Blog game

Khám phá yếu tố ảnh hưởng tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý

Bạn vẫn nghĩ rằng tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý sẽ phụ thuộc vào “nhân phẩm” của bạn? Sự thật không hẳn là như vậy. Chính nhà Riot đã xác nhận rằng tỉ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý sẽ phụ thuộc vào cấp độ người chơi và cấp bậc tướng. Cụ thể tỷ lệ ra tướng DTCL là như thế nào? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý phụ thuộc vào may mắn?

Được ra mắt vào giữa năm ngoái, Đấu Trường Chân Lý nhanh chóng trở thành chế độ chơi hấp dẫn các game thủ. Trong chế độ này, may mắn vẫn được xem là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến kết quả của một ván đấu. Do đó người chơi vẫn hay “cầu trời” để roll được những vị tướng mình cần. Tuy vậy, liệu “nhân phẩm” có phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến tỷ lệ ra tướng trong Đấu Trường Chân Lý?

ty le ra tuong dau truong chan ly phu thuoc vao nhieu yeu to

Tỷ lệ ra tướng trong Đấu Trường Chân Lý phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Theo tìm hiểu và những kinh nghiệm từ những người chơi lão làng, bạn có thể sử dụng những yếu tố sau để tạo lợi thế cho bản thân:

  • Bạn để ý, nếu trên bàn cờ có nhiều quân 2 sao, 3 sao thì tỷ lệ bạn tìm được những quân tương tự sẽ bị giảm xuống. Lúc này, bạn nên xoay bài, tìm một chiến thuật mới nếu không tìm được những quân mình cần.
  • Tỉ lệ ra tướng trong Đấu Trường Chân Lý còn phụ thuộc vào cấp độ của người chơi. Ví dụ: Khi bạn chơi với đội hình gồm những quân cờ bậc 1, 2 thì việc lên cấp sẽ khiến cho tỷ lệ kiếm các quân cờ này khó khăn hơn nhiều.

Khám phá tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý

Đến đây, có lẽ các game thủ đều biết rằng tỉ lệ xuất hiện tướng Đấu Trường Chân Lý phụ thuộc vào bậc tướng và cấp độ người chơi. Vậy cụ thể tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý được tính như thế nào? Bạn đọc hãy tự tìm câu trả lời thông qua bảng tỷ lệ ra tướng dưới đây. Với bảng này, chắc chắn bạn sẽ xây dựng được cho mình một chiến thuật chơi hợp lý đấy:

Bảng tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý của nhà Riot

Bảng tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý của nhà Riot

Bên cạnh bảng tỷ lệ xuất hiện tướng, bạn cũng có thể tham khảo thêm số lần tướng sẽ xuất hiện trong trận đấu được các game thủ truyền tai nhau như sau:

  • Bậc 1: Mỗi tướng xuất hiện 39 lần
  • Bậc 2: Mỗi tướng xuất hiện 26 lần
  • Bậc 3: Mỗi tướng xuất hiện 21 lần
  • Bậc 4: Mỗi tướng xuất hiện 13 lần
  • Bậc 5: Mỗi tướng xuất hiện 10 lần

Bí kíp nâng cấp tướng 3 sao nhanh

Sở hữu tướng 3 sao trong đội hình sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng hơn. Vậy làm sao để nâng cấp tướng lên 3 sao nhanh? Cùng tham khảo những bí kíp dưới đây để nâng cấp tướng càng nhanh càng tốt nhé!

Chọn tướng rẻ

Trước hết, các bạn nên chọn những tướng có giá rẻ (1 vàng). Nghe có vẻ không liên quan nhưng thực sự nó sẽ giúp người chơi có cơ hội lên 3 sao cho tướng dễ dàng hơn. Tuy vậy, điều này còn phụ thuộc vào hướng xây dựng đội hình ban đầu của bạn.

Tích tiền Roll tướng

Tích vàng roll tướng cũng có nghĩa là bạn sẽ không lên level sớm. Như đã nói ở phía trên, khi bạn không lên level sớm thì bạn roll tướng sẽ có tỷ lệ ra tướng  Đấu Trường Chân Lý 1,2 vàng cũng sẽ được tăng lên.

Sử dụng những mẹo để được nâng cấp tướng 3 sao nhanh nhất

Sử dụng những mẹo để được nâng cấp tướng 3 sao nhanh nhất

Không lên cấp nhanh

Càng ở cấp thấp thì những tướng rẻ tiền sẽ xuất hiện với tỷ lệ lớn hơn. Như vậy việc bạn sở hữu 2 hay thậm chí là 3 tướng 3 sao là điều bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá chú trọng vào việc phải nâng tướng lên 3 sao. Việc kết hợp yếu tố đội hình, tộc hệ cũng là những yếu tố cần được lưu ý nếu muốn giành chiến thắng trong ĐTCL.

Bài viết trên đây vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý cơ bản nhất. Hy vọng với những thông này, bạn sẽ xóa đi suy nghĩ chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý hoàn toàn phụ thuộc vào “nhân phẩm”.  Hãy ghi nhớ các con số trong bảng tỷ lệ để có chiến thuật đúng đắn và giành chiến thắng khi tham gia trò chơi nhé.

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén