểu được tiêu điểm tướng Twitch. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tiêu điểm tướng Twitch có những gì nhé.

Điểm mạnh, yếu của chú chuột hóa tinh Twitch

Điểm mạnh:

– Trong nội tại của Twitch có chứa chất độc chết người. Và có khả năng gây sát thương diện rộng, đặc biệt là khi kết hợp cùng với Cuồng cung Runaan.

– Khi gần kết thúc trận sức mạnh sát thương là rất lớn.

– Mỗi khi Twitch biến mất trên bản đồ hay tàng hình sẽ tạo nên áp lực lên đối phương rất lớn.

– Twitch có khả năng hoạt động đơn lẻ và có thể dễ dàng lấy mạng của đối thủ.

– Khi bật chiêu cuối thì tầm bắn của nó được gia tăng rất xa.

– Có khả năng damge nhanh mạnh và dứt khoát như một sát thủ.

Điểm yếu:

– Thời gian đi đường ở đầu trận đầu hơi yếu.

– Sức mạnh của Twitch chỉ thực sự được phát huy khi đã được trang bị đầy đủ và khi dùng chiêu cuối.

– Độ cơ động của Twitch thấp vì vậy cần phải có lối chơi hợp lý.

Kỹ năng của tiêu điểm tướng Twitch

Tướng Twitch có kỹ năng chiêu Nhiễm Khuẩn gây sát thương mạnh, nhất là khi đã tích được nhiều điểm nội tại. Cho nên, nếu bạn muốn tăng thêm độ sát thủ cho Twitch thì hãy sử dụng kỹ năng này sớm nhé.

Để giúp tăng tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển thì không thể thiếu kỹ năng Đột Kích, hơn thế nhờ có khả năng tàng hình mà Twitch có thể tiếp cận đối phương một cách bất ngờ và nhanh chóng.

Kỹ năng Độc Suy Nhược tuy không thể gây thương nhưng lại giúp tướng Twitch làm chậm chân kẻ địch và kích hoạt nội tại – cộng sau cùng.

Twitch xạ thủ bắn cả bản đồ với chiêu cuối
Twitch xạ thủ bắn cả bản đồ với chiêu cuối

Chiếu cuối Chuột Chít Chíu Chíu có tác dụng rất lớn trong việc giao tranh cũng như bắt lẻ kẻ địch, giúp Twitch tăng hạng nhanh chóng.

Bảng ngọc cho Twitch trở thành xạ thủ bắn súng siêu mạnh

Đối với một vị tướng, để có sức đánh mạnh nhất thì không thể thiếu bảng ngọc bổ trợ. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem bảng ngọc cho Twitch gồm những gì nhé!

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Twitch
Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Twitch

Chính xác là bảng ngọc Twitch huyền thoại hỗ trợ cho chú chuột Twitch tăng sức mạnh đánh và sức mạnh sát thương lâu dài.

Ngọc sẵn sàng tấn công: Giúp Twitch có thể tấn công liên tiếp 3 tướng một lúc, khiến cho những vị tướng này bị suy yếu và gây thêm sát thương…

Hồi máu vượt trội: Là ngọc bổ trợ giúp tướng Twitch hồi máu phụ trội chuyển thành lá chắn vững chắc nhất.

Ngọc huyền thoại tốc độ đánh: Có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng, đồng thời giúp nhận thêm tốc độ đánh vĩnh viễn.

Nhát chém ân huệ: Khiến cho kẻ địch bị sát thương và nhanh chóng bị mất máu.

Ngọc pháp thuật: Giúp bổ trợ thêm 18% tốc độ đánh cho chú chuột công Twitch.

Cuồng phong tích tụNhận dân SMCK hoặc SMPT, giúp Twitch thích ứng nhanh với trận đấu mới diễn ra.

Tập trung tuyệt đối: Bổ trợ thêm cho tướng 80% máu và nhận thêm sát thương thích ứng.

Như vậy, với những thông tin mà the247arcade cung cấp ở trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về tiêu điểm tướng Twitch rồi đúng không. Hãy sử dụng bảng ngọc cho Twitch để bổ trợ chú chuột cống này trở nên mạnh mẽ nhất trong trận đấu của mình nhé, và đừng quên sử dụng chiêu cuối, chiêu mạnh nhất của Twitch để đánh bại kẻ thù trong LOL nhé.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *